- 30 มิ.ย. 2569
ร้านบุฟเฟต์ดัง แจ้งข่าวเศร้า ประกาศปิดสาขา ทำลูกค้าใจหาย ทั้งนี้ ยังสามารถใช้บริการได้อีก 2 สาขา ขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
"ร้านบุฟเฟต์ดัง ประกาศปิดสาขา" โดยทางด้านเฟซบุ๊กเพจ Papper Inter Buffet Korat ประกาศปิดสาขา ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2569 เป็นต้นไป ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจ
ขอขอบคุณทุกความทรงจำ PAPPER International Buffet ขอแจ้งให้ทราบว่า สาขาโคราชจะปิดให้บริการอย่างถาวร ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2569 เป็นต้นไป ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ PAPPER ทุกมื้ออาหาร ทุกช่วงเวลา และทุกความทรงจำ คือสิ่งที่พวกเราจะจดจำเสมอ แม้สาขาโคราชจะปิดให้บริการ แต่เรายังคงยินดีต้อนรับทุกท่านที่ PAPPER บางแสน , PAPPER รังสิต (Future Park Zpell) ขอบคุณจากใจสำหรับทุกการสนับสนุน แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้า
หลังจากโพสต์ดังกล่าว ลูกค้าหลายคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกัน อาทิ เซ็งเลย ร้านประจำ คงต้องขับไปกิน ฟิวเจอร์ , บ้านนี้กินทุกเดือน ต่อไปนี้จะไปกินที่ไหนล่ะน้อง , แล้วจะไปหากุ้งแม่น้ำเผากินได้ไม่อั้นแบบนี้ที่ไหน , ร้านโปรดเลยค่ะ เสียดายกุ้งเผามันเยิ้มๆตัวโตๆ , เสียดาย ไม่น่าปิดเลย สาขาโคราช the best สุด เท่าที่กินมา และอีกมากมาย
