สุดสลด พบร่างหนุ่ม ม.5 โรงเรียนดังลอยกลางเจ้าพระยา เร่งสืบปมดับ

พบศพเด็กหนุ่ม ม.5 ลอยติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงเรียนดังย่านสามเสน ดับปริศนา แม่มายืนยันตัวตน ใจสลาย พ่อคาใจสาเหตุเสียชีวิต

วันที่ 23 สิงหาคม 2568 เวลา 13.22 น. ร.ต.อ.เปรมอนันต์ วายโสกา รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบวรมงคล ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าพบศพลอยน้ำ บริเวณอู่ต่อเรือใกล้กับสถานี จึงนำกำลังและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง จุด สน.บวรมงคล พร้อมนิติเวชโรงพยาบาลศิริราชเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นชายอยู่ในสภาพสวมเสื้อสีขาวแขนสั้น กางเกงวอร์มขายาวสีน้ำเงินกรมท่า ลอยติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จึงดำเนินการให้เรือของสถานีดับเพลิงบวรมงคลลากมาที่บริเวณสะพานพระราม 8 เพื่อตรวจสอบ

 

สุดสลด พบร่างหนุ่ม ม.5 โรงเรียนดังลอยกลางเจ้าพระยา เร่งสืบปมดับ
 

สุดสลด พบร่างหนุ่ม ม.5 โรงเรียนดังลอยกลางเจ้าพระยา เร่งสืบปมดับ

 

ต่อมา มีประชาชนรายหนึ่งเข้ามาติดต่อและยืนยันว่าเป็นบุตรชายของตน จึงทราบว่าเป็นนักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนดังย่านสามเสน โดยผู้ปกครองได้แจ้งว่าสูญหายตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2568 และพยายามตามหาจนมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ทราบชื่อต่อมาคือ นายยุทธนันท์ อายุ 17 ปี

ด้านอาจารย์ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า วันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม 2568 ได้พูดคุยเล่นหยอกล้อกับลูกศิษย์ตามปกติ หลังจากนั้นน้องก็หายตัวไปตั้งแต่เวลา 17.00 น. และไม่สามารถติดต่อได้ โดยอาจารย์กล่าวว่า นักเรียนคนดังกล่าวมีอุปนิสัยร่าเริงแจ่มใส นิสัยดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อน ๆ และไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร

ด้านคุณแม่ของผู้เสียชีวิต เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ปกติแล้วเวลาอยู่กับแม่ น้องจะไม่ค่อยพูด เป็นคนเงียบ ๆ ส่วนที่โรงเรียนจะร่าเริงแจ่มใส แต่กลับบ้านก็มักจะเก็บตัว ไม่ค่อยคุยกับใคร แม้น้องเป็นคนขี้เล่น เวลาอยู่ด้วยกันก็หยอกล้อตามประสาแม่ลูก แต่จะเจอกันช่วงเลิกงาน เนื่องจากตนทำงานเป็นแม่บ้านบริษัทแห่งหนึ่ง
 

สุดสลด พบร่างหนุ่ม ม.5 โรงเรียนดังลอยกลางเจ้าพระยา เร่งสืบปมดับ

 

จนกระทั่งวันที่ไปสอบถามที่ สน.บวรมงคล ว่ามีกล้องวงจรปิดหรือพบเบาะแสลูกหรือไม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่าพบศพลอยน้ำใต้สะพานพระราม 8 ตนจึงสอบถามว่าศพดังกล่าวสวมเสื้อสีขาว กางเกงวอร์มขายาวสีดำหรือไม่ แต่ทางตำรวจยังไม่ยืนยัน จนได้มาเห็นด้วยตาตัวเองและพบว่าเป็นลูกชายจริง ๆ โดยแม่เล่าว่าคุยกับลูกครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีก ตอนนี้ตนรู้สึกเคว้ง ไม่รู้จะอธิบายอย่างไร รู้เพียงว่าหมดแรงและเสียใจอย่างยิ่ง

 

สุดสลด พบร่างหนุ่ม ม.5 โรงเรียนดังลอยกลางเจ้าพระยา เร่งสืบปมดับ

 

ส่วนคุณพ่อของน้อง เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ลูกชายเป็นคนนิสัยดี ติดเพื่อน อยู่กันเป็นกลุ่ม ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ และยังติดใจการเสียชีวิต เนื่องจากลูกว่ายน้ำเป็น จึงไม่คาดคิดว่าจะเสียชีวิตด้วยสาเหตุนี้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบร่างให้มูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลศิริราช เพื่อตรวจวินิจฉัยหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป