- 21 ส.ค. 2569
สาวอุดรฯ ผวาอดีตแฟนหนุ่มหล่อลายออก! บุกรุกบ้านคุกคามขอร่วมห้อง ทำร้ายร่างกาย แถมแอบโอนเงิน 5 พัน ตร.บุกจับตรวจฉี่เจอสีม่วง เตือนสาวๆ อย่าเอาคนแบบนี้ทำผัว
อุดรธานี (19 สิงหาคม 2569) - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเตือนภัยสำหรับหญิงสาวที่รู้จักคนผ่านสื่อสังคมออนไลน์ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตงานนาคา สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือเหตุชายบุกรุกบ้านพัก กักขังหน่วงเหนี่ยว และพยายามทำร้ายร่างกายหญิงสาว เหตุเกิดที่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยขณะเข้าเข้าระงับเหตุเมื่อเวลาประมาณ 13.15 น. วันที่ 19 สิงหาคม 2569 เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเข้าห้ามปรามชายหญิงคู่หนึ่งที่กำลังมีปากเสียงกันอยู่หน้าบ้าน โดยฝ่ายชายพยายามกล่าวอ้างว่าเป็นแฟนกันและไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ฝ่ายหญิงได้เดินหนีพร้อมยืนยันว่าฝ่ายชายเป็นเพียงอดีตแฟนหนุ่มที่เลิกรากันไปแล้ว และแอบบุกรุกเข้ามาในบ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต
ระหว่างนั้น ชายคนดังกล่าวทราบชื่อภายหลังคือ นายจิรวุฒิ หรือ “ต๊ะ” อายุ 43 ปี ชาว จ.อุดรธานี ได้พยายามโชว์บัตรแสดงตนอ้างเป็นอดีตทหารพรานเพื่อหลีกเลี่ยงการจับกุม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยินยอมและเชิญตัวไปสอบสวนต่อที่โรงพักเนื่องจากมีผู้เสียหายแจ้งความข้อหาบุกรุก ซึ่งนายต๊ะยอมไปโรงพักแต่โดยดีแบบไม่เต็มใจ และเมื่อเจ้าหน้าที่ทำการตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย กลับพบปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายและเข้าสู่กระบวนการบำบัดรักษาทันที โดยนายต๊ะปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์เนื่องจากเกรงว่าพ่อแม่จะทราบเรื่อง ขณะที่ตำรวจประจำเขตงานได้เอ่ยปากเตือนสติผู้เสียหายว่า ชายประเภทที่ไม่ทำงานทำการ แถมติดยาเสพติดเช่นนี้ อย่าเอามาทำเป็นคู่ชีวิตเด็ดขาด
ทางด้าน น.ส.เอิงเอย (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยพฤติกรรมของอดีตแฟนหนุ่มว่า ทั้งคู่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อช่วงต้นปี 2569 คบหากันได้ประมาณ 7-8 เดือน ในช่วงแรกฝ่ายชายวางตัวดี สุภาพเหมือนสุภาพบุรุษ แต่พอเวลาผ่านไปเริ่มออกลาย หึงหวงรุนแรง แอบตรวจโทรศัพท์มือถือ เข้ามาควบคุมชีวิตส่วนตัว จนมีปากเสียงกันเป็นประจำ โดยเมื่อ 1 เดือนก่อน เคยทะเลาะกันรุนแรง ฝ่ายชายฉุดกระชาก ลากถู ชกหน้า และใช้มือปิดปากอย่างแรงจนริมฝีปากกระแทกกับเหล็กดัดฟันเป็นแผลเหวอะ
นอกจากนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อุดรธานี อดีตแฟนหนุ่มเกิดโมโหและพยายามเหยียบเท้าเธอเพื่อไม่ให้เดินหนี เมื่อเธอหลบเข้าไปในห้องน้ำหญิง ฝ่ายชายยังตามเข้าไปบีบมืออย่างแรงจนแผลเก่าระบมหนัก แม้เจ้าหน้าที่ รปภ. ห้างจะเข้ามาระงับเหตุและแยกตัวไปอยู่อีกห้อง แต่นายต๊ะยังตามมาฉุดกระชาก บังคับให้นั่ง และกัดเข้าที่แผ่นหลัง รวมถึงใช้มือบีบดวงตาของเธอจนบาดเจ็บ กระทั่งล่าสุด ฝ่ายชายได้แอบบุกรุกเข้ามาในบ้านพักใน ต.บ้านเลื่อม แม้จะแจ้ง รปภ. หมู่บ้านห้ามเข้าแล้วก็ตาม โดยแอบเข้ามาในห้องนอนขณะเธอนอนหลับเพื่อขอมีความสัมพันธ์ด้วย พอเธอปฏิเสธและหนีไปอีกห้อง ก็ยังตามมาคุกคามไม่เลิก จนต้องแจ้งตำรวจมาช่วย รวมทั้งก่อนหน้านี้ยังอาศัยทีเผลอแอบใช้โทรศัพท์โอนเงินผ่านแอปธนาคารเข้าบัญชีตัวเองไปอีก 5,000 บาท
น.ส.เอิงเอย ระบุทิ้งท้ายว่า ทราบภายหลังว่าฝ่ายชายมีภรรยาอยู่กรุงเทพฯ แต่แยกกันอยู่ พอมาอยู่อุดรธานีก็ไม่ทำงานทำการ มาอาศัยเงินเธอใช้อยู่กินด้วยกัน จนพี่สาวเตือนให้พยายามตีตัวออกห่าง แต่ฝ่ายชายไม่ยอมปล่อย เบื้องต้นเธอได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย, บุกรุก, ลักทรัพย์ และคุกคามทางเพศ ยืนยันจะยุติความสัมพันธ์อย่างเด็ดขาด ไม่ขอไกล่เกลี่ย และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
