"สว.คนดัง" ตัดสินใจ เล่าความจริงอีกด้าน แบบตรง ๆ ก่อนเข้าแจ้งความ

สว.คนดัง โร่แจ้งความดำเนินคดีหญิงวัย 40 ข้อหาหมิ่นประมาท อ้างถูกตามตื๊อไม่เลิก ส่งของถึงบ้านแฟนหวังปั่นป่วนความสัมพันธ์

มีรายงานข่าวจากผู้สื่อข่าวประจำ สน.ประเวศ ว่า เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2568 เวลา 17.01 น. สมาชิกวุฒิสภา หรือ สว. รายหนึ่ง ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน เพื่อลงบันทึกประจำวันและดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทกับหญิงสาวรายหนึ่ง "น.ส.ขวัญ (นามสมมุติ)" อายุ 40 ปี

สว.คนดัง ตัดสินใจ เล่าความจริงอีกด้าน แบบตรง ๆ ก่อนเข้าแจ้งความ

ตามรายงานของผู้แจ้ง ระบุว่า เหตุการณ์ย้อนหลังไปเมื่อช่วงเดือนกันยายน 2567 โดย ส.ว. รายดังกล่าวได้รู้จักกับกลุ่มหญิงสาวกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นมี น.ส.ขวัญ รวมอยู่ด้วย โดยฝ่ายหญิงพยายามเข้ามาทำความรู้จัก ชักชวนไปดื่มกิน และนัดพบกันอยู่หลายครั้ง แม้เจ้าตัวจะพยายามหลีกเลี่ยง แต่ยอมรับว่าเคยออกไปไหนมาไหนด้วยกัน เนื่องจากตนเองคบหากับหญิงสาวอีกคนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันกับ น.ส.ขวัญ

ในบางโอกาส ส.ว. ได้พา น.ส.ขวัญ ไปร่วมรับประทานอาหารกับกลุ่มเพื่อน ๆ ซึ่งในวงนั้นทุกคนต่างเห็นพฤติกรรมของ น.ส.ขวัญ ที่แสดงความใกล้ชิด ออดอ้อน นัวเนียต่อผู้แจ้งอย่างเปิดเผย โดยที่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งใด ๆ เพราะกลัวว่าแฟนสาวที่ตนคบหาอยู่จะเข้าใจผิด

ต่อมาเกิดเหตุการณ์สำคัญเมื่อ น.ส.ขวัญ ได้นัดผู้แจ้งไปพบที่ร้านอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ผู้แจ้งไม่ไปตามนัด ทำให้ฝ่ายหญิงเกิดความไม่พอใจ และนำของที่ผู้แจ้งเคยซื้อให้ ส่งกลับไปยังบ้านของแฟนสาวของ ส.ว. รายนี้ ซึ่งผู้แจ้งมองว่าเป็นการกระทำที่มีเจตนาให้แฟนสาวเข้าใจผิดและเลิกรากัน

ภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว น.ส.ขวัญยังคงพยายามติดต่อและขอนัดพบอยู่บ่อยครั้ง แต่ผู้แจ้งก็ปฏิเสธมาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา น.ส.ขวัญได้ทักมาทางข้อความเพื่ออวยพรวันเกิด (ซึ่งตรงกับวันที่ 5 พฤษภาคม) และขอเลี้ยงอาหารเป็นการส่วนตัว ด้วยความไว้ใจ ผู้แจ้งจึงไปรับ น.ส.ขวัญจากที่พัก และพาไปทานขนมหวานที่ร้านชื่อดังย่านถนนบรรทัดทอง

กรณีดังกล่าว ทำให้ผู้แจ้งเห็นว่า พฤติกรรมของ น.ส.ขวัญ เข้าข่ายหมิ่นประมาทด้วยการกระทำ และส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ส่วนตัวอย่างชัดเจน จึงตัดสินใจดำเนินการแจ้งความ เพื่อให้เป็นกรณีตัวอย่าง และรักษาชื่อเสียงของตนเอง

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประเวศ ได้สอบปากคำ สว. และพยานเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการออกหมายเรียกสาวคู่กรณีมาให้ถ้อยคำ เพื่อรวบรวมหลักฐาน โดยได้นัดหมายวันที่ 17 กรกฎาคม 2568 เวลา 13.00 น.

ล่าสุด สว.คนดังกล่าวได้ส่งคลิปอีกด้านมาให้ พร้อมตั้งคำถาม เขียนข้อความว่า "ชายหญิงเดินตามกันไปขึ้นลิฟต์ สมยอม หรือ ขืนใจ เต็มใจ หรือ ขัดขืน" ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า สว.รายนี้ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สน.ประเวศแล้ว

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ประเวศ ได้สอบปากคำ สว. และพยาน เรียบร้อย ขณะนี้อนู่ระหว่างออกหมายเรียก สาวคู่กรณี มาให้ถ้อยคำ เพื่อรวบรวมหลักฐาน โดยนัดวันที่ 17 ก.ค.2568 เวลา 13.00 น.

สว.คนดัง ตัดสินใจ เล่าความจริงอีกด้าน แบบตรง ๆ ก่อนเข้าแจ้งความ