"หมอลักษณ์" เปิดดวง 4 ราศี รวยติดจรวด หลังดาวพฤหัสย้าย

"หมอลักษณ์ ราชสีห์" เปิดดวง 4 ราศี ชะตารุ่งโรจน์ - รวยติดจรวด หลังดาวพฤหัสย้าย เป็นจุดเปิด - จุดเปลี่ยนของโชคชะตา

"ดวงวันนี้" ซึ่งดาวพฤหัสย้ายแล้วเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2567 ล่าสุด หมอลักษณ์ ราชสีห์ ได้เผยราศี หลังดาวพฤหัสย้าย มีจุดเปลี่ยนชะตารุ่งโรจน์ รวยติดจรวด ได้จับเงินล้าน เหนื่อยแต่ละครั้งได้ 10-20 ล้าน เป็นจุดเปิดและจุดเปลี่ยนของโชคชะตา
 

\"หมอลักษณ์\" เปิดดวง 4 ราศี รวยติดจรวด หลังดาวพฤหัสย้าย

 

"ดาวพฤหัสย้ายราศี" เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ล้วนมีผลต่อดวงชะตาราศี ที่มีผลทั้งในแง่ดีและในมุมที่อาจต้องระมัดระวัง ซึ่ง หมอลักษณ์ ได้พูดคุยถึงประเด็นปรากฏการณ์ดาวพฤหัสย้ายในวันที่ 30 เม.ย. มีผลกับดวงชะตาของแต่ละราศี ในรายการโหนกระแส


หมอลักษณ์ อธิบายว่า เริ่มจากราศีเมษ ที่ถือเป็นดวงเมือง โดยคนเกิดราศีเมษ หลังสงกรานต์หรือหลังวันที่ 30 เม.ย.เป็นจุดแห่งการเริ่มต้น เปลี่ยนแปลง และความหวัง แต่หลังจากวันที่ 30 เม.ย.ไปแล้ว 


ดาวพฤหัสย้ายไปอยู่เรือนการเงินการคลังของราศีเมษ 1 ปี แปลว่าจะรวยติดจรวด ประสบความสำเร็จ มีโชคลาภในการทำมาหาได้ คนเกิดราศีเมษที่คิดจะทำอะไร ขอให้ลุยสุดกำลัง คุณจะรวยสุดๆ ใน 1 ปี ส่วนเรื่องความรักก็ดีเลย
 

\"หมอลักษณ์\" เปิดดวง 4 ราศี รวยติดจรวด หลังดาวพฤหัสย้าย

ส่วนราศีพฤษภ ย้อนหลังไป 2 - 3 ปี มีราหูมาทับดวงตกมาก แต่หลังจากวันที่ 19 เม.ย.66 ดวงชะตาเริ่มพลิกฟื้น แต่ยังไม่ชื่นมื่น แต่หลังจาก 30 เม.ย.67 เป็นจุดเปิดจุดเปลี่ยนดวงชะตาของราศีพฤษภ ดวงชะตาจากนี้จะเจอแต่เรื่องดีๆ เข้ามา เรียกว่าดีแบบติดจรวด ส่วนหนึ่งมาจากดาวพฤหัสย้าย ขณะที่เรื่องสุขภาพ จะกลับมาดีและหายป่วย


ขณะที่ราศีมิถุน จากดวงชะตาหลังสงกรานต์หรือ 30 เม.ย.67 เป็นจุดเปิดดวงชะตาและเทพเทวา ผู้ใหญ่และคนรักสนับสนุนส่งเสริม ยิ่งสร้างบุญก็ยิ่งส่งเสริม โดยต่อเนื่องไป 3 ปี เตรียมรุ่งเรืองและรุ่งโรจน์


สำหรับราศีกรกฎ เป็นหนึ่งในราศีแม่ธาตุ จะได้รับสิ่งดีๆ ในปีนี้ จะรุ่งโรจน์ โดดเด่น หลังจาก 30 เม.ย.67 เป็นจุดแห่งการเริ่มต้น เป็นช่วงดวงมหาโชคมหาลาภ จะประสบความสำเร็จโดดเด่นในรอบ 12 ปี ศัตรูแพ้ภัย มีโอกาสในงาน และได้งานโปรเจคใหญ่เข้ามา เหนื่อยแต่ละครั้งได้ 10-20 ล้าน เป็นจุดเปิดและจุดเปลี่ยนของโชคชะตา
 

\"หมอลักษณ์\" เปิดดวง 4 ราศี รวยติดจรวด หลังดาวพฤหัสย้าย