เอาให้หนักพวกบ้า..!! "แมคโดนัลด์"แจงเหตุที่มาภาพวัยรุ่นกร่างนั่งซดเหล้าในร้าน อึ้งเลย!!บอกด้วยโทรแจ้งตร.แล้วแต่ไม่มีใครรับสาย??

Publish 2017-07-18 06:33:48หลังจากเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียลกับการเผยแพร่ภาพกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงจำนวนหนึ่งแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยการนำสุราไปนั่งกินในร้านแมคโดนัลด์  จนเพจเฟซบุ๊ก Social  Hunter ได้นำกรณีดังกล่าวมาเผยแพร่ทั้งข้อความและภาพ ว่า " แบบนี้ก็ได้หราวะ อันนี้กูไม่รู้จริงๆนะ ไม่รู้ว่ากินเหล้าในร้าน แมค ได้ไหม๊ ???? ปกติกูเห็น เด็กๆนักเรียนบ้าง ผู้ปกครองบ้าง วัยรุ่นติวหนังสือบ้าง ในร้านแมค !!! กูเพิ่งเห็นนี่ละ แดกเหล้าในร้านแมค แล้วอัพตัสโชว์ มันเม่ห์มากลวกเพ่ !! ลาก่อยยน !!!!" 

ปรากฎว่าภายหลังที่ภาพดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกไปก็มีการแสดงความคิดเห็นในเชิงลบต่อกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวอย่างมาก ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก Social  Hunter  ได้ขึ้นข้อความว่า   "ทาง แมคฯ แจ้งมาว่ากรณีนี้ทางร้านได้โทรเรียกตำรวจ เพื่อให้มาที่ร้านเพราะคืนนั้นมันดึกมากแล้ว พนักงานมีแค่ 3-4 คน กลุ่มที่มากิน ไอ้พวกนี้มันกลุ่มใหญ่แถมพากันเมาด้วย #คนเหี้ยๆมันก็เหี้ยได้ทุกสถานการณ์จิมๆ ทำให้ แมคฯ ต้องดูไม่ดีเลย"

 

ขณะเดียวกันยังพบด้วยว่าบริษัทแมคโดนัลด์ ได้ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่าเป็นเหตุสุดวิสัยตามรายละเอียดปรากฎดังนี้ "“แมคโดนัลด์ ไม่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไม่อนุญาตให้ลูกค้านำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้ามาภายในร้าน แต่กรณีที่เกิดขึ้นกับสาขาราชบุรี ในช่วงเวลา 02.00 น. ของวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 นั้น เป็นเหตุสุดวิสัยที่ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ในเบื้องต้น เพราะลูกค้ากลุ่มใหญ่นี้มีลักษณะมึนเมา นำรถเข้ามาจอดที่ข้างร้าน และนำสุราเข้ามาดื่มในร้านแมคโดนัลด์ ทาง Duty Manager ได้เดินเข้าไปแจ้งให้เคลื่อนย้ายรถไปจอดในลานจอดรถและห้ามดื่มสุราภายในร้านแต่ลูกค้ากลุ่มนี้ได้ต่อว่า Duty Manger และเพิกเฉย ทาง Duty Manager ซึ่งเป็นพนักงานผู้หญิงจึงโทรแจ้ง สภ.เมืองราชบุรี แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจรับโทรศัพท์ ล่าสุดทาง Duty Manager ได้เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองราชบุรี เรียบร้อยแล้ว”

 

 

 


เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์


Suggess News

Recommend News