ดูฟุตซอลสด เมียนมา พบ ไทย ดูฟุตซอลไทยวันนี้ ถ่ายทอดสดฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย

ดูฟุตซอลไทยวันนี้ ถ่ายทอดสดฟุตซอล เมียนมา พบ ไทย ดูฟุตซอลสดวันนี้ 19 เมษายน 2567 ดูฟุตซอลวันนี้ เวลา 18.00น. อัปเดตรายชื่อ 5คนแรก ฟุตซอลทีมชาติไทย เช็ก ช่องถ่ายทอดสดฟุตซอลวันนี้

ดูฟุตซอลสด เมียนมา พบ ไทย ดูฟุตซอลวันนี้ ถ่ายทอดสดฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2024 กลุ่ม เอ  ดูฟุตซอลไทยวันนี้ วันที่ 19 เมษายน 2567 เป็นเกมนัดที่2 ในกลุ่มเอ  ดูฟุตซอลสดวันนี้ จาก อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ถ่ายทอดสดฟุตซอลไทย เวลา 18.00น. 

 

ดูฟุตซอลวันนี้ ฟุตซอลไทยถ่ายช่องไหน แฟนๆโต๊ะเล็กไทย รับชมกันสดๆ ดูฟุตซอล ช่อง  T Sports 7  ส่งใจเชียร์ ฟุตซอลทีมชาติไทย  คว้าชัยชนะ 2นัดรวด หลังจากนัดเปิดสนามฟุตซอลเอเชี่ยนคัพ  เอาชนะ จีน  ไป 3-1

  • อัปเดตฟุตซอลทีมชาติไทย ล่าสุด ความพร้อม ฟุตซอลวันนี้

 

ก่อนเกม ฟุตซอลไทย-เมียนมา เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2567ที่ สระว่ายน้ำโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส กรุงเทพฯ ฟุตซอลทีมชาติไทยฟื้นฟูร่างกาย เพื่อเตรียมความก่อนพบกับทีมชาติเมียนมา ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2024 กลุ่ม เอ นัดที่ 2


ผลงานเกมแรก ฟุตซอลไทย เอาชนะ จีน 3-1 ด้าน เมียนมา เสมอ เวียดนาม มา 1-1 ซึ่งวันนี้ มิเกล โรดริโก้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของไทยได้ให้นักเตะเข้าโปรแกรมฟื้นฟูร่างกาย เพื่อให้มีความพร้อมที่สุดก่อนเกมนัดต่อไป

ดูฟุตซอลสด เมียนมา พบ ไทย ดูฟุตซอลไทยวันนี้ ถ่ายทอดสดฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย

  • มูฮัมหมัด อุสมานมูซา รับเป็นเกมที่ไม่ง่าย


มูฮัมหมัด อุสมานมูซา กองหน้าฟุตซอลไทยกล่าวว่า “ทีมเราไม่มีใครบาดเจ็บอะไร พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ที่จะพบกับเมียนมา และเรามีแผนการเล่นที่จะใช้ในเกมพบกับพวกเขา เกมนี้ตั้งเป้า 3 แต้มเพื่อการันตีเข้ารอบ แต่เป็นเกมที่ไม่ง่ายแน่นอน เมียนมาคงมาตั้งรับใส่เรา และสู้กับเราเต็มที่แน่นอน คงเป็นเกมที่สนุกเกมหนึ่งเลย”


“เมียนมาเป็นทีมที่ดี มีการเล่นที่แปลกใหม่ และมีวินัยในการเล่นมากๆ แต่มั่นใจว่าไทยจะคว้า 3 คะแนนได้ ถ้าเล่นตามฟอร์มการเล่นที่ดีของเราครับ ทุกครั้งที่ทำประตูได้ก็ถือว่าเสริมความมั่นใจเราอยู่แล้ว เป็นเรื่องที่ดีที่ทีมเก็บชัยชนะและทำประตูได้”

 

  • ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ขอพาฟุตซอลไทยลุ้นแชมป์เอเชียนคัพ-ล่าตั๋วฟุตซอลโลก 2024 

เป้าหมายส่วนตัวของผมในตอนนี้ อย่างแรกคือต้องไปให้ถึงรอบ 4 ทีมให้ได้ก่อน เพื่อที่จะได้ตั๋วไปเล่นฟุตซอลโลก2024รอบสุดท้าย ส่วนเรื่องลุ้นแชมป์ผมก็มีเป้าหมายเอาไว้ เพราะครั้งนี้เป็นครั้งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตัวผม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องประสบการณ์ , เรื่องอายุ และเรื่องน้องๆในทีมที่เล่นได้เป็นอย่างดี และครั้งนี้ก็จัดที่ประเทศไทย และเชื่อว่าแฟนบอลทุกๆท่านจะสนับสนุนพวกเราและพวกเราก็มั่นใจว่าเราจะทำผลงานออกมาได้ดีที่สุด

 

  • รายชื่อ 5 ผู้เล่น ฟุตซอลทีมชาติไทย อัปเดตล่าสุด ศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2024 กลุ่ม เอ นัดที่ 2

 

 ดูฟุตซอล เมียนมา พบ ไทย 


1. อรุษ เส็นบัตร (GK) 
4. กฤษณ์ อรัญสัญญาลักษณ์
6. จิรวัฒน์ สอนวิเชียร (C)
9. ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง 
14. อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ
 

ดูฟุตซอลสด เมียนมา พบ ไทย ดูฟุตซอลไทยวันนี้ ถ่ายทอดสดฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย

  • โปรแกรม ฟุตซอล เอเชียนคัพ 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดที่สอง

ฟุตซอลไทย พบ เมียนมา ที่ อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก วันที่ 19 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทาง T Sports7 


แฟนฟุตซอลที่สนใจซื้อตั๋ว เชียร์ทีมไทยไปฟุตซอลโลก2024 สามารถร่วมชมและเชียร์การแข่งขัน เอเอฟซี ฟุตซอล เอเชียน คัพ 2024 ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพได้ที่เว็บไซด์ ticketmelon  หรือ https://www.ticketmelon.com/futsalthaileague/afc24  

 

  • ราคาบัตรเข้าชมฟุตซอลไทย 

-100 บาท

-200 บาท

โดย 1 ใบดูได้ทั้ง 2 คู่ตลอดวัน

 

  • ช่องถ่ายทอดสดฟุตซอลวันนี้ เมียนมา พบ ไทย  18.00น.

ดูฟุตซอลวันนี้ เมียนมา-ไทย  วันศุกร์ที่ 19 เม.ย.67 ดูฟุตซอลสด จากอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ถ่ายทอดสดฟุตซอลไทย ช่อง  T Sports 7 ( คลิกที่นี่ )