แค่เงิน 100 ทำถึงจบชีวิต!! หนุ่มใหญ่เที่ยวบางแสน เมาได้ที่ท้าเพื่อนประลองความอึด สุดท้ายกลายเป็นเรื่องเศร้าจำจนตาย?? (มีคลิป)

Publish 2017-06-19 17:21:04เกิดเหตุการณ์สร้างความสลดใจให้กับเพื่อนและครอบครัวอย่างไม่ทันคาดคิด เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้จมน้ำที่บริเวณชายหาดบางแสน หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมเจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองแสนสุข รีบนำกำลังไปตรวจสอบทันที 

 

ทั้งนี้ บริเวณล็อคที่ 22 ชายหาดบางแสน พบผู้จมน้ำเป็นชาย 1 ราย หลังจากที่ญาติช่วยเหลือขึ้นมาจากน้ำทะเล แต่อยู่ในอาการหมดสติและไม่หายใจ และเนื่องจากรถพยาบาลยังมาไม่ถึงญาติเห็นอาการไม่ดีจึงรีบนำขึ้นรถของเจ้าหน้าที่เทศกิจเพื่อนำไป รพ.ม.บูรพา แต่ไม่ทันเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนาย ธรรมนูญ โรจนาภิวัฒน์ อายุ 44 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร 

 

จากการสอบถามญาติที่มาด้วยกันเล่าว่า ผู้ตายพร้อมญาติรวม 4 คน มาจากดอนเมืองมาเที่ยวบางแสน พอเมาได้ที่เกิดคึกคะนองท้าลงไปดำน้ำทะเลแข่งกันว่าใครจะอึดกว่าใครโดยมีเงินเดิมพัน 100 บาท ซึ่งมีนาย สามารถ กลัดขาม อายุ 49 ปี ลงไปดำน้ำแข่งกับผู้ตายและให้ลูกชายเป็นเป็นพยานว่าดำลงไป ถ้าใครเท้าดิ้นก่อนก็จบ แต่ทั้งคู่ดำลงไปนานผิดปกติจึงลงไปช่วยดึงนายสามารถขึ้นมาจากน้ำได้ก่อนแงะพยายามช่วยนายธรรมนูญ ผู้ตายขึ้นมา แต่ก็อยู่ในอาการหมดสติ จึงต้องรีบช่วยเหลือนำส่งโรงพนาบาลแต่ไม่ทันนายธรรมนูญ เสียชีวิตดังกล่าว.

 

 เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News