เปิดคลิป เซียนพระดัง-เมีย โทรขู่แม่เด็ก 4 ขวบ อ้างเหตุผลรับไม่ได้

เปิดคลิปเสียง "เซียนพระดัง-ภรรยา" โทรหแม่เด็กวัย 4 ขวบ ขอเจรจาไม่ให้คดีถึงศาล พร้อมอ้างเหตุผลเรื่องช่วยเหลือเด็ก แต่คำพูดบางช่วงคล้ายข่มขู่ ทำสังคมวิจารณ์เดือด

  กลายเป็นประเด็นร้อน หลังเพจ Survive - สายไหมต้องรอด โพสต์ระบุว่า "เซียนพระชื่อย่อ บ. ถูกแม่เด็กชายวัย 4 ขวบ แจ้งจับ" ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ  ล่าสุด วันที่ 24 มี.ค. ตำรวจ สภ.ภูกระดึง จ.เลย คุมตัว "บูม จิรภัทร" ฝากขังศาลจังหวัดเลย  
 

โดยถูกแจ้ง 3 ข้อหา ได้แก่ ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และพรากผู้เยาว์

เปิดคลิป เซียนพระดัง-เมีย โทรขู่แม่เด็ก 4 ขวบ อ้างเหตุผลรับไม่ได้


ล่าสุดเพจดัง เจ๊ม้อย v+ มีการเผยคลิปเสียงช่วงที่ "เซียนพระ" พร้อมภรรยา โทรศัพท์ติดต่อมารดาของเด็กชายวัย 4 ขวบ เพื่อขอเจรจาไม่ให้คดีเข้าสู่กระบวนการศาล อ้างเด็กท้องผูก  

นอกจากนี้ฝ่ายเซียนพระยังกล่าวในลักษณะเชิงเตือนว่า หากเรื่องไปถึงศาลแล้วข้อกล่าวหาไม่เป็นความจริง ผู้แจ้งอาจได้รับผลกระทบ พร้อมระบุว่าทั้งสองฝ่ายเป็นญาติกัน สามารถพูดคุยตกลงกันได้ ด้านแม่เด็กก็ยืนยันว่ามีหลักฐานให้ไปคุยกันในชั้นศาล 

เปิดคลิป เซียนพระดัง-เมีย โทรขู่แม่เด็ก 4 ขวบ อ้างเหตุผลรับไม่ได้
เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อ้างไม่ได้กระทำผิด และขอต่อสู้คดีในชั้นศาล  ล่าสุด ตำรวจควบคุมตัวเซียนพระดัง ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเลย ตำรวจคัดค้านการประกันตัฝากขังที่ศาลจังหวัดเลย ตำรวจคัดค้านการประกันตัว ท่ามกลางกระแสสังคมที่ยังติดตามใกล้ชิด

ขอบคุณ เจ๊ม้อย v+

ชมคลิป