แถผิดๆก็เหมือนฆ่าตัวตาย!! หนุ่มอัดคลิปโวยพนง.สายการบินดังห้ามเช็คอิน มีหน้าเถียงอ้างเหตุผลข้างๆ คูๆ ท้ายสุด...เจอโซเชียลด่าเละเทะเป็นโจ๊ก!?!

Publish 2017-10-13 13:56:35เป็นประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก อนนต์ ส. โพสต์คลิปวิดีโอขณะกำลังเช็คอินที่สนามบินดอนเมือง เพื่อเดินทางไปจังหวัดนครศรีธรรมราช  โดยจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวเวลา 14.05 น. แต่มาถึงเวลา 13.32 เพราะต้องหาที่จอดรถปรากฏว่าเจ้าตัวไม่สามารถเช็คอินได้เนื่องจากเลยเวลาในการเช็คอินมาแล้ว 45 นาที ทำให้เกิดความรู้สึกโมโหอย่างหนัก

 โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก อนนต์ ส. ได้เขียนข้อความระบายความรู้สึกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า..."สัส สายการบินสีเหลืองนี่ กูจองตั๋วขึ้น 14.05 น. มาถึง 13.32 น.เช็คอินไม่ได้เพราะเลย 45 นาที ก็กูวนจอดรถเกือบครึ่งชม.ถ้ากูรู้ว่าต้อง มาก่อน 45 นาทีกูจะเอารถมาทำไม เหี้ยใน booking confirm มึงก้อไม่บอกว่าก่อน 45 นาที สรุปกูยอมซื้อใหม่แพงกว่าเดิม 3 เท่าแต่ไม่ซื้อของสายการบินเหี้ยมึง บอกไว้เลยอย่าไปใช้บริการมัน มึงแน่จริงผู้บริหาร หรือ CEO มึงตอบกูมาสิ สัสเอ้ย"

 


แต่อย่างไรก็ตาม ความคิดเห็นของชาวเน็ตต่อเหตุการณ์นี้กลับพลิกเป็นอีกประเด็น ต่างมองว่าเจ้าของเฟซบุ๊กเป็นผู้ผิดที่ไม่ตรวจเช็คหรือไม่รอบคอบในการเดินทาง ทั้งที่ข้อกำหนดในการเดินทางทางสายการบินก็ระบุชัดเจนอยู่แล้วว่าต้องมาเช็คอินก่อน 45 นาที เรียกได้ว่างานนี้งานเข้าตัวเองเต็มๆ เลยทีเดียว.

 

 

 

 

cr. FB อนนต์ ส.เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News