ขอพร 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเรื่องเงินทอง โชคลาภ  ปลดหนี้สิน

อยากรวยเป็นเศรษฐี อยากปลดหนี้สิน อยากทำธุรกิจรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา นอกจากต้องดิ้นรนสู้กับเศรษฐกิจและการแข่งขันแล้ว เรื่องดวงโชคลาภก็เป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ขอแนะนำ  สถานที่ขอพรปลดหนี้สิน เรื่องเงิน โชคลาภ ไหลเทมา ความร่ำรวย ธุรกิจมั่งคั่ง จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนนิยม หากผ่านไปมาแถวนั้น ลองแวะเข้าไปสักการะดูบ้างก็ไม่เสียหาย แถมถ้าได้ผลขึ้นมาจะแก้บนกันแทบไม่ทัน

​​​​อยากรวยเป็นเศรษฐี อยากปลดหนี้สิน อยากทำธุรกิจรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา นอกจากต้องดิ้นรนสู้กับเศรษฐกิจและการแข่งขันแล้ว เรื่องดวงโชคลาภก็เป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ขอแนะนำ  สถานที่ขอพรปลดหนี้สิน เรื่องเงิน โชคลาภ ไหลเทมา ความร่ำรวย ธุรกิจมั่งคั่ง จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนนิยม หากผ่านไปมาแถวนั้น ลองแวะเข้าไปสักการะดูบ้างก็ไม่เสียหาย แถมถ้าได้ผลขึ้นมาจะแก้บนกันแทบไม่ทัน


ขอพร 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเรื่องเงินทอง โชคลาภ  ปลดหนี้สิน

พระพรหมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์

ขอพร 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเรื่องเงินทอง โชคลาภ  ปลดหนี้สิน


ศาลท้าวมหาพรหม โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ เป็นศาลของท้าวมหาพรหมตั้งอยู่หน้าโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ บริเวณสี่แยกราชประสงค์ ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร  ปัจจุบัน ศาลท้าวมหาพรหม โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ อยู่ในความดูแลของ "มูลนิธิทุนท่านท้าวมหาพรหม" เป็นที่รู้จักและเคารพนับถือกันมาก เชื่อกันว่า ถ้าบนบานด้วยละครรำ จะประสบผลสำเร็จในสิ่งที่ต้องการ จึงมีการรำละครชาตรีแก้บนทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ชาวต่างชาติ เช่น ชาวจีนจัดทัวร์มาไหว้สักการะโดยเฉพาะ และชาวจีนที่มีชื่อเสียงหลายคนเคยเดินทางมาที่นี่ เช่น เหลียง เฉาเหว่ย, หง จินเป่า, เซียะ ถิงฟง เป็นต้น เหริน ต๋าหัว และ หมี เสว่ ก็เดินทางมาสักการะหลังเหตุระเบิดในวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558

 

วัดโสธรวรารามวรวิหาร ฉะเชิงเทรา

ขอพร 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเรื่องเงินทอง โชคลาภ  ปลดหนี้สิน


ความศักดิ์สิทธิ์ของ "หลวงพ่อโสธร" พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดฉะเชิงเทรา ทั้งยังเป็นศูนย์รวมความศรัทธาอันล้นหลามจากประชาชนทั่วทุกสารทิศ หลายคนน่าจะเคยมีโอกาสไปสักการะหลวงพ่อโสธรกันมาบ้างแล้ว  เรามักได้ยินคำเล่าขานเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์และอิทธิปาฏิหาริย์ของหลวงพ่อโสธร ซึ่งเป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ที่มีความศรัทธา และทำให้มีประชาชนจำนวนมากต่างหลั่งไหลเข้ามากราบไหว้และขอบารมีจากหลวงพ่อปกป้องคุ้มครอง หรือรักษาโรคให้แคล้วคลาด จนมีการเล่าขานกันต่อ ๆ มาว่า ใช้ขี้ธูป ดอกไม้บูชาที่แห้งเหี่ยวแล้ว และอธิษฐานหยดเทียน ขอน้ำมนต์จากหลวงพ่อมาทำยา ปรากฏว่าโรคหาย จนกลายเป็นกิติศัพท์โด่งดังไปทั่ว

ศาลพระพิฆเนศ  สี่แยกห้วยขวาง

ขอพร 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเรื่องเงินทอง โชคลาภ  ปลดหนี้สิน


ศาลพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง ที่ตั้งอยู่บนสี่แยกรัชดา-ห้วยขวาง ซึ่งเป็นเทวสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาก ๆ ในย่านห้วยขวาง หากต้องการที่พึ่งทางใจ ในเรื่องการงาน การเรียน คงต้องมากราบไหว้พ่อพิฆเนศกันแล้ว เพราะถือเป็นเทพแห่งความสำเร็จ ไม่ว่าใครอยากประสบความสำเร็จในเรื่องใด ก็มักจะมากราบไหว้ขอพรกันเป็นประจำ และแนะนำวิธีการไหว้ ขอพร องค์พระพิฆเนศ อย่างถูกวิธีให้สำเร็จและสมหวัง เสริมดวงให้เป๊ะปัง

หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ 

ขอพร 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเรื่องเงินทอง โชคลาภ  ปลดหนี้สิน


หลวงพ่อทันใจ อยู่ที่ วัดพระธาตุดอยคำ เป็นพระวัดคู่บ้านคู่เมืองของชาวเชียงใหม่มากว่า 1,400 ปี และถือว่าเป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นสถานอันศักดิ์สิทธิ์เป็นศูนย์รวมน้ำใจของผู้ที่นับถือศาสนาพุทธเลยก็ว่าได้ "หลวงพ่อทันใจ" ท่านให้โชคลาภและมีญาณวิเศษที่ให้ผู้คนที่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ แม้กระทั่งอัมพฤกษ์หรืออัมพาต หายขาดมาได้รวมถึงผู้คนที่นิยมเสี่ยงดวงกับกับการซื้อหวย บรรดาแฟนคลับกองสลากกินแบ่ง ต่างคนต่างหวัง และขอให้สมหวังร่วมกัน   หลายคนอาจเคยคิดว่าที่เราเรียก “หลวงพ่อทันใจ” เป็นเพราะอธิษฐานอะไรก็สำเร็จสมประสงค์ได้ทันใจทันท่วงที แต่ความจริง ที่เราเรียกกันว่าหลวงพ่อทันใจนั้น แต่เดิมเป็นเรื่องของความทันใจในการสร้างและปลุกเสก โดยในสมัยโบราณ เมื่อมีการสร้างพระ ในวัดสำคัญทางภาคเหนือ นิยมสร้างพระพุทธรูปที่เรียกว่า “พระเจ้าทันใจ” ซึ่งหมายถึง พระพุทธรูปที่ใช้เวลาสร้างได้สำเร็จภายใน 1 วัน

ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า

ขอพร 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเรื่องเงินทอง โชคลาภ  ปลดหนี้สิน


ศาลเจ้าพ่อเสือ ตั้งอยู่เลขที่ 468 ถนนตะนาว ใกล้เสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร เป็นศาลเจ้าจีนแต้จิ๋วที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่ง คนจีนเรียกกันว่า "ตั่วเหล่าเอี๊ย" เป็นศาลเจ้าที่ประดิษฐาน เหี่ยงเทียงเสี่ยงตี่ (องค์ประธาน), เจ้าพ่อเสือ, เจ้าพ่อกวนอู, เจ้าพ่อเห้งเจีย, ไฉ่ซิงเอี้ย และเจ้าแม่ทับทิม ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของทั้งชาวไทยและชาวจีนเป็นอย่างมาก            ศาลเจ้าพ่อเสือ สร้างตามรูปแบบศาลเจ้าที่นิยมทางภาคใต้ของจีน องค์เทพประธานประจำศาล คือ "เหี่ยงเทียงเสี่ยงตี่" และยังมีเจ้าพ่อเสือประดิษฐานอยู่ด้วย ทั้งนี้เจ้าพ่อเสือก็เป็นเทพที่ประชาชนทั้งชาวจีนและชาวไทยให้ความเคารพกราบไหว้มาก โดยเฉพาะคนที่มีลูกน้องบริวารมาก ๆ ต้องการเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง โชคลาภ และที่กำลังมีคดีความต้องขึ้นศาล ซึ่งของที่ประชาชนนิยมนำมาถวายเจ้าพ่อเสือคือหมูสามชั้นและไข่

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด