- 02 ก.ย. 2568
ดราม่าร้อน แม่ปูนา ขอยกเลิกสัญญา CEO แมน พร้อมสาเหตุยังไม่คืนเงิน ลั่นขอคุยกับทนายก่อน ชี้เพราะคลิปของ CEO แมน ทำให้เสียภาพลักษณ์ ถูกโจมตีว่าเป็นมิจฉาชีพ
ดราม่าร้อนระอุในโลกออนไลน์ เมื่อ แม่ปูนา เจ้าของเพจดัง “ปูนาฟ้าใส พระรามสอง” ขอเงินทุนจาก CEO แมน จากเต็นท์รถคุณพ้ง เพื่อนำไปทำธุรกิจ แต่ต่อมากลับขอยกเลิกสัญญา โดยยังไม่พร้อมคืนเงิน ล่าสุด CEO แมน โพสต์คลิปวิดีโอขณะเจรจากับแม่ปูนา พร้อมแคปชั่นว่า “แม่ปูนาขอยกเลิกสัญญา แต่ยังไม่พร้อมคืนเงิน”
ในคลิปมีการพูดถึงเงินทุนจำนวน 500,000 บาท ที่ยังไม่ได้คืน โดยแม่ปูนาระบุว่ายังต้องปรึกษาทนายก่อน และยืนยันว่าเหตุที่ไม่สามารถดำเนินธุรกิจต่อได้เพราะคลิปของ CEO แมน ทำให้เธอเสียภาพลักษณ์ ถูกโจมตีว่าเป็นมิจฉาชีพ ทั้งที่ CEO แมน ไม่ได้กล่าวหาว่าโกง
CEO แมน จึงโทรสอบถามอีกครั้งว่าแม่ปูนาจะคืนเงินวันที่ 2 ก.ย. หรือไม่ แต่แม่ปูนายืนยันว่ายังไม่พร้อม แม้จะมีเงินแล้วก็ตาม หากไม่มีการช่วยเหลือกู้ภาพลักษณ์ให้กลับมาเหมือนเดิม
CEO แมน กล่าวปิดท้ายว่า “ผมไม่ตั้งใจทำให้แม่ปูนาเสียหาย และยืนยันว่าเขาไม่ใช่มิจฉาชีพ ใครอยากสนับสนุนก็ทำได้ เพราะเงินทุนผมยังอยู่กับเขา 5 แสน แต่ถ้ายอดขายตกเพราะผมจริง ก็พร้อมรับผิด แต่ถ้าไม่ใช่ ขอให้คืนเงินเท่านั้น”






