"แพท" ณปภา ออกสื่อครั้งแรกหลัง "เบ็นซ์"เรซซิ่ง สามี ถูกฝากขัง พร้อมเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น เผยเตรียมใจยอมรับทุกอย่างไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

Publish 2017-06-19 19:56:18     กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไปชั่วคราวสำหรับสาวแพท โดยวันที่ 19 มิ.ย. ช่วงเย็นที่ผ่านมา “แพท” ณปภา ได้ไปร่วมงาน “เปิดตัวอาหารเสริม คอลลาเจน วิงค์ไวท์” ที่สยามพารากอน ถือเป็นการออกงานครั้งแรกหลัง “เบ็นซ์ เรซซิ่ง” สามีถูกศาลสั่งฝากขังไม่อนุญาตให้ประกันตัว อยู่ที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ในข้อหา สนับสนุนค้ายาเสพติด โดยเจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า "จริงๆ แล้วตอนนี้ก็ยัง หน่วงๆ หน่อยหนึ่งค่ะ แต่หน้าที่หลักเลย แพทต้องเป็นแม่ที่ดีให้กับเจ้าตัวเล็ก และยังต้องทำหน้าที่ลูกเหมือนเดิม เมื่อมันถึงจุดที่แพทเหลือทางเลือกอยู่ทางเดียว นั้นก็คือความเข้มแข็ง เราก็ต้องทำมันให้ดีที่สุด แพทมองว่าคนอื่นเขาก็ยังเจอปัญหาอะไรที่คล้ายๆ กัน และยังผ่านกันไปได้เลย วันนี้เรามีกำลังใจที่ดี มีครอบครัวที่ดี มีลูกที่น่ารัก ลูกชายน่ารัก ไม่เคยทำให้เหนื่อย เลี้ยงง่าย เข้ากับทุกคนได้ดี ทุกครั้งเวลาไปทำงานจะฝากใครเลี้่ยงก็ได้ ลูกชายไม่เคยงอแง"

      เมื่อถามถึง เบ็นซ์ แพทก็ได้บอกว่า "แพทมีโอกาสได้ไปเยี่ยมแล้ว เขาก็คิดถึงลูก อยากเลี้ยงลูก อยากอุ้มลูก เขาถามว่าเลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยไหม เราก็บอกว่าเราไม่เหนื่อย เราโอเค เขาก็อยากมาช่วยเราเลี้ยงแหละ แต่เราก็บอกว่าไม่เป็นไร เรายังไหว ส่วนสภาพจิตใจของพี่เบนซ์ตอนนี้แข็งแรงมากค่ะ ถ้าวันหนึ่งที่เขาอยู่ข้างในแล้วเขาอ่อนแอ เขาก็จะทำให้เราอ่อนแอไปด้วย ทุกครั้งที่ไปเขาก็จะยิ้มให้ตลอด จะค่อยให้กำลังใจกันและกัน เขาจะถามแค่ว่าเราโอเคไหม ลูกดื้อไหม งอแงหรือเปล่า เขาไม่ได้มีท่าทีเครียดอะไรเลยค่ะ เขาโอเคนะคะ แพทก็อยากให้ลูกนี่แหละ เป็นกำลังใจให้เขา ให้เขามีแรงที่จะสู้ในทุกๆ วัน"     สุดท้ายแพทพูดถึงเรื่องคดีในข้อกล่าวหากระทำความผิดฐานฟอกเงิน และสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปของตนว่า "ต้องไปรายงานตัวอีกครั้งวันที่ 3 ก.ค. นี้ ถามว่ามั่นใจหรือไม่ ตนได้เตรียมทุกอย่างตามที่ศาลสั่ง ไม่ว่าเรื่องเอกสาร หรืออะไรก็ตาม ตนบริสุทธิ์ใจเสมอ หลังจากนี้อะไรจะเกิดก็คงต้องให้เกิด เตรียมใจยอมรับทุกอย่างมาหมดแล้ว ตอนนี้ได้ทำทุกอย่างเต็มที่หลังจากนี้อะไรจะเกิดก็คงต้องให้เกิด เพราะได้เตรียมใจยอมรับทุกอย่างมาหมดแล้ว ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่มีผลกระทบอะไร ทุกคนเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร ยังคงแฮปปี้ทำงานและเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด" อย่างไรก็ตามช่วยกันเป็นกำลังใจให้สาวแพท และน้องเรซซิ่งกันด้วยนะคะ


เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์


Suggess News

Recommend News