"มาดามแป้ง" อัดฉีดแต้มละ 1ล้าน ทีมชาติไทย ดวล โอมาน ชนะเข้ารอบ

ชนะเพื่อเข้ารอบ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย อัดฉีดต่อเนื่อง แต้มละ 1 ล้านเกมดวล โอมาน เอเชียนคัพ 2023 นัดที่2

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยอมรับเป็นงานยากมากขึ้น ในเกมที่ทีมชาติไทย พบ โอมาน ทีมอันดับ 74 ของโลก ในศึกฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 แต่ก็เชื่อมั่นในทัพช้างศึก พร้อมอัดฉีดต่อเนื่องแต้มละ 1,000,000 บาท

\"มาดามแป้ง\" อัดฉีดแต้มละ 1ล้าน ทีมชาติไทย ดวล โอมาน ชนะเข้ารอบ

โดยทาง“มาดามแป้ง” ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า “เป็นเกมสำคัญมาก แน่นอนว่าทุกคนมีเป้าหมายอยากชนะ แต่ก็คงไม่ง่าย เพราะ โอมาน เป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีอันดับโลกสูงกว่าเรามาก และ เล่นได้ดีในเกมพบกับ ซาอุดิอาระเบีย ดังนั้น จะเป็นเกมที่ยากมากขึ้น แต่ทุกคนก็พร้อมเต็มที่ และ ถ้าเราเก็บได้ 1 แต้ม ก็เพียงพอต่อโอกาสการเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย”

\"มาดามแป้ง\" อัดฉีดแต้มละ 1ล้าน ทีมชาติไทย ดวล โอมาน ชนะเข้ารอบ

“อยากฝากแฟนบอลชาวไทย ซึ่ง  แป้ง ถือว่าเป็นมือประคับประคองฟุตบอลไทย คอยเชียร์ และ ให้กำลังใจ ทีมชาติไทย ของเราด้วย ถ้าเราผ่านไปได้ ถือเป็นนิมิตรหมายอันดีต่อฟุตบอลไทย โดยล่าสุด ญี่ปุ่น ยังแพ้ อิรัก ก็คิดว่าลูกกลม ๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ หวังว่าจะเป็นวันที่ดีของ ทีมชาติไทย และ แป้ง เชื่อเสมอว่าเราทำได้” มาดามแป้ง ปิดท้าย หลังโฟนอินเข้ามาจากประเทศไทย 

\"มาดามแป้ง\" อัดฉีดแต้มละ 1ล้าน ทีมชาติไทย ดวล โอมาน ชนะเข้ารอบ


ทีมชาติไทย พบโอมาน ฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 วันที่ 21 มกราคมนี้ ที่สนาม อับดุลลาห์ บิน คาลิฟา สเตเดียม เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง   T Sports 7 และ PPTV HD 36