"ดูบอลสด" อังกฤษ พบ สวิตเซอร์แลนด์ pptv ถ่ายทอดสดบอลยูโรวันนี้ "บอลยูโร"

"ดูบอลสด" อังกฤษ พบ สวิตเซอร์แลนด์ pptv ถ่ายทอดสดบอลยูโรวันนี้ อังกฤษ VS สวิตเซอร์แลนด์ ถ่ายช่องไหน "ลิงค์ดูบอลสด"

"ดูบอลสด" อังกฤษ พบ สวิตเซอร์แลนด์ ถ่ายทอดสดบอลยูโรวันนี้ เดินทางมาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย บอลยูโร 2024 วันนี้ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ เพราะ ถ่ายทอดสดบอลยูโรวันนี้ สามารถรับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้ฟรีบนทีวี และ บอลยูโร ที่พลาดไม่ได้วันนี้ก็คือ อังกฤษ VS สวิตเซอร์แลนด์ 


"ลิงก์ดูบอลสดวันนี้" ดูบอลสดอังกฤษ-สวิตเซอร์แลนด์ บอลยูโร 2024 ถ่ายทอดสด แฟนบอลไทยไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกลว่า บอลอังกฤษสวิตเซอร์แลนด์ถ่ายช่องไหน เพราะช่วงหลังๆ นี้ พีพีทีวีถ่ายทอดสดบอลยูโรวันนี้ และอีกหนึ่งช่องทางสามารถรับชมได้ทาง ทรูพรีเมียร์ฟุตบอล 3 
 

\"ดูบอลสด\" อังกฤษ พบ สวิตเซอร์แลนด์ pptv ถ่ายทอดสดบอลยูโรวันนี้ \"บอลยูโร\"

  • บอลยูโร 2024 อังกฤษ - สวิตเซอร์แลนด์

ฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ 
นัดล่าสุดหืดจับพอควร จนต้องเล่นเวลาพิเศษ กว่าจะเอาชนะ สโลวาเกียมาได้ 2 - 1 ทั้งนี้ความพร้อมของ สิงโตคำราม ต้องเช็กความฟิตของ ลุค ชอว์ ว่าจะลงสนามได้หรือไม่ ส่วนทาง มาร์ค เกฮีจะไม่ได้ลงสนามในนัดนี้หลังติดโทษแบน 1 นัด เนื่องจากสะสมใบเหลืองถึงกำหนดไปในนัดก่อนแต่นอกนั้นก็พร้อมล่าชัย 


ฟุตบอลทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์
ฟอร์มหรูสุดๆ หลังสยบ อิตาลี ไป 2 - 0 ทำให้ทีม เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายมาได้แบบเกินคาด อีกทั้งยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น ความพร้อมของทีมก็ดีสุดๆ เพียงแค่ต้องเช็คความฟิตของ กรานิต ชาก้า เท่านั้น ส่วนผู้เล่นรายอื่นไม่มีใครติดโทษแบนเพิ่มแต่อย่างใด 

 

 

  • อังกฤษ - สวิตเซอร์แลนด์ ผลงานการพบกัน 5 นัดหลังสุด

27/03/22 อังกฤษ 2-1 สวิตเซอร์แลนด์ (กระชับมิตร)
09/06/19 สวิตเซอร์แลนด์ 0-0 อังกฤษ (ยูฟ่าเนชั่นส์ลีก)
12/09/18 อังกฤษ 1-0 สวิตเซอร์แลนด์ (กระชับมิตร)
09/09/15 อังกฤษ 2-0 สวิตเซอร์แลนด์ (ยูโร 2016)
09/09/14 สวิตเซอร์แลนด์ 0-2 อังกฤษ (ยูโร 2012)
 

\"ดูบอลสด\" อังกฤษ พบ สวิตเซอร์แลนด์ pptv ถ่ายทอดสดบอลยูโรวันนี้ \"บอลยูโร\"

 

คาดการณ์ผลบอลอังกฤษ - สวิตเซอร์แลนด์ เกมนี้ต้องบอกว่า อังกฤษจะต้องเอาจริงเอาจังได้แล้ว เพราะนัดล่าสุดนั้นก็เกือบไม่รอดเหมือนกัน ด้วยช่วงครึ่งแรกที่จืดชืด แต่มาเก่งช่วงท้ายทำให้เข้ารอบมาได้ ต่างจาก สวิตเซอรืแลนด์ที่ดูเหมือนจะดุดันกว่า ดังนั้นเกมนี้อังกฤษ 1 - 2 สวิตเซอร์แลนด์

 

 

  • โปรแกรมฟุตบอลยูโร 2024 วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 (ตามเวลาประเทศไทย) แข่งขันที่ ประเทศเยอรมนี (ช้ากว่าประเทศไทย 5 ชั่วโมง)

เวลา 23:00 น. อังกฤษ พบ สวิตเซอร์แลนด์ ณ แมร์คูร์ สปีล อารีน่า ประเทศเยอรมนี สามารถรับชมถ่ายทอดสด True Premier Football 3 และ PPTV HD36

 

>>>ดูบอลสด<<<
อังกฤษ พบ สวิตเซอร์แลนด์ (รับชมถ่ายทอดสด)
อังกฤษ พบ สวิตเซอร์แลนด์ (รับชมถ่ายทอดสด)
อังกฤษ พบ สวิตเซอร์แลนด์ (ผลบอลสด)