"หมอช้าง ทศพร" เปิด 5 ราศี ดวงดีเดือนมีนาคม การเงินโดดเด่น โชคลาภจัดเต็ม

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" เปิด 5 อันดับราศี ดวงดีเดือนมีนาคม ใครจะมีการเงินโดดเด่น โชคลาภจัดเต็ม การงานก้าวกระโดด

ก้าวเข้าสู่เดือนใหม่ หลายคนไม่พลาดที่จะตรวจเช็กดวงชะตา ดูดวงเดือนมีนาคม ว่าชีวิตของเราต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งทางด้านหมอดูชื่อดังอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาเผยคำทำนาย 5 อันดับราศีดวงดี เดือนมีนาคม 2567 ราศีไหนจะดวงดี ดวงปังที่สุด

 

หมอช้าง ทศพร เปิด 5 ราศี ดวงดีเดือนมีนาคม การเงินโดดเด่น โชคลาภจัดเต็ม

โดยเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เผยคำทำนาย 5 อันดับราศีดวงดี เดือนมีนาคม 2567 ซึ่งมีดังนี้

 

  • อันดับ 1 ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)
  • อันดับ 2 ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)
  • อันดับ 3 ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
  • อันดับ 4 ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)
  • อันดับ 5 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

 

หมอช้าง ทศพร เปิด 5 ราศี ดวงดีเดือนมีนาคม การเงินโดดเด่น โชคลาภจัดเต็ม

 

โดยก่อนหน้านี้ หมอช้าง ทศพร ได้ทำนายเปิดทั้ง 5 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2567 ระบุว่า


ราศีพฤษภ การเงินโดดเด่น โชคลาภจัดเต็ม ถ้าเน้นในเรื่องการลงทุนที่มีความเสี่ยงทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหน ราศีพฤษภมีโอกาสมีข่าวดีเข้ามา ทั้งการมีเงิน มีรายได้ไม่คาดฝัน โชคลาภจัดเต็ม ส่งผลต่อเนื่องในทิศทางที่ดีถึงการเงิน มีรายได้ เงินทองเพิ่มพูนยิ่งขึ้น การทำงานต้องเตือน เพราะเดือนมีนาคมจะมีความขัดแย้งได้ง่าย กับเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย หากใช้อารมณ์เกินไป จะส่งผลต่อเนื่องไปถึงเรื่องการเงินด้วย เงินที่จะได้อาจจะหลุดมือ ต้องใจเย็นๆ ราศีนี้ในเดือนมีนาคม สีเขียวดีมาก สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ใช้ได้จริง เพิ่มพลัง เพิ่มโชค

ราศีกรกฎ ชีวิตดีมีโชค การงานก้าวกระโดด เดือนที่ผ่านมา ดวงแรง มีทั้งบวกและลบ แต่เข้าสู่มีนาคม ไทม์ไลน์กลางเดือนมีนาคมไปแล้ว พลังดวงดาวธาตุน้ำ ส่งผลให้ตำแหน่งหน้าที่การงานอยู่ในจุดก้าวกระโดด จากเดิมมีการเปลี่ยนแปลง ได้เลื่อนขั้น หรือเป็นเจ้าของร้าน ธุรกิจอยู่ ยอดขายก็จะก้าวกระโดด เพราะมีดาวช่วยดี มีโชคเรื่องการเดินทาง ใครอยากเดินทางมีนาคม ลุยได้เลย จะเป็นการเดินทางที่เกิดความก้าวหน้า หรือช่วยในเรื่องงาน แถมเรื่องการเงิน จุดที่ดีขึ้น อาจจะไม่ใช่ราศีรับทรัพย์ เพียงแต่ 2 เดือนก่อน เสียเงินเยอะ มีรายจ่ายเยอะ แต่มีนาคม รายจ่ายลดลงไปเยอะ การงานดีขึ้น ก็มีโอกาสเรื่องรายได้ที่ดีขึ้น

 

แต่คนเราจะโชคดีทุกเรื่องไม่ได้ เตือนเรื่องความรัก เหมือน พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก จังหวะความรักไม่ลงตัว ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดี ต้องเผื่อใจไว้บ้าง เคล็ดลับ การทำบุญธาตุน้ำ หรือไหว้พระริมแม่น้ำทั้งหลาย จะส่งเสริมดวงชะตาได้ดี


ราศีพิจิก บริวารเยอะ รายได้มากมีข่าวดีเรื่องรัก ขยับขยาย มีข่าวดีเรื่องงานต่อเนื่อง ไฮไลต์คือการลงทุนเพิ่มเติม บางคนคิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ได้หมายถึงไปกู้เงินมาลงทุน แต่อาจจะมีสินค้าตัวใหม่ ทีมงานใหม่ๆ มาช่วย เป็นโอกาสที่ดี มีงานภาระที่เยอะขึ้น มีบริวารเยอะขึ้น หมายถึงตำแหน่งและความก้าวหน้าที่ดีขึ้น เรื่องงาน หรือสิ่งที่ทำไปแล้ว จะส่งผลต่อเนื่องไปถึงการเงิน เป็นจังหวะที่ทำให้รายได้คึกคัก ก้าวหน้าเป็นพิเศษ มีข่าวดีเรื่องความรัก แต่แตกต่างเรื่องวัย อาจจะได้แฟนเป็นผู้ใหญ่ หรือพ่อแม่สื่อแนะนำให้รู้จัก ใครอยากเริ่มความรัก เป็นจังหวะมีข่าวดี


ราศีเมถุน ดวงในเรื่องความรักมีการเปลี่ยนแปลง หรือพ้นเคราะห์ เพราะก่อนหน้านี้ 3 วันดี 4 วันไข้ มีเรื่องจุกจิก แต่ในเดือนมีนาคมนี้ จังหวะดวงดาว เปลี่ยนแปลงคลี่คลาย ทำให้คนที่มีคู่ ความรักพบทางสว่าง ทางออกที่ดี ปัญหาจะเริ่มคลี่คลายได้ ทำให้มีความสุข ในเรื่องความรักมากขึ้น

 

คนโสด ดวงในเรื่องทางไกล การเดินทาง จะส่งผลดีชีวิตในหลายๆ ด้าน เรื่องความรัก อาจจะเดินทางไปพบกัน หรือเดินทางจากแดนไกลมาเจอกัน หรือ กระทั่ง เรื่องการเงิน เพราะโชคจากทางไกล จะส่งผลโชคลาภ การเงินด้วย อาจมีลูกค้าจากต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือการเดินทางไปต่างที่ ไปเสี่ยงโชค จะมีข่าวดีเข้ามา ดังนั้นราศีเมถุนได้ทั้ง 2 ฝ่าย ความรักเกณฑ์ดี การเงิน คึกคักมากเป็นพิเศษ


ราศีกุมภ์ ราศีนี้รายจ่ายต่างๆ จะลดน้อยลง แถมในฝั่งรายได้ มีเข้ามามากขึ้น เหมือนกับช่วงนี้ทำงานหนัก มีโอกาส มีช่องทางในการหาเงินเข้ามาหลายอย่าง ทำให้รายได้เพิ่มพูนดีมากขึ้น แต่ไม่ได้เป็นเชิงโชคลาภ แต่เป็นงานที่ทำตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว หรือว่าช่วงต้นปี สิ่งเหล่านี้ให้ผลตอบรับ ผลตอบแทนในทิศทางที่ดี ทำให้เก็บเงินได้มากขึ้น ต้องระวังความแรงของดวงดาว ส่งผลในเรื่องการเจ็บตัว อุบัติเหตุ ฟกช้ำดำเขียว ผ่าตัด ระวังเรื่องสุขภาพ แนะนำว่าควรไปเจาะเลือด ทำฟัน สามารถแก้เคล็ดได้ บางทีอาจมีอุบัติเหตุการทำงาน รถเฉี่ยวชน แนะนำทำบุญมูลนิธิที่ช่วยคนประสบอุบัติเหตุ จะแก้เคล็ดที่ดี

 

ขอบคุณ FB : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา