เศร้า อดีต สจ.ดัง มะเร็งคร่าชีวิต หลังชนะเลือกตั้งนายกเทศบาลฯ ได้ 4 วัน

มะเร็งคร่าชีวิต อดีต สจ.ดัง หลังชนะเลือกตั้ง เป็นว่าที่นายกเทศบาลตำบลบ้านแหลมพัฒนา ได้เพียง 4 วัน ชาวบ้านแห่อาลัย

วันที่ 15 พ.ค. 2568 ในโลกออนไลน์ได้มีผู้โพสต์ไว้อาลัยต่อจากไปของ นายจตุพร อุ่นวิจิตร หรือ สจ.หมู อดีต ส.อบจ.สุพรรณบุรี (เขต 3 อ.บางปลาม้า) ได้เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 46 ปี ที่ รพ.เจ้าพระยายมราช เมื่อเวลา 04.32 น. ที่ผ่านมา หลังต่อสู้กับมะเร็งตับมาประมาณ 1 ปี โดยร่าง สจ.หมู จะตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดชีปะขาว ต.ตะค่า อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี

 

เศร้า อดีต สจ.ดัง มะเร็งคร่าชีวิต หลังชนะเลือกตั้งนายกเทศบาลฯ ได้ 4 วัน

 

สำหรับ สจ.หมู นายจตุพร อุ่นวิจิตร เป็น ส.อบจ.มา 1 สมัย ซึ่งการเลือกตั้ง ส.อบจ.ที่ผ่านมา ได้วางมือ และให้นางจิตรา (มารดา) ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.อบจ.สุพรรณบุรี จนได้รับการชนะการเลือกตั้ง 


อย่างไรก็ตาม หลังป่วยเป็นโรคมะเร็งตับ นายจตุพร ก็ยังเดินหน้าทำงานช่วยเหลือประชาชนร่วมกับภรรยา นางนุชจรินทร์ อุ่นวิจิตร ซึ่งเป็นกำนันตำบลบ้านแหลมพัฒนา จนเป็นที่ยอมรับของชาวบ้าน 

 

เศร้า อดีต สจ.ดัง มะเร็งคร่าชีวิต หลังชนะเลือกตั้งนายกเทศมนตรี ได้ 4 วัน

ส่วนการเลือกตั้งนายกเทศบาลตำบลบ้านแหลมพัฒนา เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ชาวบ้านได้เทคะแนนให้อย่างท่วมท้น จนชนะคะแนน ได้รับการเลือกตั้งเป็นว่าที่ นายกเทศบาลตำบลบ้านแหลมพัฒนา ได้ 4 วัน ซึ่งรอทาง กกต.ประกาศรับรองผล จนกระทั่ง นายจตุพร มาเสียชีวิตดังกล่าว