ฆาตกรไม่ได้มีแค่คนเดียว!!พยานแฉทุกข้อสงสัย"ไอ้เหน่ง"มีสมุนร่วม หมกศพครูอ้อยในดงระเบิด ให้สัตว์ป่ารุมแทะ กระดูกกระจายทั่ว ก่อนพรางศพด้วยใบไม้

Publish 2017-10-24 13:26:13จากกรณีที่ นายบุญเลิศ   อุ่นอ่อน  อายุ 62 ปี นางแหลม  อุ่นอ่อน  อายุ 60 ปี  และนายบัวกัน    อุ่นอ่อน  อายุ  56 ปี  ผญบ.บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พ่อแม่และอาของ น.ส.จุฑาภรณ์   อุ่นอ่อน  หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้ตามหา ผอ.อ้อย จนพบร่างของ ผอ.อ้อยถูกทิ้งอยู่ที่ในป่าข้างถนนทางขึ้นเนิน 500  บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์  อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ห่างจากฐานอนุพงศ์ ของทหารพราน  ประมาณ  400 เมตร 

ล่าสุดในวันนี้  บริเวณทางขึ้นเนิน 500 บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ. อุบลราชธานี  ซึ่งเป็นจุดที่พบศพของ ผอ. อ้อย  พ.ต.ท.สังวร   วันทะวี  สารวัตรสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ ได้เดินทางมาประสานงานกับเจ้าหน้าที่ทหารชุด อีโอดี.เจ้าหน้าที่ทหารในพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ ตร.ของ สภ.น้ำยืน  เพื่อที่ทำการเคลียร์พื้นที่ดงระเบิดและพากันออกตระเวณออกหาหลักฐานชิ้นส่วนร่างกายของ ผอ.อ้อยเพิ่มเติม  เนื่องจากว่า  ก่อนหน้านี้ได้พบว่า  มีเศษเสื้อผ้าของ ผอ.อ้อยลักษณะคล้ายกับกางเกงในถูกเผาอยู่ใกล้กับจุดที่พบศพของ ผอ. อ้อย ล่าสุดทางเพจที่มีการติดตามเหตุการณ์ค้นหาร่าง "ผอ.อ้อย" อย่างใกล้ชิด อย่างเพจ "บิ๊กเกรียนได้มีการออกมาเป็นเผยเหตุการณ์ที่ทำเอาคนที่ติดตามคดีดังกล่าวนั้น อึ้งไปตามๆกัน โดยเพจดังกล่าวได้มีการระบุข้อความว่า ฟันธง!!?? ไอ้เหน่งมีสมุนร่วมด้วย
อนาถใจหมกศพครูอ้อยในดงระเบิด
ให้สัตว์ป่ารุมแทะ
กระดูกกระจัดกระจายทั่ว
#ไขข้อสงสัยกรณีศพครูอ้อย ถูกฟังหรือถูกนำมาทิ้ง/มีการแยกชิ้นส่วนหรือไม่ ประเด็นนี้มีข้อมูลจากฝ่ายสืบสวนที่คลี่คลายคดีนี้ว่าจากสภาพกระดูกที่กระจัดกระจาย รวมทั้งกะโหลกศรีษะอีกทั้งเครื่องแบบ หรือเสื้อผ้าของครูอ้อย ที่พบนั้นเชื่อว่าคนร้ายจะนำศพมาทิ้งไว้แล้วนำกิ่งก้านใบไม้กับวัสดุต่างๆที่พอหาได้บริเวณนั้นมากลบอำพรางไว้
#เหตุผลสนับสนุนคือพยานที่ได้กลิ่นเหม็นเน่า และเชื่อว่าจะมีสัตว์ป่าที่ได้กลิ่นเข้ามากิน ลากทึ้งชิ้นส่วนต่างๆ นอกจากนั้นจุดที่พบศพยังเป็นเขตหวงห้าม เป็นพื้นที่อันตรายเนื่องจากทหารระบุว่ายังมีทุ่นระเบิดหลงเหลืออยู่จึงเป็นโซนอันตรายสอดคล้องกับแนวทางสืบสวนของตำรวจทุกหน่วยตรงกันว่าสัญญาณโทรศัพท์ของไอ้เหน่ง กับสมุนคู่ใจคนหนึ่งมีพิกัดอยู่จุดนี้พร้อมๆกัน ทั้งการปิด-เปิดโทรศัพท์ ทำในเวลาไล่เลี่ยกัน
#แน่นอนว่าการฆาตกรรมครูอ้อย มิใช่มีเพียงไอ้เหน่ง คนเดียวเท่านั้นแต่ยังมีผู้ร่วมสมคบคิดทำความชั่วด้วยอย่างแน่นอน
#บิ๊กเกรียนขอบคุณข้อมูลสุดลับ+ภาพจาก บิ๊กเกรียน 

 เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News