ช่วยกันแชร์...จับโจรหน่อย!! เห็นคนลืมกระเป๋าเงินวางไว้ โจรสบโอกาส หยิบไปดื้อๆ งานนี้หลักฐานชัดเจน ใครพบเบาะแสโปรดแจ้ง

Publish 2017-08-19 15:32:01     สมัยนี้กล้องวงจรปิดมีอยู่ทุกทิศทุกทาง แล้วยิ่งในห้างไม่ต้องพูดถึง ทั่วห้างเพราะต้องป้องกันว่าจะมีมิจฉาชีพมาหยิบฉวยสินค้า หรือใครแอบมาทำอะไรให้ห้างเสื่อมเสียได้     วันนี้ เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางเพจ ปากช่องไทม์ ได้แชร์ภาพและข้อความว่ามีบุคคลรายหนึ่งวางของลืมทิ้งไว้ แล้วก็มีผู้ไม่หวังดีมาสมอ้างเอาของไป

 

 

#สงสารเค้าเอาเงินไปคืนเค้าเถอะ !!
#ขโมยกระเป๋าเงินในห้างโลตัสปากช่อง
#ตำรวจฝากแชร์ช่วยจับคนร้ายด่วนๆแชร์ๆ!! 

เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 19 สิงหาคม 2560 นางทัศนีย์ ดาร์ที ผู้เสียหายได้ไปศูนย์อาหารในห้างโลตัสปากช่อง ได้ซื้อคูปองอาหาร จากนั้นได้ลืมกระเป๋าสตางค์ไว้บนเค้าเตอร์ แล้วเดินออกไป จากนั้นได้มีผู้หญิงรูปร่างท้วม แต่งกายสวมเสื้อแขนยาวสีเทา เสื้อด้านในสีชมพูมาพร้อมกับลูกน้อย มาสมอ้างแล้วหยิบเอากระเป๋าเงินดังกล่าวไป...ทรัพย์สินที่ได้ไป เอกสารต่างๆของผู้เสียหาย และเงินสดประมาณ 30,000 บาท เศษ เหตุเกิดที่ ศูนย์อาหารในห้างโลตัสปากช่อง วันที่ 19 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 09.30 น. ผู้ใดทราบเบาะแสคนร้าย ติดต่อ พ.ต.ต.กิติกรณ์ กาศลังกา สว.(สอบสวน ) สภ.ปากช่อง โทร. 098 - 428 - 5355 .... #อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล....

 

     ทั้งนี้ถ้าใครพบเห็นบุคคลลักษณะอย่างในรูป สามารถแจ้งเบาะแสได้ตามที่อยู่และเบอร์โทรติดต่อข้างต้น อย่ากันแชรืเพื่อจับโจรให้ได้ อย่าปล่อยให้คนไม่ดีลอดนวล มีที่ยืนในสังคม 

 

ขอบคุณ   ปากช่องไทม์เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์


Suggess News