คู่รักดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับโชคก้อนใหญ่ 12 ล้าน

คู่รักดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับโชคก้อนใหญ่ 12 ล้าน

คู่รักดวงเฮงดังกล่าวทราบชื่อภายหลังว่า คือ นางสาวพิมพ์ชนก และ นางสาวสุภัตตรา ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า ได้คบหาเป็นแฟนกันโดยมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายอาหารในห้างสรรพสินค้าโลตัสสาขาบ้านบึง เมื่อเช้าได้แวะที่แผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล  บริเวณแยกหนองชาก โดยบอกกับเจ้าของแผงว่ามีเลข 935 หรือไม่  ทางเจ้าของแผงบอกว่ามีเหลือ 2 ใบ นางสาวพิมพ์ชนกจึงบอกว่างั้นเอาทั้งสองใบจากเดิมที่ตั้งใจว่าจะซื้อเพียงใบเดียว ภายหลังว่าได้แบ่งให้กับแฟนหนึ่งใบ จากนั้นจึงเดินทางมาเปิดร้านขายอาหารตามปกติ   

คู่รักดวงเฮง
 

ระหว่างที่ทำงานก่อนที่จะออกสลากกินแบ่งรัฐบาล นางสาวพิมพ์ชนกเปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกเหม่อลอยจนทำให้มีดบาดเข้าที่นิ้วเลือดไหลออกมาจำนวนมาก จนเพื่อนที่อยู่ภายในศูนย์อาหารบอกว่า ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์เดี๋ยวจะได้รับโชคใหญ่ จนกระทั่งถึงเวลาประกาศผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลปรากฏว่า ตนเองได้ยินเพียงเลขสามตัวสุดท้ายส่วนสามตัวหน้าฟังไม่ชัด จึงได้ถามเพื่อน เพื่อนบอกว่า 070935 จึงนำเอามาตรวจก็ต้องตื่นเต้นดีใจ เพราะถูกรางวัลที 1
คู่รักดวงเฮง

โปรโมชั่นพิเศษลาซาด้า

นางสาวสุภัตตราได้กล่าวว่า ตนเองได้ไหว้พระทุกวันพระและไหว้ศาลเจ้าที่เจ้าทางที่ทำงานก่อนหน้านี้ก่อนออกกลางวันก็ได้บนบานศาลกล่าวว่า ขอให้ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง ไม่ได้หวังว่าจะถูกรางวัลใหญ่ ส่วนใหญ่แล้วจะขอให้ทำมาค้าขายดี  หลังจากนี้ก็จะได้นำเอาของเซ่นไหว้ไปแก้บนกับศาลเจ้าที่  ส่วนเรื่องเงินรางวัลก็จะเก็บไว้เป็นทุนและซื้อบ้านพักอาศัย ส่วนเรื่องงานก็ยังจะทำอยู่ต่อไป

คู่รักดวงเฮง
โปรโมชั่นพิเศษลาซาด้า