- 11 เม.ย. 2569
การจราจรช่วงสงกรานต์เริ่มคึกคัก บริเวณหน้า "ตลาดโคกอีโด่ย" อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ปริมาณรถเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเร่งจัดการจราจร
ภาพมุมสูงล่าสุดบริเวณกิโลเมตรที่ 76-77 หน้า “ตลาดโคกอีโด่ย” ตำบลตาพระยา อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว พบว่าปริมาณรถเริ่มหนาแน่นมากขึ้น โดยเฉพาะช่องทางมุ่งหน้าขึ้นเขา มีรถสะสมเป็นจำนวนมาก เคลื่อนตัวได้ช้าลงเป็นระยะ
ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้เร่งเข้าบริหารจัดการจราจรในพื้นที่ เพื่อระบายรถที่มุ่งหน้าขึ้นเขาให้สามารถเคลื่อนตัวได้อย่างต่อเนื่อง ลดการสะสมของปริมาณรถ และป้องกันปัญหาการจราจรติดขัดสะสมในช่วงเทศกาลสงกรานต์
ทั้งนี้ คาดว่าปริมาณรถจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเย็นและค่ำ จึงขอให้ผู้ใช้เส้นทางวางแผนการเดินทาง และเผื่อเวลาในการเดินทางมากขึ้น เพื่อความสะดวกและปลอดภัยตลอดเส้นทาง
ที่มา : ตำรวจทางหลวง






