ปัญหาโลกแตก ทำยังไงรอยแผลเป็นจากสิวจะหาย !!

Publish 2017-11-15 14:47:25ปัญหาโลกแตก ทำยังไงจะหาย บางคนนั้นมีปัญหาเรื่องสิวที่ใบหน้าไม่เนียนใสแล้วหลังจากที่สิวยังทิ้ง ร่องรอยให้ใบหน้าของเรานั้นมีจุดด่างดำจากสิวยิ่งที่ชอบมือไม่เป็นสุข  เอาไปบีบไปเกาไปเกะอะไรต่างๆ  จะทให้รอยแผลที่เกิดจากสิวนั้นมากและมีขนาดใหญ่ขึ้นและเป็นเด่นชัดกับ  ทำให้ใบหน้าเรามีทั้งสิวและรอยแผลเป็น  จากต้นเหตุที่เกิดจากสิวนั้นต้องแก้ไข  แต่หลังจากที่มีรอยแผลเป็นไปแล้วจะทำให้จางและหายไปอย่างรวดเร็วได้  ด้วยวิธีแนะนำดังต่อไปนี้ไปดูกันเลย แล้วก็อย่าลืมทำตามกันนะคะ                       น้ำมะนาว : เนื่องมาจากน้ำมะนาวนั้นมีกรดอ่อนๆจากธรรมชาตินอกจากทาแล้วช่วยให้รูขุมขน เล็กและทำให้หน้าสะอากแล้วยังทำให้รอยแผลเป็นจากผิวจางได้อย่างรวดเร็ว  ด้วยเหตุนี้เองจึงได้ชื่อว่าน้ำมะนาวเหมาะสำหรับบำรุงผิวและช่วยลดปัญหา เรื่องผิวเกือบทุกอย่าง  เริ่มด้วยเอาแต่น้ำมะนาวเท่านั้น  แล้วทำการบีบเอาแต่น้ำ  มาจากบริเวณที่เป็นลอยแผลเป็นให้ซึมเข้าผิวหนังจนหมดเสียก่อยแล้วทิ้งสัก 30 นา  ล้างออกด้วยน้ำเย็นธรรมดา  จะทำให้รอยแผลเป็นลดลงมากหากใช้วิธีนี้ประจำ


                       น้ำมันมะกอก : ช่วยในเรื่องของผิวที่แห้งแล้วยังทำให้ผิวของเรานั้นนุ่มและรอยแผลเป็นจางลง ได้  วิธีการคือนำน้ำมันมะกอก  ทาที่ผิวทั่วบริเวณใบหน้าเลย  แล้วทำหการนวดเบาๆ  ควรใช้ทุกวันอย่างสม่ำเสมอจะทำให้ใบหน้าเราชุมชื่นและรอยแผลเป็นจางลงได้  อาจจะใช้เวลาหน่อยแต่จะได้รับผลโดยรวมที่ดีขึ้น


                                  ว่าหางจระเข้ : นอกจากจะรักษาสิวแล้วว่าหางจระเข้นี้ยังช่วยสมานแผลที่พึ่งเกิดจากผิวและลบ รอยแผลเป็นของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เพียงแค่ทาบางบริเวณใบหน้าทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออกทำอย่างประจำ  จะทำให้ใบหน้าของเราที่มีรอยแผลเป็นจางลงและยังช่วยป้องกันสิวที่จะเกดขึ้น มาใหม่อีก  บ้านใครที่ไม่มีน่าจะหาปลูกไว้หน่อยนะ  เพราะว่ามีสรรพคุณมากมายเลยทีเดียว

 

 

เป็นไงบ้างค่ะ วิธีทีนำเสนอ เป็นของที่หาได้ง่าย และยังปลอดภัย ลองไปทำกันดูนะ  แล้วจะรู้ว่ามันดีจริง แถมไม่มีสารเคมีด้วยได้ผลอย่างไรอย่าลืมบอกต่อเพื่อนนะค่ะ

 

ขอบคุณที่มา:http://www.krabork.comเรียบเรียงโดย

ไพรินทร์ ไกรราช