พ่อโฟกัส จีระกุล ประกาศลาออกพรรคประชาธิปัตย์ ไม่เห็นด้วยมติพรรค

ไปอีกหนึ่ง! นภาพล จีระกุล ประกาศลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ ไม่เห็นด้วยมติพรรคร่วมรัฐบาลต่อ ไม่เป็นไปตามอุดมการณ์ของพรรคฯ

นายนภาพล จีระกุล คุณพ่อของ โฟกัส จีระกุล นักแสดงสาวคนดัง ออกมาเคลื่อนไหว ประกาศลาออกพรรคประชาธิปัตย์ ด้วยข้อความ ผมนายนภาพล จีระกุล สมาชิกสภากรุงเทพมหานครเขตบางกอกน้อย นับตั้งแต่มีสิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ผมและครอบครัวมีความเชื่อมั่นในอุดมการณ์ของพรรคประชาธิปัตย์ สนับสนุนพรรคฯ และตัวแทนพรรคทุกครั้งที่มีการเลือกตั้ง 

พ่อโฟกัส จีระกุล ประกาศลาออกพรรคประชาธิปัตย์ ไม่เห็นด้วยมติพรรค


ผมเข้ามาสู่เส้นทางการเมืองโดยได้รับการสนับสนุนจากท่าน องอาจ คล้ามไพบูลย์ (ซึ่งผมถือเป็นแบบอย่างในการทำงานของผมตลอดมาจนปัจจุบัน) จนผมได้รับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) เมื่อปี พ.ศ. 2545 จนถึงปัจจจุบัน ผมมุ่งมั่นทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตในนามพรรคฯ อย่างเต็มความสามารถ

พ่อโฟกัส จีระกุล ประกาศลาออกพรรคประชาธิปัตย์ ไม่เห็นด้วยมติพรรค
 

พ่อโฟกัส จีระกุล ประกาศลาออกพรรคประชาธิปัตย์ ไม่เห็นด้วยมติพรรค
แต่เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับประเทศชาติในขณะนี้ เกี่ยวกับดินแดนระหว่างไทยกับกัมพูชา และปรากฏชัดว่าผู้นำรัฐบาลมีความไม่โปร่งใสและไม่สง่างาม แต่พรรคฯ ยังมีมติอยู่ร่วมรัฐบาลต่อ  ผมในฐานะสมาชิกพรรคฯ เห็นว่ามติดังกล่าวไม่เป็นไปตามอุดมการณ์ของพรรคฯ ซึ่งสมาชิกพรรคฯ ทุกคนต้องร่วมกันรักษาและปฏิบัติ  ผมจึงยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ในวันนี้แล้ว ลงชื่อนายนภาพล จีระกุล