หมอช้าง ทศพร เปิด 4 ราศี ดวงดีมั่งคั่งร่ำรวย การเงินสุดปังตลอดเดือนมีนาคม

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวงชะตา 4 ราศี เดือนมีนาคม ดวงดีมั่งคั่งร่ำรวย การเงินดี ดวงดาวส่งผลดี ดวงการเงินสุดปัง

ก้าวเข้าสู่ราศีเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง มีทั้งดาวมฤตยู ดาวเกตุ ดาวอังคาร และดาวเสาร์ ซึ่งล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เปิดดวงเดือนมีนาคม พบ 4 ราศีดวงดีมั่งคั่งร่ำรวย การเงินดี ดวงดาวส่งผลดี ดวงการเงินปัง ซึ่งได้แก่

 

 

หมอช้าง ทศพร เปิด 4 ราศี ดวงดีมั่งคั่งร่ำรวย การเงินสุดปังตลอดเดือนมีนาคม

 

1. ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.) ผู้เกิดราศีนี้มีความมั่งคั่งร่ำรวย การเงินดี ดวงดาวส่งผลดี ดวงการเงินสุดปัง แต่ไทม์ไลน์จะดีตั้งแต่ 16 มี.ค. เป็นต้นไป โดยเฉพาะเรื่องเงินและงาน จะไดรับความเมตตา ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีเรื่องการศึกษา รวมถึงเรื่องความรักก็ดีเช่นกัน อีกทั้งดาวเสาร์ยังย้ายออกจากราศีไปด้วย


2. ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.) ช่วงเดือนนี้มีข่าวดีเรื่องการเดินทางไกล ไปทำงานต่างประเทศหรือเรียนต่อ โชคทางไกลจะดีมาก แต่ราศีนี้มีดาวเสาร์เข้ามา 1 มี.ค. อาจระวังเรื่องสุขภาพและโรคภัย รวมถึงปัญหาความสัมพันธ์ และเรื่องการเงินระวังโดนโกง ขอโอกาสไปไหว้พระนาคปรก เสริมดวงชะตา

 

หมอช้าง ทศพร เปิด 4 ราศี ดวงดีมั่งคั่งร่ำรวย การเงินสุดปังตลอดเดือนมีนาคม

3. ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.) มีข่าวดีและมีปัญหาตามมา โดยมีทั้งดีและร้ายปะปนกัน ถ้าจะเจรจาทำสัญญา หรือมีหุ้นส่วน ในช่วงเดือน มี.ค. จะดีมาก โอกาสทำงานและลงทุนจะดีมาก แต่ความดวงดีจะมีการเปลี่ยนแปลง หลังดาวพระเกตุเข้า อาจเกิดปัญหาให้แก้แต่ละวัน ด้านดีคือมีโชคลาภ แต่ต้องระวังเรื่องเสียเงินเล็กๆน้อยๆ เดือนนี้อะไรที่ตั้งใจจะทำให้เร่งลงมือ เพราะดวงที่ช่วงที่ดีจะส่งผลดี


4.  ราศีตุล (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 9.ค.-16 พ.ย.) ราศีนี้ช่วงเดือนมี.ค.จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ก่อนหน้านี้จะเป็นทางผ่านของเงิน แต่เดือนนี้รายจ่ายจะลดลง และมีโอกาสหาเงินทองมากขึ้น หรือมาโอกาสทางก้าวหน้าทางการเงิน เรื่องการงานก็ดีขึ้น ช่วงนี้ดาวเปลี่ยนจะเปลี่ยนดีขึ้น แต่อาจต้องรับผิดชอบอะไรใหม่ และปัญหากวนใจจะลดลง ความรักใครอยากได้สาย ฝ. มีลุ้นและได้สละโสด คนมีปัญหาจะได้พูดคุยกัน