“แบบนี้เจตนานฆ่าชัดๆ” ชาวเน็ตซัดแหลกหลังเปิ้ลนาครโพสต์จวกคนขับเก๋งชน รปภ. แถมเหยียบลากไปเป็นกิโลเจ็บสาหัส (คลิป)

Publish 2017-11-13 13:58:01    วันที่ 13 พ.ย.60 เพจ  Ple Nakorn  ได้โพสต์คลิปวินาทีเป็นวินาทีตายของชายหนุ่ม รปภ. ที่จู่ก็โดนรถเก๋งพุ่งเข้าชนและไม่หยุดเท่านั้น ยังเหยียบทับและลากร่างของชายผู้เคราะห์ร้ายลากไปอีกไกล ซึ่งคนขับที่ก่อนเหตุไม่ได้เป็นอะไรเลยเพียงแค่สภาพรถช่วงหน้าพังยับแต่ไม่พังพอที่จะทำให้รถวิ่งต่อไปไม่ได้ซึ่งคาดว่าจะหลบหนีแต่ร่างของชายเคราะห์ร้ายยังติดอยู่ใต้ท้องรถหรืออาจจะคิดให้ชายเคราะห์เสียชีวิตไปเลย ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ ทางเพจได้โพสต์ว่า 
เหตุเกิดเมื่อคืนก่อน....คนขับปลอดภัยดีนะคับ...????.....แต่คนถูกขน(เป็นรปภ)อาการสาหัส...ประเทศไทยนะคับ คนขับใจมาก....!!!!

     หลังจากได้เผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของคนขับเก๋งอย่างนัก พูดถึงการเจตนาฆ่าซึ่งได้พูดถึงการชนคนเจ็บหรือชนจนตายเอามาเปรียบเทียบการจ่าค่าเสียหาย และได้พูดถึงมอไซค์คันหนึ่งที่ขี่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ตรงหน้าแต่ไม่คิดแม้จะหยุดรถดูหรือจะช่วยห้ามปรามอะไรเลย บ้างก็ว่า บ้านเรามันเป็นเเบบนี้จริงๆญาติเราเคยโดนสิบล้อชนมอไซค์ จนขาขาดข้างนึง มันชนเสร็จแล้วมันจะถอยหลังรถมาเหยียบซ้ำให้ตายอีก โชคดีที่มีรถคันอื่นมาดูมันเลยรีบขับรถหนีไป จับคนร้ายไม่ได้แจ้งความไม่มีอะไรคืบหน้า แถมต้องเสียเงินรักษาตัวเองอีก พร้อมกับพิการตลอดชีวิต มันคุ้มไหมกับพวกขับรถแบบนี้ อย่างเดียวที่มันจะได้รับคือเวรกรรมที่มันทำนั้นเอง,คนไทยเราเป็นไรกันไปหมด เอาจริงๆ มอไซค์คันนี้ก็ใจดำมากนะคะป๊า,แบบนี้เจตนาฆ่าเขาชัดๆครับ!!!เพราะกฏหมายมันเอื้ออำนวยให้พวกชนแบบนี้ไงครับเฮีย!!ชนแล้วตายจ่ายน้อยถ้าชนแล้วพิการต้องเลี้ยดูเขาจ่ายเยอะ!!ไอ้คนชนมันเลยคิดแบบนี้!!!ใจหมาสิ้นดี,ลงมาดูแทนที่จะดูคนป่วยแล้วรีบนำส่ง รพ. กลับทำแบบนี้ จิตใจไม่ใช่มนุษย์แล้วค่ะ,  ขับชนแล้วยังไม่ลงมาดู แถมขับต่อลากคนเจ็บไปอีก จิตใจมันทำด้วยอะไรเลวมากจริงๆ ต้องจับมันมาลงโทษให้หนักเลยนะคนชั่วแบบนี้อ่ะ,อยากเห็นน่าคนขับจังเลยคะ ทำไมมันใจดำขนาดนี้,  โหดร้ายมากอะ,ชัดขนาดนี้ ตำรวจรออะไรครับ,ขอให้จับตัวมาให้ได้ อยากดูหน้ามันนักจิตใจชั่วช้ามาก,โอ้ย ตอนนี้รปภ.เป็นไงบ้างคะ นึกห่วง,ใช้คำว่าเลวมันน้อยไป ใจทำด้วยอะไร ใช้คำว่าชั่ว ก็ไม่เหมาะกับมันคนแบบน้
   


ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจ Ple Nakornเรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์

Suggess News