เปิดใจ เจริญศักดิ์ ปีกตัวเก่งช้างศึก หลังมีชื่อติดโผลุ้นดาวรุ่งยอดเยี่ยมเอเชีย2020

จริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกของทีมชาติไทย และสมุทรปราการ ซิตี้ เปิดใจหลังมีชื่อติดโผลุ้นรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมของเอเชีย ประจำปี 2020

เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกของทีมชาติไทย และสมุทรปราการ ซิตี้ เปิดใจหลังมีชื่อติดโผลุ้นรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมของเอเชีย ประจำปี 2020  โดยเจ้าตัว เอ่ยว่า  “ดีใจมากๆครับเป็นครั้งนึงในชีวิต คิดว่าสุดยอดแล้ว เป็นความภูมิใจของคนไทยด้วย ไม่คิดว่าจะเข้าไปอยู่ในนั้น เพราะเราก็รู้ดีว่า นักเตะคนอื่นๆที่มีชื่อเข้ามาก็มีแต่นักเตะยุโรปและทุกคนก็เก่งๆทั้งนั้นคิดว่าด้วยผลงาน ของสมุทรปราการและทีมชาติด้วยที่ทำให้ทาง AFCมองเห็นความสำคัญของเรา" 


"ส่วนหนึ่งต้องขอขอบคุณผู้บริหารสมุทรปราการที่อยากให้ผมร่วมทีมต่อ ถึงแม้ว่าจะมีข่าวการย้ายทีม แต่ว่าโค้ช เพื่อนร่วมทีม พี่ๆก็คอยแนะนำและเกาะกลุ่มกันเหมือนครอบครัว ทำให้ผมมาถึงจุดนี้ได้ ทุกคนทำงานหนักกันมาโดยตลอด สำหรับผมปีนี้ตั้งใจจะช่วยสมุทรปราการให้เต็มที่จะพาสมุทรปราการไปให้ได้ไกลที่สุด ให้จบTOP3 หรือTOP5 หรือเลขตัวเดียวให้ได้ครับ” 
 

เปิดใจ เจริญศักดิ์ ปีกตัวเก่งช้างศึก หลังมีชื่อติดโผลุ้นดาวรุ่งยอดเยี่ยมเอเชีย2020

 

"คือพวกเรามีเวลายิ่งขึ้นตอนเบรกพักโควิดครั้งก่อน พวกเราได้ปรับจูนมากขึ้น และนำความผิดพลาด มาแก้ไขกัน เราดีใจที่ตอนสมุทรปราการผลงานไม่ดี โค้ชก็ยังอยู่กับเราและพร้อมสู้ไปด้วยกัน ลูกทีมก็ไว้ใจโค้ช  โค้ชก็เชื่อใจลูกทีม ทำให้พวกเรา ได้ก้าวกระโดดขึ้นมาทำผลงานได้ดีมาตลอดช่วงหลังๆนี้" "ผมเชื่อว่าสมุทรปราการดีได้มากกว่านี้ ไม่หยุดแค่นี้ ทุกคนก็พร้อมจะล้มทุกทีมในไทยลีก โค้ชเป็นคนละเอียดและเก่งมากๆ โค้ชมักกำกับเรื่องวินัยและก็การตรงต่อเวลามากครับ”

 

 

เปิดใจ เจริญศักดิ์ ปีกตัวเก่งช้างศึก หลังมีชื่อติดโผลุ้นดาวรุ่งยอดเยี่ยมเอเชีย2020

                                                         >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด