มาจนได้!!! ร่างทรงโผล่ที่ถํ้าหลวง ลั่น เด็กกำลังร้องอย่างทรมานและกำลังจะเสียชีวิต ญาติร่ำไห้ระงม ล่าสุดโดนไล่ออกนอกพื้นที่แล้ว!!!(คลิป)

Publish 2018-06-26 00:11:45จากกรณีที่ เด็กๆเเละโค้ชทีมฟุตบอล จำนวน13 ราย หายตัวอย่างลึกลับ ในถ้ำหลวงนางนอน อ.เเม่สาย จ. เชียงราย

โดยเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ศูนย์วิทยุ 191 สภ.แม่สาย ได้รับแจ้งว่ามีเด็กหายเข้าไปใน ถ้ำภายใน วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ต.โป่งผาฯ เข้าไปตรวจสอบ ยังที่เกิดเหตุพบว่ามีคนเข้าไปในถ้ำแล้วไม่กลับออกมาจริงตามที่ได้รับแจ้ง


มาจนได้!!! ร่างทรงโผล่ที่ถํ้าหลวง ลั่น เด็กกำลังร้องอย่างทรมานและกำลังจะเสียชีวิต ญาติร่ำไห้ระงม ล่าสุดโดนไล่ออกนอกพื้นที่แล้ว!!!(คลิป)

.

ล่าสุดเพจ Sky Thai News ได้โพสต์ว่า

ร่างทรงโผล่ที่ถํ้าหลวงขุ่นนํ้านางนอน อ้าง เด็กที่ติดอยู่ภายในถ้ำกำลังร้องอย่างทรมาน เพราะอยากกลับบ้าน และเด็กกำลังจะเสียชีวิต ทำให้พ่อแม่และญาติต่างพากันรํ่าไห้ระงม เพราะทำใจไม่ได้ 

.ล่าสุด ผู้หญิงใส่สีนํ้าตาลแขวนลูกประคำ อ้างตัวเป็นร่างทรงปู่พิฆเนศ โดยมีการพูดว่า เด็กคนหนึ่งที่ติดอยู่ในถ้ำกำลังทรมาน อยากกลับบ้าน ข้างในมืด กำลังจะหมดลมหายใจ ให้เร่งช่วยเหลือ ทำให้บรรดาผู้ปกครองต่างพากันร้องไห้ระงม และขอความช่วยเหลือ

เครดิต - AmarinTV

.

โดยเพจดังกล่าวได้รายงานต่อเนื่องว่า มีรายงานว่า ร่างทรงคนนี้ถูกทหารตะเพิดออกจากพื้นที่แล้วครับ เนื่องจากไปก่อกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย

คลิป

Cr.cทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 \ Sky Thai Newsเรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Recommend News