โหรฟองสนาน เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด

โหรฟองสนาน จามรจันทร์ เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด .. ลัคนาสถิตเมษกับเค้าโครงชีวิตปี 2566

โหรฟองสนาน เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด เริ่มเข้าเดือนใหม่ก็มักจะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ เกิดขึ้น ทว่าอนาคตเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนดังนั้นการดูดวงก็เหมือนเป็นการไกด์ไลน์ชีวิต เพื่อนที่จะไม่ได้หลายๆ ท่านใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ซึ่งล่าสุด โหรฟองสนาน จามรจันทร์ ได้ทำนายล่าสุดถึงดวงบ้านเมือง พร้อมทั้งลัคนาต่างๆ 

โหรฟองสนาน เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด

โดย โหรฟองสนาน ระบุรายละเอียดว่า แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 447 ลัคนาสถิตเมษกับเค้าโครงชีวิตปี 2566

- ภาคอดีตอันใกล้
พวกท่านเพิ่งจบปรากฏการณ์โหดหินเรื่องเงินจากราหูจรค้นทรัพย์ไปเมื่อเมษายน 2565 และได้จบสิ้นเจ็ดปีของการปฏิวัติใหญ่ตัวเอง - สถานะและสิ่งแวดล้อมครั้งใหญ่ครั้งเดียวในชีวิตไปเมื่อกลางปี 2565 แล้วเริ่มเปลี่ยนเรื่องจากตัวเองไปปฏิวัติเรื่องเงินแทนครั้นตั้งแต่เมษายน 2565 แม้จะมีเพื่อนฝูงรายได้พิเศษเริ่มเข้ามาในชีวิตให้คึกคัก


แต่อาจจะตามด้วยการตกหรือได้ตำแหน่งแซมด้วยเจอเรื่องหลอกลวงแต่ต้นเมษายน 2565 เป็นต้นมาอีกทั้งไม่วายอึดอัดใจในทางชีวิตหรือเรื่องในบ้านมาตลอดข้ามปีส่วนที่คงจะชินกันแล้วคือต้องรับภาระงานหนักหรือเสียพ่อแม่หรือศัตรูใหญ่รบกันให้เดือดร้อนต่อเนื่องมาตั้งแต่มีนาคม 2563 จนเข้าข้ามปีใหม่ 2566 เลยทีเดียว


เค้าโครงชีวิตกว้างๆ ปี 2566 ในบรรดาเรื่องดี - ร้ายที่สามารถเกิดในชีวิตได้ตลอดเวลานั้นตลอดปี 2566 เรื่องสำคัญที่มีลางจะเกิดกับพวกท่านคาดจะเป็นดังนี้

โหรฟองสนาน เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด

1. ตลอดทั้งปีเดินหน้าเข้าปีที่สองของเจ็ดปีของการปฏิวัติทางเศรษฐกิจการ ทำมาหากินเพื่อพยายามเปลี่ยน - ปรับหรือยกสถานะทางเศรษฐกิจใหญ่เพียงครั้งเดียวในชีวิต และจะเป็นไปถึงกรกฎาคม 2572 (มฤตยูจรเข้าเดินในราศีพฤษภ - ดินแดนของการทำมาหาได้หรือเศรษฐกิจ)

ผลที่คาดว่าจะได้คือประมาณกรกฎาคม 2572 เมื่อยืนอยู่หน้าบ้านพวกท่านจะถามตัวเองว่าฐานะเศรษฐกิจ - การเงินของพวกท่านมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร ซึ่งถ้าทำได้ดีจะประสบความสำเร็จอย่างล้ำเลิศ ถ้าทำได้ไม่ดีก็จะน่าเสียดายคงจะล้มลุกคลุกคลานทางการเงินต่อไปแล้วต้องรอหาจังหวะอื่นเพื่อทำใหม่


คำแนะนำในระยะเจ็ดปีนี้หากอึดอัดใจหรือเริ่มรู้สึกว่าตื้อๆ หรือถูกบีบเรื่องการทำมาหากินขอให้กล้าปฏิวัติหรือกล้าเปลี่ยนแปลงหรือกล้าต่อยอดสิ่งเก่า หากไม่ทำพวกท่านจะถูกปฏิวัติเอง หรือถ้าฝืนได้ก็จะตกสมัยหรือถูกทิ้งไว้ข้างหลังอย่างเจ็บปวด

โหรฟองสนาน เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด
จริงอยู่คนส่วนใหญ่ไม่ชอบ - หรือไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงใหญ่ เพราะย่อมหนีไม่พ้นความยุ่งยากและรู้สึกไม่มั่นคง แต่ข้อมูลทางพื้นดวงชะตาของพวกท่านคือมฤตยูจรลางของการก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่นี้มาจากดินแดนของโชคลาภและความสำร็จของชีวิตของพวกท่านจึงพอจะหวังได้ว่าผลสรุปของการปฏิวัติใหญ่สุดท้ายจะออกมาดีมากกว่าร้าย


2. ตั้งแต่ต้นปีโชคหรือรายได้พิเศษหรือเพื่อนฝูงแดนไกลเช่นต่างชาติต่างภาษายังเข้ามาในชีวิตต่อเนื่องจากประมาณเมษายน 2565 พร้อมกับอาจจะมีปรากฏการณ์ได้หรือตกจากตำแหน่ง หรือถูกหลอกใช้หรือถูกหลอกลวงแล้วทิ้งหรือทิ้งภาระให้พวกท่านต้องรับผิดชอบ อีกทั้งควรระวังการความเสี่ยง - เก็งกำไรโดยไม่มีเหตุผลรองรับด้วย เช่น อยากได้ลาภมากจนกลายเป็นโลภมากลาภหาย (พระราหูจร 8 ทับลัคนา) ปรากฎการณ์นี้จะเป็นไปถึงประมาณ 18 ตุลาคม 2566    


3. ต้นปี - 1 มีนาคม 2566 ยังแบกภาระหนักงาน - พ่อแม่หรือค่าใช้จ่ายต่อไป แถมมีโอกาสที่ศัตรูใหญ่จะรบกันแล้วพวกท่านเดือดร้อนอีกทั้งต้องระวังฟืนไปด้วย (เพราะเสาร์จรเดินในราศีมังกร - ภพที่สิบ)


4. ตั้งแต่ต้นปี - 19 เมษายน 2566 พวกท่านยังมีโอกาสจะขุ่นมัว หรืออึดอัดทางชีวิตหรือ เรื่องในบ้านหรือ อกหัก หรือมีเรื่องผิดหวัง หรือถูกย้าย หรือถูกเพ่งเล็งหรือ ถูกตั้งกรรมการสอบ หรือถูกจำกัดเสรีภาพเช่นเข้าโรงพยาบาล หรือเสียเงินจากการเจ็บไข้ได้ป่วยในบ้าน 


หรือ มีคดีความตามโฉลก…ทรัพย์วิบัติ ข้าคนพลัดกระจัดกระจาย(เริ่มเป็นมาตั้งแต่8เมษายน 2565-พฤหัสบดีจรเดินในภพวินาสน์) แต่มียกเว้นบางท่านที่อาจจะโชคดีพลิกจากร้ายกลายเป็นดีเอาชนะปัญหาอุปสรรค ศัตรูได้ โชคทางการเงินผ่านมือ (ช่วงพฤหัสบดีเป็นกาลกิณีจร)

5. มาแล้วลางจากพระเสาร์จรหัวหน้าดาวร้ายตัวแทนงาน - กิจการ - ชื่อเสียงเกียรติยศ - นาย - ผู้บังคับบัญชา - พ่อแม่ของพวกท่านพลิกกลับเป็นคุณตั้งแต่ต้น1มีนาคม2566เป็นต้นไปจนถึงสิ้นปีและจะเป็นอยู่ยาวนานอยู่ถึงสองปีครึ่ง โดยปรากฎการณ์นี้สามสิบปีมีให้พวกท่านเพียงครั้งเดียวเท่านั้น (พระเสาร์จรเข้าภพที่สิบเอ็ด)


นี่จึงคือช่วงเวลาของการ ค่อยๆ เริ่มเข้าสู่โชคใหญ่ด้านงาน - กิจการทั้งงานประจำและงานพิเศษ อีกทั้ง โชคลาภ - หรือสิ่งที่เสียไปแล้วก่อนหน้านี้หากกลับไปสู้ก็จะได้กลับมาหรือสู้แล้วชนะตามโฉลก …ลาภคืนคง รณรงค์เรามีชัย เช่นได้คืนภาษีหรือได้มรดกหรือช่วงนี้เหมาะที่จะทบทวนงาน-กิจการแล้วสู้เพื่อแก้ไขงานที่เสียหายไปแล้วให้ฟื้นกลับมาเป็นดี เป็นต้น

โหรฟองสนาน เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด
เคล็ดอีกอย่างสำหรับเกณฑ์นี้ (พระเสาร์จรเป็นสิบเอ็ด) คือหากจะหาเพื่อน - ควรเลือกคนสูงอายุ หรืออายุแตกต่างกัน แต่อาจจะมีบางช่วงสำหรับบางท่านท่านที่มีระยะพระเสาร์เป็นกาลกิณีจรผลที่ออกมาจะเป็นแนวทุกลาภ-ลาภทุกข์ เรื่องงาน - นาย - กิจการ - เกียรติยศ - ชื่อเสียง


6. ครั้นตั้งแต่ 19 เมษายน 2566 เป็นต้นไป - สิ้นปีดวงชะตาออกจากมุมอับเจิดจ้าด้วยพฤหัสบดีจรหัวหน้าดาวดีทับลัคนาไปถึงสิ้นปี ได้มาตรฐานราชาโชค หรือโชคระดับพระราชา ผลคือ ทางโหรถือว่าทางชีวิตออกจากมุมอับที่เป็นมาเป็นปีแล้ว 


ดวงชะตาโดยรวมฟื้น มีความสุขสดชื่นเหมือนยืนอยู่บนยอดหญ้า สมองแจ่มใส มองโลกตามความเป็นจริง หากมีเรื่องกับใคร คนใหญ่กว่าจะช่วยตามโฉลก…ผู้มีศักดิ์จักบีฑา ภายหลังจีงราชาให้ลาภาคนยำเกรง…


ส่วนสุขภาพก็จะดีขึ้นผิดหูผิดตาหรือ ได้ทุนหรือผู้ใหญ่สนับสนุน หากได้แฟนก็ระดับราชาโชค หรือได้ผลดีจากการเสี่ยงที่มีเหตุผล หรือลูกหลานเด็กๆ ในดูแลมีพัฒนาที่ดีขึ้น มีโอกาสดีด้านคดีความ


สำคัญคือลางด้านร้ายของชีวิตที่จะเกิดขึ้นระยะนี้จะลดน้อยถอยลงด้วยหลักการคานอำนาจของพฤหัสบดีจรที่ทับลัคนาด้วยมาตรฐานสูงเยี่ยมคือราชาโชค ยกเว้นบางท่านที่บางระยะในช่วงนี้เกิดโชคร้ายพฤหัสบดีเป็นกาลกิณีจรพึงระวังเรื่องร้าย - อุบาทว์ - เสียหายใหญ่ - หนักจะมาเยือน 

โหรฟองสนาน เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด
ในเรื่องทางชีวิต หรือ เรื่องในบ้านระเบียบกฎหมาย หรือ คดีความหรือค่าใช้จ่ายเพราะความประมาทหรือทำอะไรเกินตัวป่วยไม่คาดฝันหรือหรือแม้แต่ป่วยอยู่แล้วก็จะหนักขึ้นเป็นต้น(ต้อง-ปัสสะฆาฎชีโว)


7. เรื่องร้ายแทรกเข้ามาให้ระวังตั้งแต่ 18 ตุลาคม 2566 - ถึงสิ้นปีอาจจะมีเรื่องหงุดหงิดรำคาญใจ เพราะเพื่อน หรือถูกเพื่อนซุ่มซ่อนปองร้ายตามโฉลก…เพื่อนหญิงชาย จะปองร้ายไม่เสื่อมสูญ..(พระราหูจร8เข้าเดินในราศีมีน-ภพวินาสน์-ถือเป็นดวงร้าว-แตกอีกหรือพินทุบาทว์อีกประเภทหนึ่ง)


หรือโลภมากลาภหาย หรือใช้จ่ายมากมายไปกับความมัวเมาเช่นซื้อเครื่องสำอางเต็มตู้ ซื้อต้นไม้ใบด่างแล้วราคาตก แทงหวยไม่คิดถึงเงินในกระเป๋าฯลฯ อีกด้านหนึ่งระยะนี้น่าจะไปแสวงหาเพื่อน หรือรายได้พิเศษแดนไกลใกล้ๆน้ำเช่น แถวๆ เกาะ หรือชายทะเล ชายมหาสมุทร


อย่างไรก็ตามเกณฑ์นี้จะมียกเว้นบางท่านที่อยู่ในระยะพระราหูเป็นกาลกิณีจรมีโอกาสมากที่หวังอะไรก็จะได้สมหวังหรือ โชคทางการเงินผ่านมือบ่อยๆ หรือ เอาชนะปัญหาอุปสรรคได้หรือ ศัตรูคู่แข่งขันทำอะไรไม่ได้


คำแนะนำวีธีรับมือกับพระราหูจร ไม่ว่ามาจะดี - ร้ายอย่างไร คือใช้สติ-วุฒิภาวะจากพฤหัสบดีจรที่ทับลัคนาอยู่ช่วยลดอวิชชา หรือความลุ่มหลงมัวเมาเหมือนมีอะไรมาบังตาได้

โหรฟองสนาน เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด
กล่าวโดยสรุปปี 2566 เกือบทั้งปีพวกท่านส่วนใหญ่ดวงฟื้น ดาวใหญ่ให้คุณงามความดีทั้งหัวหน้าดาวร้ายและหัวหน้าดาวดี ถือเป็นช่วงทองของชีวิต ส่วนด้านลบก็แก้กันไปตามสภาพด้วยสติ และหาจังหวะ - โอกาสลงมือปฏิวัติใหญ่การเงิน
ฟองสนาน จามรจันทร์
30 กันยายน 2565   


รูปลัคนาสถิตราศีเมษ - เรื่องราวต่างๆ ของชีวิตและดาวจรที่สำคัญปี 2566
มฤตยูจร (0)  เดินอยู่ในพฤษภ (รอบที่สอง) เริ่ม 8 มี.ค. - สิ้นปี (มีเดินผิดปกติ)
พระเสาร์จร (7) ย้ายจากมังกรเข้ากุมภ์เริ่ม 1 มี.ค. - สิ้นปี (มีเดินผิดปกติ)
พฤหัสบดีจร (5) ย้ายจากมีนเข้าเมษเริ่ม 19 เม.ย. - สิ้นปี
พระราหูจร (8) ย้ายจากเมษเข้ามีนเริ่ม 18 ต.ค. - สิ้นปี"

 

โหรฟองสนาน เปิดเค้าโครงชีวิตปี 2566 มี 7 ข้อสำคัญที่มีลางจะเกิด

ข้อมูลจาก Fongsanan Chamornchan
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline