จบแน่ชีวิตราชการ!! โครตฉาว หน.ส่วนราชการหื่น-ลวนลามลูกน้องสาวนานกว่า 3 ปี จนสุดทนตั้งกล้องเก็บหลักฐาน-โร่แจ้งความแฉพฤติกรรม 

Publish 2017-08-12 18:52:59 

จบแน่ชีวิตราชการ!! โครตฉาว หัวหน้าส่วนราชการกระทรวงใหญ่ย่าน จ.นนทบุรี สุดหื่นล่วงละเมิดทางเพศลูกน้องสาวมากว่า 3 ปี ตั้งแต่ปี 2557  จนสาวเจ้าสุดทนตั้งกล้องเก็บหลักฐาน-โร่แจ้งความ เผยกลัวมากแต่ก็ถึงที่สุดแล้ว พนังงานสาว ๆ หลายคนในสำนักงานก็โดนเช่นกัน

 

วันนี้ (12 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงาน หัวหน้าส่วนราชการกระทรวงใหญ่ย่าน จ.นนทบุรี สุดหื่นล่วงละเมิดทางเพศลูกน้องสาวมากว่า 3 ปี ตั้งแต่ปี 2557  จนสาวเจ้าสุดทนตั้งกล้องเก็บหลักฐาน-โร่แจ้งความ โดยรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้เผยเรื่องราวของหญิงสาววัย 30 ปี ซึ่งเป็นลูกจ้างสัญญาจ้างของหน่วยราชการใหญ่แห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี ได้นำคลิปหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมือง จ.นนทบุรี โดยระบุว่า ถูกหัวหน้างานกระทำอนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศมากว่า 3 ปี ตั้งแต่ปี 2557 ซ้ำยังข่มขู่ว่า หากตนขัดขืน จะไม่ต่อสัญญาจ้างงานให้ (เพราะเป็นสัญญาจ้างปีต่อปี)

 

โดย น.ส. เอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายเปิดเผยกับทาง "Amarin TV" ว่า ตั้งแต่รู้จักกัน หัวหน้างานของเธอก็มักจะลวนลามเป็นประจำ ซึ่งเธอก็ทนเรื่อยมา จนล่าสุดที่ไม่ไหวเพราะอีกฝ่ายเข้ามาล็อกตัวเธอ และบีบหน้าอกต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน ซึ่งก็ไม่มีใครกล้าช่วย เพราะอีกฝ่ายจะใช้อำนาจข่มขู่ และมีหลายคนที่โดนแบบนี้ แต่ไม่มีใครลาออก ทุกคนอดทน และเข้าไปช่วยเพราะความกลัว ตัวเธอเองก็กลัว

 ตลอดเวลาร้องเรียนภายในหน่วยงาน แต่ก็ไม่เป็นผล และเขาก็ไม่เปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ตนกับเพื่อนจึงร่วมมือกันแอบเข้าไปติดกล้องในห้องของเขา ที่สุดสามารถบันทึกภาพพฤติกรรม ขณะที่เขาลวนลามเอาไว้ได้เป็นหลักฐาน และเข้าแจ้งความเพื่อให้ตำรวจดำเนินคดี ซึ่งทาง พ.ต.ท. วชิรนุสรณ์ คำแพง สว.สอบสวน สภ.นนทบุรี เปิดเผยว่า ได้เรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำแล้ว ส่วนคู่กรณีอยู่ระหว่างการเรียกเช่นกัน แต่หากไม่มาให้ปากคำ อาจต้องออกหมายจับต่อไป

 

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ จาก : รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง " Amarin TV"

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า


Suggess News