"น้องเทนนิส" เตรียมเลิกเล่นทีมชาติ ทิ้งทวนเหรียญโอลิมปิกสมัย 3

ฮีโร่เหรียญทองประวัติศาสตร์เทควันโดไทยประกาศอำลาทีมชาติ หลังจบการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ปีหน้า ที่กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส ย้ำกระชากทองเติมฝัน...

น้องเทนนิส ให้สัมภาษณ์กับรายการ "THE LOCKER ROOM ห้องไม่ลับ คลับซุปตาร์ by BDMS" เมื่อช่วงค่ำวันจันทร์ที่ 3 เม.ย. 66 มี "บี แหลมสิงห์" นายสยามพงษ์ ผลมาก เป็นพิธีกร  โดยเมื่อถามถึงอนาคตของเธอ ได้รับคำตอบว่า มีอาการบาดเจ็บต่างๆ สะสมอยู่มากมายแล้ว ก็เตรียมที่จะอำลาการแข่งขันในฐานะนักกีฬาทีมชาติ หลังจากการแข่งขันโอลิมปิกเกมปี 2024 ที่ประเทศฝรั่งเศส สิ้นสุดลง เพื่อเป็นการเติมฝันให้กับตัวเอง และสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการกีฬาไทย

 

\"น้องเทนนิส\" เตรียมเลิกเล่นทีมชาติ ทิ้งทวนเหรียญโอลิมปิกสมัย 3

"เรื่องนี้ได้ปรึกษากับทุกฝ่ายมาพักใหญ่แล้ว เนื่องจากอายุที่มากขึ้นและมีอาการบาดเจ็บติดตัวมามากมาย ทำให้เลือกที่จะวางเป้าหมายในการต่อสู้สถานีสำคัญสถานีสุดท้าย นั่นคือโอลิมปิกเกมส์ ที่กรุงปารีส

 

\"น้องเทนนิส\" เตรียมเลิกเล่นทีมชาติ ทิ้งทวนเหรียญโอลิมปิกสมัย 3
 

ถ้าหากสำเร็จก็จะเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับประเทศชาติ ทำให้ตอนนี้จิตใจมุ่งมั่นที่จะทำให้สำเร็จ เพราะที่ผ่านมานั้นการได้เหรียญทองที่ประเทศญี่ปุ่น คือการทำตามความฝันของพ่อ, ทำเหรียญนี้ให้กับกองเชียร์ และทำให้กับประเทศชาติ แต่ครั้งนี้ขอต่อสู้โดยเป้าหมายหลักนั่นคือ เป็นกำไรชีวิตให้กับตัวเอง"

 

\"น้องเทนนิส\" เตรียมเลิกเล่นทีมชาติ ทิ้งทวนเหรียญโอลิมปิกสมัย 3