"ดูวอลเลย์บอลสด" อิตาลี พบ สหรัฐอเมริกา วอลเลย์บอลหญิง BUGABOO TV ถ่ายทอดสด

"ดูวอลเลย์บอลสด" อิตาลี พบ สหรัฐอเมริกา วอลเลย์บอลหญิง BUGABOO TV ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล ช่อง 7 HD ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลวันนี้

"ดูวอลเลย์บอลสด" อิตาลี พบ สหรัฐอเมริกา คู่นี้สามารถรับชมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงได้ทาง BUGABOO TV ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล ได้เลย ซึ่งทาง บักกาบูถ่ายทอดสดวันนี้ มีให้ได้ดูหลายคู่ ที่สำคัญแต่ละคู่เดือดๆ ทั้งนั้นอีกด้วย โดยเฉพาะคู่ของ วอลเลย์บอลหญิงไทย ก็มีแข่งวันนี้เช่นกัน สามารถดูได้ที่ ช่อง 7 HD ถ่ายทอดสด 

 

"ลิงก์ดูสดวอลเลย์บอล"  BUGABOO TV ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลวันนี้ ให้แฟนๆ วอลเลย์บอลไทย ได้ชม ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลวันนี้กันแบบฉ่ำๆ ในรายการ วอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก 2024 หรือ VNL 2024 หญิง และแต่ละคู่เดือดๆ ทั้งนั้น เช่นแมตช์ที่ไทยนิวส์ได้ เอาลิงก์ดูสดวอลเลย์บอลวันนี้มาให้ นั่นก็คือ อิตาลี - สหรัฐอเมริกา  
 

\"ดูวอลเลย์บอลสด\" อิตาลี พบ สหรัฐอเมริกา วอลเลย์บอลหญิง BUGABOO TV ถ่ายทอดสด

  • วอลเลย์บอลหญิงอิตาลี - สหรัฐอเมริกา

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติอิตาลี 
คลายความกังวลไปได้แล้วสำหรับ วอลเลย์บอลหญิงอิตาลี หลังจากที่เอาชนะ ทีมชาติเกาหลีใต้ ได้ 3 - 0 เซต การันตีการเป็นอีกทีมที่ได้ไปเล่นโอลิมปิก 2024 ที่ปารีส ฝรั่งเศส แน่นอนแล้ว หลังจากที่รอบคัดเลือกก่อนหน้านี้ไม่สามารถฉวยโอกาสนั้นได้จนต้องมาลุ้นใน เนชั่นส์ลีก 2024 และในที่สุดเธอก็ทำได้ 

 

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา
ตอนนี้ความกดดันมาอยู่ที่ วอลเลย์บอลหญิงสหรัฐอเมริกา ล้วนๆ เนื่องจากพวกเธอจะต้องทำผลงานให้ดี เพื่อจะได้ไปเล่นรอบสุดท้ายที่ประเทศไทย และที่สำคัญในทุกๆ ปี USA ได้ไปเล่นรอบทุกท้ายทุกครั้ง มีเพียงปีนี้ที่อาจจะมีโปรแกรมใหญ่รออยู่จึงอาจจะทำให้ชะล่าใจไปบ้าง จนต้องมาลุ้นเป็นทีมที่ติดอันดับในตอนนี้ 

\"ดูวอลเลย์บอลสด\" อิตาลี พบ สหรัฐอเมริกา วอลเลย์บอลหญิง BUGABOO TV ถ่ายทอดสด

อิตาลี - สหรัฐอเมริกา เกมนี้ยักษ์ชนยักษ์ แข็งแกร่งทั้งคู่ แต่จากสถานการณ์ตอนนี้อาจจะมองได้ว่า อิตาลี ที่มี เปาล่า อีโกนู กลับมาช่วยทีมนั้นยิ่งทำให้อิตาลีแข็งแกร่งขึ้นไปอีก มีความดุดันในเกมรุกหัวเสามากขึ้น งานนี้เดาแบบกลั้นใจเลยว่า อิตาลี 3 - 2 สหรัฐอเมริกา

  • โปรแกรมวอลเลย์บอลวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 (ทั้งหมดเป็นเวลาในประเทศไทย)

15 มิ.ย. 67 เวลา 13:30 น. อิตาลี พบ สหรัฐอเมริกา แข่งขันที่มารีนเมสเซฟูกูโอกะ จังหวัดฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น (เวลาเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) ถ่ายทอดสดทาง ออนไลน์ ch7.com 

 


>>>ดูวอลเลย์บอลสด<<<
อิตาลี พบ สหรัฐอเมริกา (รับชมถ่ายทอดสด)
อิตาลี พบ สหรัฐอเมริกา (ผลวอลเลย์บอลสด)