- 30 ธ.ค. 2568
อาการล่าสุด "พลทหารโตเกียว" ทหารกล้าบาดเจ็บในสมรภูมิบ้านหนองจาน ถูกสะเก็ดระเบิดของหัวรบจรวด BM-21 จากฝ่ายกัมพูชา
จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า "พลทหารนิธิกร สมทุม" หรือ "พลทหารโตเกียว" อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากสะเก็ดระเบิดของหัวรบจรวด BM-21 จากฝ่ายกัมพูชา ขณะปฏิบัติหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของประเทศไทย ในสมรภูมิบ้านหนองจาน
ล่าสุด ทางด้านเพจดัง บิ๊กเกรียน ได้ออกมาเผยข่าวดี อาการล่าสุด พลทหารโตเกียว ระบุว่า...
#มีข่าวดีมาบอก พลทหารโตเกียว หรือ พลทหารนิธิกร สมทุม ทหารหัวใจแกร่ง สู้กับความตายจนพ้นขีดอันตราย แพทย์ยืนยันว่าอาการอยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว หลังจากเข้ารับการผ่าตัดสมานเส้นเลือดใหญ่ที่บริเวณลำคอได้สำเร็จลุล่วง ก่อนหน้านี้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากสะเก็ดจรวด BM-21 ขณะปฏิบัติหน้าที่บริเวณชายแดนจังหวัดสระแก้ว จนมีกระแสข่าวว่าเสียชีวิต
แต่ในเวลาต่อมาเกิดปาฏิหาริย์ชีพจรกลับมาเต้นอีกครั้ง ปัจจุบันฟื้นคืนสติและลืมตาได้แล้ว อยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของทีมแพทย์โรงพยาบาลอานันทมหิดล จังหวัดลพบุรี ญาติและครอบครัวแสดงความดีใจและโล่งใจเป็นอย่างมากหลังจากได้รับทราบข่าวดีจากการยืนยันของแพทย์ เมื่อวันที่ 27-28 ธันวาคม 2568






