ผลตรวจปัสสาวะออกแล้ว คนขับสิบล้อ วัย 67 ปี ชนยับ7คัน งานเข้าหนัก

งานเข้าซะแล้ว! ผลตรวจปัสสาวะคนขับรถ10ล้อ วัย 67ปี ออกแล้ว หลังพุ่งชนแหลกเกือบ 10 คัน บนถนนราชพฤกษ์ จนมีผู้เสียชีวิต ตำรวจแจ้งข้อหาหนักทันที

จากอุบัติเหตุ รถ10ล้อขนไม้ พุ่งชนแหลกรถยนต์และมอเตอร์ไซค์รวมเกือบ 10 คัน บนทางแยกต่างระดับสวนเลียบ ใกล้เคียงสถานีรถไฟฟ้าบางหว้า ถนนราชพฤกษ์ แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ  ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 7 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ล่าสุดคนขับวัย 67ปี งานเข้าหนัก เมื่อผลตรวจปัสสาวะเบื้องต้นออกแล้ว พบเป็นสีม่วง (สารเมทแอมเฟตามีน)

ผลตรวจปัสสาวะออกแล้ว คนขับสิบล้อ วัย 67 ปี ชนยับ7คัน งานเข้าหนัก

หลังเกิดเหตุ นายจำปี จบแฝง อายุ 67 ปี คนขับ10ล้อ ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถสิบล้อบรรทุกไม้มาถนนกัลปพฤกษ์ฝั่งขาออก มุ่งหน้าไปลงถนนเพชรเกษม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงฝนเริ่มตก ถนนลื่น รถเกิดเบรกแตก ลมหมดหม้อ พยายามเบรก ก็ไม่สามารถหยุดรถได้ เพราะรถบรรทุกไม้เต็มคันมีน้ำหนักหลายตัน ตนจึงดับเครื่อง ปรากฏว่ารถยิ่งวิ่งไหลไปแรงกว่าเดิม เพราะเป็นช่วงทางลงสะพานต่างระดับ และกำลังจะขึ้นสะพานถนนเพชรเกษม จนกระทั่งชนกับรถจยย.และต่อเนื่องไปชนอีกหลายคนดังกล่าว

ผลตรวจปัสสาวะออกแล้ว คนขับสิบล้อ วัย 67 ปี ชนยับ7คัน งานเข้าหนัก

เบื้องต้นได้ส่งตัวนายจำปี ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสุขสวัสดิ์ หลังออกจากโรงพยาบาลพนักงานสอบสวนจะได้เรียกตัวมาแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและถึงแก่ความตาย และส่งรถสิบล้อไปตรวจสภาพที่บก.จร.หากพบว่ารถชำรุดจริงก็จะได้ได้แจ้งข้อหา นำรถไม่พร้อมมาใช้บนทางฯเพิ่มเติม 

คืบหน้าล่าสุด ผลการสารเสพติด นายจำปี จบแฝง อายุ 67 ปี คนขับรถ10ล้อ พบฉี่ม่วง (สารเมทแอมเฟตามีน)  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาทหรือน่าหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคล หรือ ของผู้อื่น เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ,เป็นผู้ขับขี่รถบรรทุกในเวลาห้ามเดินรถ,เป็นผู้ชับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย นอกจากนี้รถ10ล้อ ยังไม่มีประกันอีกด้วย