รวบแล้ว!! 1 ใน 2คนร้าย บุกฆ่าตกรรมหญิงวัย 67 ปี คาบ้านกลางสวนเมืองจันฯ อีก1 รายผูกคอตายหนีความผิด!?

Publish 2017-08-13 16:37:23       สืบเนื่องจากเหตุคดีฆ่าตกรรมหญิงวัย 67 ปี ทราบชื่อคือ นางองุ่น ศรีคงรักษ์ ภายในบ้าน ที่ต.เขาบายศรี อ.ท่าใหม่  จ.จันทบุรี  ซึ่งนอนเสียชีวิตจมกองเลือด ด้านข้างศพพบไม้กวาดเปื้อนเลือด 1 ด้ามพร้อมคราดเหล็กอีก 1 อัน ตกอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ ตรวจสอบตามร่างกายของผู้เสียชีวิต พบบริเวณหลัง ถูกตีเป็นแผล และบริเวณราวนมทั้ง 2 ข้าง ถูกแทงด้วยของมีคม รวม 4 แผล ส่วนนางสาวสุภาพร ศรีคงรักษ์ อายุ 32 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้านเอง ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

     ซึ่งจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าตำรวจ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด  คาดว่าผู้ต้องสงสัยน่าจะเป็นคนงานรับเหมาก่อสร้าง ที่มาทำงานที่บ้านที่เกิดเหตุ เพราะหลังจากเกิดเหตุ ได้หายตัวไป  และก่อนหน้านี้เจ้าของบ้านสั่งคนงานทั้ง 2 คน ให้หยุดงาน เพื่อพักผ่อน แต่ในช่วงบ่ายกลับมีผู้พบเห็นชาย 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดทางเข้าสวนแล้วเดินเข้ามายังบ้านหลังที่เกิดเหตุ

       โดยอ้างว่าจะมาทำบ้านที่ยังทำไม่เสร็จ เมื่อมาถึงน่าจะพบว่า ผู้เสียชีวิต เลี้ยงหลานวัย 2 ขวบ อยู่ภายในบ้าน จึงเข้ามาพูดคุยตีสนิท เพื่อหวังชิงทรัพย์ เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีทรัพย์สินอยู่ เมื่อสบโอกาสจึงทำร้ายจนเสียชีวิต และจับหลานวัย 2 ขวบขังไว้ในบ้าน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ นางสาวสุภาพร ลูกสาวผู้เสียชีวิต เข้ามาเจอพอดี จึงถูกทำร้าย เพื่อหวังฆ่าปิดปาก จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป ส่วน นางสาวสุภาพร ลูกสาวผู้เสียชีวิต หลังคนร้ายหลบหนีไปแล้ว ได้พาลูกออกมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ก่อนนำตัวเองส่งโรงพยาบาล และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  

    โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เก็บร่องรอย และให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และสอบสวนลูกสาวผู้เสียชีวิต เพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ มาดำเนินคดี
  
    ซึ่งภายหลังตำรวจชุดสืบสวนสภ.ท่าใหม่ สามารถจับคนร้าย ได้ 1 ราย ทราบชื่อคือนายศักดิ์พล กรุณัง คนงานก่อสร้าง อายุ21ปี 1ใน2 ผู้ต้องหา พร้อมด้วยของกลางเป็นทองคำหนัก 2 บาท  ขณะหลบหนีในบ้านพัก ในตำบลบางกะจะ อำเภอเมืองจังหวัดจันทบุรี

    โดยผู้ต้องหา ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ได้ร่วมมือกับเพื่อนอีกคนหนึ่งเข้าทำการก่อเหตุจริง แต่ไม่ได้เป็นคนลงมือฆ่าผู้ตาย

   เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวเตรียมไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ ท่ามกลางญาติของผู้ตายและประชาชนที่ทราบข่าว ต่างมามุงดูการทำแผนในครั้งนี้จำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงจัดกำลังดูแลความปลอดภัย

    ล่าสุดพบรายงานว่าผู้ต้องหาอีก 1 คน ที่ยังหลบหนี ได้ชิงลงมือผูกคอตัวเองเสียชีวิตตายในบ้านพัก เพื่อหลบหนีความผิดแล้ว  ซึ่งเป็นความจริงหรือไม่อย่างไรนั้นขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการเข้าตรวจสอบความจริง


เรียบเรียงโดย

ณัฏฐธิดา สิทธิผล : สำนักข่าวทีนิวส์


Suggess News

Recommend News