กู้ภัยถึงกับงง!? ได้รับแจ้งจากชาวบ้านมีอุบัติเหตุชนกันพังยับ!! รุดเข้าตรวจสอบพื้นที่ อ้าวคนเจ็บหายไปไหน? (ชมคลิป)

Publish 2018-03-11 10:23:52  22.00 น. คืนวันที่ 10 มี.ค. 61 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนสุขาภิบาล8(บึง-ปากร่วม) แยกเข้าซอย อัลลายน์ หมู่ 6 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ หน่วยกู้ภัยเพียวเยียงไท้


สนธิกำลังกว่า50คนค้นหาผู้บาดเจ็บ

 โดยที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้าสีดำ หมายเลขทะเบียน 1ฒท2176 กรุงเทพฯ มีร่องรอยการเฉี่ยวชนบริเวณแก้มรถด้านขวาและห่างไปประมาณ 200 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู-ขาวหมายเลขทะเบียน คมฉ 703 ขอนแก่น สภาพพังยับ สอบถามนายธณกฤต โสมินทร์ ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะทราบว่า ขณะที่ตนขับรถคันดังกล่าวกำลังมุ่งหน้าสี่แยกปากร่วม รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพุ่งตรงออกจากซอยมาอย่างรวดเร็วซึ่งตนเองพยายามหักหลบแล้วแต่ไม่พ้นจึงชนเข้าอย่างจัง

ผู้บาดเจ็บวิ่งหลบหนีเข้าป่า


  ทางผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าตนเองเห็นรถจักรยานยนต์2คันกำลังขับแข่งกันมาและได้เกิดเฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะและคนเจ็บร่างลอยตกกระแทกพื้นและวิ่งเข้าไปในป่าบริเวณนั้น และรถจักรยานยนต์อีกคันหนีหายไป เจ้าหน้าที่กู้ภัยกว่า 50 นายนำอุปกรณ์แสงสว่างระดมช่วยกันค้นหากว่าชั่วโมงไม่พบแม้แต่ร่องรอย เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าหน้าจะกลัวความผิด หรือไม่ก็มีสิ่งผิดกฎหมายจึงหลบหนีไป ก่อนทำการตรวจยึดจักรยานยนต์คันดังกล่าวตรวจสอบหาเจ้าของต่อไป

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี