เจสัน ยัง - หลุยส์ พงษ์พันธ์ ใส่ไม่ยั้งในศึก 10 FIGHT 10

Publish 2019-06-25 11:50:28


ยังคงเป็นศึกกำปั้นมวยสากล รายการน้องใหม่ของบ้านเราที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับรายการ  "10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY"  ซึ่งจะเป็นการขึ้นสังเวียนเผชิญหน้ากันของเหล่าศิลปินดารา นักร้อง นักเเสดงเมืองไทย ทั้งหมด 20 คน 10 คู่ชก  บนเวทีมวยอาชีพ  โดยใช้กติกาของมวยสากลสมัครเล่น 


เจสัน ยัง - หลุยส์ พงษ์พันธ์ ใส่ไม่ยั้งในศึก 10 FIGHT 10

จากที่ได้ประเดิมการชกคู่เเรก ไฟต์เเรกของรายการไปเมื่อคืนวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ระหว่าง  บีม ศรัณยู (ทีมดำ) พบกับ เป้ อารักษ์ (ทีมขาว)และผลปรากฏว่า บีม สามารถออกอาวุธได้แม่นยำและแน่นอกว่า ทำให้ บีม ชนะ ได้ในที่สุด 

 

 


และผลการชกของคู่ที่สองประจำสัปดาห์ระหว่าง แมน พัฒนพล (ทีมขาว) กับ เติ้ล ธนพล (ทีมดำ) ก็ได้ผลผู้ชนะออกมาแล้ว และเป็ยฝ่าย แมน พัฒนพล สามารถชนะน็อก เติ้ล ธนพล ไปได้ในยกที่สอง ซึ่งหลังจากการชกอันสุดมันส์ในครั้งนี้ก็ทำให้ได้เห็นว่า ทั้งคู่พยายามต่อสู้และออกอาวุธกัน

 

 ล่าสุด ผลการชกของคู่ที่สามประจำสัปดาห์ระหว่าง เจสัน ยัง (ทีมขาว) ฉายาเสือเขี้ยวดาบ ความเก๋าคืออาวุธ หมัดฮุกสยบคู่ต่อสู้ ภายใต้การนำทีมของ โค้ชแมทธิว ดีน โดยชกกับ หลุยส์ พงษ์พันธ์ (ทีมดำ) ฉายาชิมแปนซี ฉลาด และว่องไว ภายใต้การนำทีมโดย โค้ชอองตวน ปินโต ซึ่งนักชกทั้งคู่มาระเบิดศึกกันบนสังเวียน 10 FIGHT 10 

 

 

ความดุเดือดของคู่นี้ยิ่งทวีความสนุกขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งลีลาการชกของทั้งคู่ยังคงสูสี ไม่มีใครด้อยกว่าใคร แลกหมัดกันอย่างดุเดือด บีบหัวใจมากเพราะ เจสัน ยัง รัวหมัดใส่ หลุยส์ แต่หลุยส์ก็ยังเหนียวแน่น ไม่ล้มง่ายๆ และปล่อยหมัดได้แม่นยำกว่า หมดเวลา ไม่มีใครถูกน็อก

 

 


กรรมการสรุปผลคะแนนออกมา ผู้ชนะคะแนนในครั้งนี้คือ หลุยส์ พงษ์พันธ์ โดยชนะคะแนน 2:1 ยก ยกแรก ทีมดำทำคะแนนนำ 30:28 คะแนน, ยกสอง ทีมดำทำคะแนนนำ 29:28 คะแนน แม้ เจสัน ยัง จะทำคะแนนในยกที่สามตีตื้นขึ้นมาเป็น 29:28 คะแนน แต่ก็ไม่ทัน พ่ายไปอย่างหวุดหวิด ทำให้ทีมดำทำคะแนนรวมขึ้นมาเสมอทีมขาวเป็น 4:4

 


อย่างไรก็ตาม สำหรับการชกในคู่อื่นๆของรายการ ประกอบไปด้วยคู่ที่ 4 "บอย พิษณุ" VS "ซัน ประชากร" ชกจริง....วันจันทร์ที่ 1 ก.ค. 62 นี้
คู่ที่ 5 "ชิน ชินวุฒ" VS "ฮั่น อิสริยะ" ชกจริง....วันจันทร์ที่ 8 ก.ค. 62 นี้
คู่ที่ 6 "ธามไท แพลงศิลป์" VS "โดม เพชรธำรงชัย" ชกจริง....วันจันทร์ที่ 15 ก.ค. 62 นี้
คู่ที่ 7 "แอนด์ดรูว์ VS ดิว ภัทรพล" ชกจริง....วันจันทร์ที่ 23 ก.ค. 62 นี้
คู่ที่ 8 "ไต้ฝุ่น กนกฉัตร" VS "กวินท์.ดี"  ชกจริง....วันจันทร์ที่ 29 ก.ค. 62 นี้
คู่ที่ 9 "กาย รัชชานนท์" VS "ไนกี้ นิธิดล" ชกจริง....วันจันทร์ที่ 5 ส.ค 62 นี้

 

 

 

 

 


ขอบคุณ #10Fight10

ขอบคุณยูทูป WorkpointOfficialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน