- 05 ก.พ. 2569
เตรียมรับแรงกระแทก อีก 6 เดือนรู้เรื่อง 'หมอปลาย' เตือนวงการผ้าเหลืองชุดใหญ่ ส่วนดาราเบอร์ 1-4 ระวังโดนขุดวีรกรรมทำช็อก
เตรียมรับแรงกระแทก เมื่อ 'หมอปลาย พรายกระซิบ' ออกมาเปิดใจถึงภาพรวมครึ่งปี 2569 วงการผ้าเหลืองที่ดูเหมือนจะนิ่ง...แต่ความจริงแค่รอเวลาปะทุ แถมวงการบันเทิงยังมีหนาว เมื่อตัวท็อปเบอร์ 1-4 มีเกณฑ์ถูกแฉเรื่องที่เคยพลาดจนคนทั้งประเทศต้องตกใจ งานนี้มีทั้งคดีฉ้อโกงและศึกฟ้องร้อง รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ใครอยู่ในข่ายบ้าง
เปิดคำทำนาย "หมอปลาย พรายกระซิบ" ส่องทิศทางวงการสงฆ์-บันเทิง
จากการเปิดใจล่าสุดถึงทิศทางเหตุการณ์ในบ้านเมือง หมอปลาย พรายกระซิบ ได้ออกมาส่งสัญญาณเตือนถึงประเด็นสำคัญที่อาจเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง ดังนี้
วงการผ้าเหลือง: จับตา "ฤดูกฐิน" เงินสะพัด
สถานการณ์ปัจจุบัน: ในช่วง 5-6 เดือนนี้ สถานการณ์จะยังดูเบาบางลง ไม่รุนแรงเท่าปีที่ผ่านมา
จุดเปลี่ยนสำคัญ: ให้ระวังช่วง "ฤดูกฐิน" โดยเฉพาะวัดใหญ่และวัดหลวงที่มีคนหลั่งไหลเข้าไปทำบุญจำนวนมาก มีเงินหมุนเวียนหลัก 10-100 ล้านบาท อาจมีประเด็นที่สร้างแรงสั่นสะเทือนตามมา
วงการบันเทิง: ฤดูกาลแห่งการ "แฉ"
กลุ่มเป้าหมาย: ดาราและอินฟลูเอนเซอร์ระดับ Top เบอร์ 1 ถึงเบอร์ 4
ประเด็นร้อน: มีเกณฑ์ถูกขุดเรื่องราวในอดีต หรือมีคนออกมาแฉวีรกรรมที่เคยทำพลาดไว้ จนทำให้สังคมตกใจ
คดีความ: ต้องระวังเรื่องคดี "ฉ้อโกง" และการฟ้องร้องระหว่างคนดังกับผู้จัดการส่วนตัว
การเปลี่ยนแปลง: นักร้องหรือดาราที่ผันตัวมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ จะมีการขยับภาพลักษณ์จากความเรียบร้อยสู่ความ "แรง" และชัดเจนมากขึ้น
ใช้วิจารณญาณ คำทำนายเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเตือนสติ ไม่ควรตื่นตระหนกจนเกินไป






