หาคำตอบที่ชัดเจน!! "โค้ชโย่ง" เตรียมเข้าพบ "บิ๊กอ๊อด" เคลียร์เรื่องรับงาน "ช้างศึกยู23" ควบ "สุพรรณบุรี"

Publish 2017-04-17 17:23:06
   จากการที่"โค้ชโย่ง"วรวุธ ศรีมะฆะ ในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดยู23ปีที่ล่าสุดถูกบอร์ดบริหาร"ช้างศึกยุทธหัตถี"สุพรรณบุรี เอฟซี ทาบทามให้ทำหน้าที่เฮดโค้ชขัดตาทัพช่วงคราวแทนที่  กุนซือคนก่อน เซอร์จิโอ ฟาริอัส   หลังจากที่มีผลงานคุมทีมย่ำเเย่   มี 8เเต้มจาก 8นัด รั้งอันดับ 14 ไทยลีก ซึ่งประเด็นดังกล่าวกลายเป็นเรื่องที่ขัดแย้งกับแนวทางและนโยบายของสมาคมกีฬาฟุตบอลฯที่ปักธงไว้อย่างชัดเจนแล้วว่าโค้ชทีมชาติไทยทุกชุดต้องทำงานแบบฟูลไทม์ ไม่ติดสัญญากับสโมสร

 

 

 

    ทั้งนี้ "โค้ชโย่ง" ปัจจุบันเป็นผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ยู23 ชุดเตรียมสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบคัดเลือก รวมถึงศึกซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งหากต้องไปทำหน้าที่เพิ่มกับ “ช้างศึกยุทธหัตถึ” อาจส่งผลกระทบต่อทัพ “ช้างศึก”  ด้าน  วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทยชุด ยู23 ได้เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า  ตนเองไม่มีปัญหา หากโค้ชโย่งไปทำหน้าที่กับต้นสังกัดสุพรรณบุรี ควบคู่กับการสร้างทีมชาติไทยชุดยู23ปีไปพร้อมๆกัน

 

 


    ล่าสุดในวันนี้ 17 เมษายน 2560 ได้รับการเปิดเผยจาก"โค้ชโย่ง"วรวุธ ศรีมะฆะ ที่ได้เผยถึงการเตรียมเข้าพบเพื่อหารือกับ"พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง"นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯถึงทางออกของเรื่องดังกล่าวว่า     "ตามโปรแกรมแข่ง ในช่วงเดือน เม.ย.-พ.ค.นี้ ในส่วนของทีมชาติไทยชุดยู23ปียังไม่มีโปรแกรมแข่ง แต่ถามว่าการที่ผมต้องไปคุมทีมสุพรรณบุรีกระทบกับเรื่องทีมชาติไทยยู23หรือไม่ ผมยังตอบไม่ได้ครับ ซึ่งวันพุธที่ 19 เม.ย.นี้ ผมต้องเข้าพบท่านนายกสมาคมกีฬาฟุตบอล พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เพื่อหาทางออกในเรื่องนี้ หลังจากวันพุธคงจะให้คำตอบที่ชัดเจนต่อไป"

 

 

    สำหรับทีมชาติไทย ยู-23ปีภายใต้การบริหารจัดการของ"คุณเดียร์"วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมสาวสวยที่มีคิวนำนักเตะทีมชาติไทยเดินทางไปสู้ศึกซีเกมส์2017 ที่ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 15-30 สิงหาคม 2560 และจะมีคิวลงแข่งทัวร์นาเม้นท์สำคัญศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 รอบคัดเลือก ที่ประเทศไทย ช่วงวันที่ 15-23 กรกฎาคม 2560
 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


Suggess News