- 04 ก.พ. 2569
"แม่ตั๊ก" กรกนก สุวรรณบุตร ฉะเดือด ถูกโกงเงิน 22 ล้านบาท อดทนมา 3 ปี ไม่เคยออกมาพูด ลั่น คุณต้องรับผิดชอบเงินทั้งหมดนี้
ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากที่ "แม่ตั๊ก" กรกนก สุวรรณบุตร ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊ก กรกนก สุวรรณบุตร ว่าถูกโกงเงินไป 22,000,000 บาท อดทนมา 3 ปี ไม่เคยออกมาพูด ลั่นคุณต้องรับผิดชอบเงินทั้งหมดนี้
โดยระบุว่า... 3 ปีที่ผ่านมา เจ้นุช ตั๊ก เมียหรั่ง น้องหนิง ไม่เคยออกมาพูดหรือทำให้เค้าเสื่อมเสียชื่อเสียงแม้แต่ครั้งเดียว เพราะเราเห็นแก่ความสัมพันธ์ตลอด 9 ปี ที่ดูแลเรามา เลยคิดว่า เงินที่โกงเราไป 22,000,000 เค้าคงมีความเมตตาที่จะคืนพวกเราบ้าง เพราะแต่ละคนถึงกับต้องขายทรัพย์สิน ชีวิตล้มละลาย "จะทำตัวเองให้ตุย" จากภาวะซึมเศร้า เพราะหมดตัว ครอบครัวพัง จากการที่คุณเอาเงินของพวกเราไป เราอดทนมา 3 ปี วันนี้นัดแรก คุณขอเลื่อน คุณมีสิทธิเลื่อน
แต่คุณต้องรับผิดชอบเงินทั้งหมดนี้ให้ครบถ้วน (ดอกเบี้ยคือสิ่งที่เราไม่ต้องการ) เพราะ 4 ครอบครัวที่คุณทำร้ายเค้าเหมือนตกนรกทั้งเป็นมานานมาก คุณติดตามตั๊กอยู่ คุณรู้ว่าพวกเราใช้ลมหายใจสุดท้ายฮึดขึ้นสู้อีกครั้ง และพวกเราก็จะไม่ยอมเงียบอีกต่อไป ถ้าคุณยังนิ่งนอนใจ และคิดว่าตั๊กใจดี เพราะตั๊กพูดและกอดคุณว่า จ่ายคืนและเราจบกันด้วยดี การใจดีคือการให้โอกาส แล้วคุณเห็นคุณค่าของโอกาสนั้นมั้ย
ทางด้าน แม่ตั๊ก ยังได้แชร์โพสต์และบอกอีกว่า "เรา 4 คน โดนโกงไป 22,000,000 ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวมั้ย โดนโกงว่าเสียใจ โดนคนเข้าใจผิดว่าโกงกันเองอีก Napaphat Kejornrak Nuch , โจรภูเขา ราชาไข่แมว , เมียหรั่งเอว S , เอก วีรภัทร์"






