โหรฟองสนาน เผยผลพระเสาร์จรเดินถอยหลังในราศีมังกร ต่อทุกลัคนาราศี เชื่อมโยงชะตาบ้านเมือง

หลังจากที่ทำนายทายทักชะตาบ้านเมืองไปในตอนที่แล้ว (ความเดิมตอนที่แล้ว) ล่าสุด โหรฟองสนาน จามรจันทร์ ก็ได้ โพสต์ภาคต่อเกี่ยวกับดวงชะตาบ้านเมืองต่ออีกครั้งหนึ่ง ซึ่งแม่หมอได้บอกเอาไว้ว่า "คาดการณ์ผลหัวหน้าดาวร้ายเดินถอยหลังต่อทุกลัคนาราศี

หลังจากที่ทำนายทายทักชะตาบ้านเมืองไปในตอนที่แล้ว (ความเดิมตอนที่แล้ว) ล่าสุด โหรฟองสนาน จามรจันทร์ ก็ได้ โพสต์ภาคต่อเกี่ยวกับดวงชะตาบ้านเมืองต่ออีกครั้งหนึ่ง ซึ่งแม่หมอได้บอกเอาไว้ว่า "คาดการณ์ผลหัวหน้าดาวร้ายเดินถอยหลังต่อทุกลัคนาราศี

โหรฟองสนาน เผยผลพระเสาร์จรเดินถอยหลังในราศีมังกร ต่อทุกลัคนาราศี เชื่อมโยงชะตาบ้านเมือง
 

ภาพจักรราศีเมษ - มีน
พระเสาร์จร (7) เดินถอยหลังในราศีมังกรระหว่าง 27 พฤษภาคม - 30กันยายน2564 แม้ยังมีดาวหลายดวงที่จะบ่งบอกอาการต่างๆ ทั้งดี - ร้ายในแต่ละดวงชะตาแต่ในวาระที่ดาวสำคัญเป็นถึงหัวหน้าดาวร้าย - เทพเจ้าแห่งความระทม - ตัวโทษตัวทุกข์คือพระเสาร์จร (7) ที่กำลังเดินอยู่ในราศีมังกร (ระหว่าง 5 ธันวาคม 2563 - 1มีนาคม 2566) เกิดอาการเดินผิดปกติคือเดินถอยหลัง (เมื่อมองจากโลก) หรือทางโหรเรียก - พักร - ระหว่าง 27 พฤษภาคม - 30 กันยายน 2564 ผู้เขียนจะพยายามคาดการณ์ผลต่อคนทุกลัคนาราศี แม้ครูโหรท่านหนึ่งเคยสอนเอาไว้ว่า ช่วงที่ดาวเดินผิดปกติ -อย่าไปทำนายเลย ไม่ถูกดอก - ก็ตาม


โดยการทำนายนี้ใช้หลักง่ายๆ ของโหรภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ที่ว่าการเดินถอยหลังของดาวคือการทบทวน - ปรับปรุง - ย้อนกลับไปเหตุในอดีตในเรื่องที่ดาวนั้นเป็นตัวแทนอยู่มาคาดการณ์กว้าง ๆ ระหว่าง 27 พฤษภาคม - 30 กันยายน 2564 สำหรับทุกลัคนาราศี ต่อจากตอนที่แล้วดังนี้


ท่านที่ลัคนาสถิตราศีพิจิก วาระทบทวน - ย้อนกลับไปเรื่องดีๆ เกี่ยวกับเอกสารสัญญาหรือการเดินทางทั้งใกล้ไกลหรือญาติเป็นหลัก ก่อนหน้านี้ตั้งแต่ประมาณต้นธันวาคม 2563 เป็นต้นมา พวกท่านส่วนใหญ่เป็นอีกหนึ่งราศีที่จะได้คุณงามความดีจากพระเสาร์จร ในรอบสามสิบปี ตามตำราบอก..ได้เพริศพรายยศเงินทอง…เช่นได้เซ็นสัญญา - เอกสารทางการเงินใหญ่ๆ คุณงามความดีจากพระเสาร์นี้จะแผ่ไปยังลูกหลาน - แฟน - วิถีชีวิตในบ้าน - เรื่องต่างประเทศแบบไม่คาดฝันโดยเกณฑ์นี้จะยาวไปถึง 1 มีนาคม 2566


จึงคาดว่าระหว่างที่พระเสาร์จรเดินถอยหลังนี้การทบทวน - ปรับแผน - ย้อนกลับไปเรื่องเหล่านี้เช่น บางท่านลูกหรือเด็กๆ ในดูแลกลับจากต่างประเทศเพราะเหตุโควิด 19 คงจะถึงวาระที่จะได้ย้อนกลับไปเรียนกันใหม่แบบมีความหวัง - บางท่านตั้งท่ามานานอาจถึงวาระลูกได้ไปต่างประเทศภายใต้การดูแลของญาติหรือได้ทุนสนับสนุนจากต่างประเทศก็มี - บางท่านที่ติดขัดมานานน่าจะได้ทบทวนและเซ็นสัญญาสำคัญในช่วงนี้ - หากมีหนี้สถาบันการเงินช่วงนี้น่าจะเจรจาทบทวนสัญญาใหม่ - บางท่านความหวังครั้งใหม่กลับมาหลังจากที่อยู่ในอารมณ์ซึมๆ มานาน - บางท่านอาจจะทบทวนความสัมพันธ์กับแฟนเป็นต้น


ท่านที่ลัคนาสถิตราศีธนู วาระของการทบทวนความทุกข์ที่นำหน้าชีวิตด้วยเรื่องเงินเป็นหลัก ก่อนหน้านี้ท่านที่ลัคนาสถิตราศีธนู แบกภาระ - เครียดด้านการเงินแทนมาตั้งแต่ต้นธันวาคม 2563 แต่ไม่ว่าจะทุกข์แค่ไหนปลายทางน่าจะหวังได้ว่าเมื่อพวกท่านต่อสู้เต็มที่แล้ว ความมั่นคงทางการเงินพอเป็นอันหวังได้ คู่มือในการรับมือคืออย่ายอมให้ทุกข์ - เครียดนำหน้าชีวิต และอย่าเป็นรับฝากของหรือค้ำประกันใครเด็ดขาดเพราะตำราบอกไว้ชัดเจนว่าระยะนี้….เพื่อนฝากของ อย่ารับรองจะฉิบหาย…. กดดันไปแล้วหากฝ่าแรงให้ถึงมีนาคม 2566 ที่สิ่งดีจากพระเสาร์จรรอพวกท่านอยู่


ในวาระที่พระเสาร์จรซึ่งเป็นตัวแทนดาวการเงินของพวกท่านเดินถอยหลังนี้เป็นวาระสำคัญที่จะทบทวน-ปรับแผนทุกข์เรื่องเงินที่นำหน้าชีวิตอยู่โยงไปถึงพ่อหรือแม่หรือกงสีบ้านที่ดินรถเก่ง — ต่างประเทศที่ค่อนข้างห่างไกลหรือกำลังพัฒนา-รายได้หรืออาชีพพิเศษเพื่อที่หลังจากนี้เมื่อทบทวนเรียบร้อยแล้วจะได้สู้ต่อในเรื่องเงิน


เช่นบางท่านก่อนหน้านี้ถูกเสนองานที่ประเทศห่างไกลกำลังพัฒนา (น่าจะหมายรวมถึงต่างจังหวัดจากจุดเกิด) ให้แต่เจ้าชะตาไม่ค่อยอยากไปผู้เขียนแนะนำให้ใช้เวลานี้ทบทวนความคิดยอมไปเพื่อฟาดเคราะห์เพราะถึงอย่างไรก็ต้องทุกข์เกี่ยวกับเงินไปถึงมีนาคม 2566 อยู่แล้ว
- บางท่านทุกข์ไม่มีเงินลงทุนก็แนะนำให้ใช้ช่วงนี้ไปดูที่ดินที่อาจจะขายทำทุนได้ 
- บางท่านอยากออกจากงานประจำมาทำอาชีพพิเศษที่ล่อตาล่อใจก็มากแนะนำไปว่าให้ใช้ช่วงเวลานี้ทบทวนหรือปรับแผนเช่นเริ่มหารายได้พิเศษตีคู่กับงานประจำไปก่อนจนกว่าจะแน่ใจแล้วค่อยทิ้งงานที่ทำอยู่ประจำเพราะสื่อความทุกข์เรื่องเงินอาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเมื่อขาดรายได้ประจำ
- บางท่านถูกสถาบันการเงินฟ้องควรใช้ช่วงนี้ทบทวนปรับแผนแก้ไขเป็นต้น
 

โหรฟองสนาน เผยผลพระเสาร์จรเดินถอยหลังในราศีมังกร ต่อทุกลัคนาราศี เชื่อมโยงชะตาบ้านเมือง

ท่านที่ลัคนาสถิตราศีมังกรวาระของการทบทวนว่าท่านจะเป็นใคร-เอาอย่างไรดีกับชีวิต ตั้งแต่ต้นธันวาคม 2563 มาแล้วท่านเข้าสู่ภาระหนักในการสร้างตัวตนใหม่ สร้างสถานะใหม่ด้วยความเหนื่อยยาก จนแทบจะถอดใจโยนผ้ายอมแพ้ก็มีแต่แทรกเข้ามาคือมีโอกาส - ฉวยจังหวะได้ดิบได้ดีขนาดยศยิ่งพระยา ครั้นพอได้แล้วก็ยังทุกข์ต่อไปอีก แต่บางท่านที่เกณฑ์ร้ายแทรกเข้ามา อาจจะหมายถึงการตกจากตำแหน่งเดิม หรือถูกเชิญออก - ไล่จากตำแหน่ง 


ในวาระที่พระเสาร์จรซึ่งเป็นตัวแทนหรือดาวประจำชีพของพวกท่านเดินถอยหลังนี้ถึงวาระควรทบทวนว่าท่านจะเป็นใคร-จะเอายังไงกับชีวิตโยงถึงญาติพี่น้องหรือคนที่รักกันเหมือนญาติ-คู่ครองหรือหุ้นส่วนชีวิต - งานเช่น


พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีน่าจะเป็นตัวอย่างได้อย่างดีที่ผ่านมาตั้งแต่ต้นธันวาคม 2563 เจอครบสูตรหนักจนซูบผอม ทั้งเจอโควิด 19 ระบาดระลอกสาม - ถูกไล่จากตำแหน่งเป็นระยะๆ - เมื่อไล่ไม่ได้ก็ยกมือไหว้ขอให้ลาออกกลางสภาก็มี - หุ้นส่วนชีวิตคือพรรคร่วมรัฐบาลส่งคนออกมาโจมตีฯลฯ วาระที่ดาวประจำชีพกำลังเดินถอยหลังนี้เป็นวาระอันดีที่ท่านจะทบทวนว่าจะเอาอย่างไรกับตัวเอง - งาน - พรรคร่วมรัฐบาลและพี่ๆ น้องๆ ทั้งหลายที่กอดคอกันมา หลังจากนั้นค่อยเดินหน้าต่อไป


ส่วนอาการจากท่านอื่นๆ ที่พอจะเป็นแนวทางได้เช่นเรียนจบแล้วบางคนเก้ๆ กังๆ ไม่รู้จะทำงานหรือเรียนต่อดีก็ควรทบทวนคิดให้ออกว่าชีวิตต้องการเป็นอะไร
-บางท่านมีคนเสนองานใหม่ให้จนคิดไม่ตกก็ควรจะใช้ช่วงนี้ทบทวนว่าจะเอาอย่างไร
-บางท่านถูกเสนอให้ออกจากงานคงต้องทบทวนแล้วว่าเอาอย่างไรต่อไปกับชีวิตเพราะโดยดวงดาวแล้วมีโอกาสตกจากสถานะเดิมไปสู่สถานะใหม่ถึงมีนาคม2566


ท่านที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์ - วาระทบทวนเรื่องไม่คาดฝันทางการเงินเป็นหลัก
ตั้งแต่ประมาณธันวาคม 2563 มาแล้วพวกท่านส่วนใหญ่ (มียกเว้น) มีโอกาสเสียเงินก้อนใหญ่ บางคนเฉียดหรือล้มละลาย หรือมีคนป่วยให้ดูแลยืดเยื้อเหมือนท่านติดคุกหรือถูกกักบริเวณด้วยความอึดอัด หรือมีศัตรูลับที่เป็นคนร้ายกาจคอยใส่ร้ายป้ายสี สรุปง่ายๆ เป็นระยะที่จะหาเรื่องสุขใจยากและต้องพึ่งตัวเองสถานเดียวตามโฉลก..ทุกข์บ่วาย ทรัพย์สูญหายจะจากไกล ลูกเมียและข้าไทย บ่มิได้พึ่งอาศัย…


ในวาระที่พระเสาร์จรเดินถอยหลังนี้คงเป็นระยะดีที่พวกท่านน่าจะหยุดดวงตกชั่วคราวแล้วใช้เวลานี้ทบทวนเรื่องไม่คาดฝันทางการเงินที่เกิดขึ้นโยงถึงค่าใช้จ่าย - ความอึดอัดใจ - วิถีชีวิตในบ้าน - หนี้สินปัญหาอุปสรรคสุขภาพอนามัยเช่นบางท่านกู้เงินก้อนใหญ่สร้างตึกเกรงจะผ่อนไม่ไหวก็ต้องทบทวนแผน 
- บางท่านออกจากงานบริษัทถึงดึงไม่จ่ายเงินให้ดื้อๆ อาจจะทบทวนว่าจะฟ้องหรือไม่ฟ้องดี 
- บางท่านลูกค้ากู้เงินไม่ผ่านปวดหัวก็คงต้องปรับแผนกันมากอยู่ 
- บางท่านเป็นบุคลากรทางการแพทย์สาขาที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ถูกลดเงินทำให้ต้องทบทวนปรับแผนเรื่องเงินใหม่โดยอัตโนมัติ 
- บางท่านพี่น้องป่วยพร้อมกันเป็นภาระหนักอึ้งก็ต้องดิ้นปรับแผนค่าใช้จ่ายอุตหลุดเพื่อหาทางรอดเป็นต้น


ท่านที่ลัคนาสถิตราศีมีน วาระทบทวนอาชีพ (รอง) หรือรายได้พิเศษเป็นหลัก ก่อนหน้านี้ตั้งแต่ต้นธันวาคม 2563 เป็นต้นมาพวกท่านเป็นกลุ่มคนที่พระเสาร์จรจะอวยคุณงามความดีให้ เป็นช่วงโชคลาภใหญ่จากการกลับมาสู้แล้วชนะอย่างหนักแน่นมั่นคง - แน่ๆในเรื่องที่เป็นงานพิเศษหรือรายได้พิเศษ ตามโฉลก..ลาภคืนคงรณรงค์เรามีชัย (มียกเว้นท่านที่มีเกณฑ์ร้ายอื่นแทรก - เช่นระยะที่พระเสาร์เป็นกาลกิณีจร) คุณงามความนี้จะเป็นไปอีกยาวถึงประมาณมีนาคม 2566

ในวาระที่พระเสาร์จรจะเดินถอยหลังนี้พวกท่านควรใช้เวลานี้ทบทวนเรื่องงานรองหรือรายได้พิเศษเป็นหลักโยงถึงตัวพวกท่านเอง - ลูก - ความรัก - แฟน - สิ่งใหม่ - การได้จากสิ่งสูญเสียไปแล้วเพื่อที่จะได้เริ่มต้นได้อะไรดีๆ เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ยาวนานไปถึงมีนาคม 2566 เช่น บางท่านออกจากงานเก่าเริ่มทำงานอาชีพใหม่ควรจะทบทวนช่วงนี้ว่าคุ้มหรือไม่
- บางท่านเคยเสียลูกไปจากวิธีวิทยาศาสตร์ก็น่าจะใช้ช่วงนี้กลับไปทำใหม่
- บางท่านได้เงินพิเศษมาแบบนิ่มๆ เช่นพ่อกับแม่ให้เงินก้อนใหญ่มาก็ควรจะใช่ช่วงนี้ไตร่ตรองว่าใช้ไปทำอะไรลาภนี้จะยั่งยืน
- บางท่านหายป่วยจากโควิด 19 ใช้เวลาช่วงนี้ทบทวนเกี่ยวกับความตายหรือบั้นปลายชีวิตกับมรดก

-บางท่านได้งานพิเศษโครงการใหญ่ก็ต้องวางแผนและทบทวนการทำงานให้สำเร็จเป็นต้น

 

โหรฟองสนาน เผยผลพระเสาร์จรเดินถอยหลังในราศีมังกร ต่อทุกลัคนาราศี เชื่อมโยงชะตาบ้านเมือง


ฟองสนาน จามรจันทร์
 

โหรฟองสนาน เผยผลพระเสาร์จรเดินถอยหลังในราศีมังกร ต่อทุกลัคนาราศี เชื่อมโยงชะตาบ้านเมือง