สุดจริงๆ ผู้หญิงคนนี้ ตามล่าฟอร์จูนเนอร์ขาวกลับรถชนแม่เจ็บ 48 ชม.ผ่านไปรู้แล้วของใคร

Publish 2018-08-20 13:59:45 

 

 

 

กำลังไล่ล่าตัวคนผิดมารับผิดชอบกับการกระทำของตนเองอยู่ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Lookkaew Piyachat ได้แชร์ภาพของคุณแม่ที่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากเธอขับขี่รถจักรยานยนต์มาตลาด แต่กลับถูกรถฟอร์จูนเนอร์ เลี้ยวกลับรถตัดหน้ากะทันหันแถมไม่เปิดไฟเลี้ยว ทำให้เธอต้องเบรกรถจนล้มและแม่ที่ซ้อนท้ายมาได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ส่วนรถฟอร์จูนเนอร์คันดังกล่าวกลับเลี้ยวขับหนีไปไม่สนใจลงมาถามไถ่อาการ (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Lookkaew Piyachat โพสต์ข้อความระบุดังนี้... "เมื่อเวลาประมาณ 13.40 น. ได้ถูกรถ Toyota Fortuner revo สีขาวหลังคาคาดดำทะเบียน xx 7888 กทม (จำหมวดหน้าไม่ได้) ได้เลี้ยวกลับรถตัดหน้ากระทันหัน ไม่เปิดไฟเลี้ยว เรายังบีบแตรยาวๆใส่มัน ที่หน้าตลาดมั่นคง มุ่งหน้าไปทางปั๊มตาจุ๊ย เป็นเหตุให้มอเตอร์ไซค์ที่ขี่อยู่ต้องเบรคจนล้ม

 

 

  

โดยคนขับเลี้ยวแบบไม่สนใจแล้วยังหันมามองสบตา ไม่มีน้ำใจจะลงมาถาม และได้ขับหนีไปเลย ขณะนี้คุณแม่เอ็กซเรย์อยู่รพ. รบกวนใครพบเห็น หรือมีกล้องตามทางที่คาดว่าจะผ่าน โปรดแจ้งด้วยนะคะ... จะเอาโล่ห์คนจัญไร 2018 ไปมอบให้คนที่ขับรถคันนี้ค่ะ!!! รบกวนชาวมหาชัยช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ แม่เจ็บมาก ยังไม่รู้ผลจากรพ. หรือโทรหาเรา 089-4579009"

 

 

 

 

จากนั้นล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก Lookkaew Piyachat ได้อัพเดทความคืบหน้าของรถฟอร์จูนเนอร์ที่ขับเลี้ยวกลับตัดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ของเธอจนล้ม และได้ตามหาตามทะเบียนที่เธอจำได้ ระบุว่าขณะนี้ทราบชื่อของผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวแล้ว และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียกตัวคนขับเป็นที่เรียบร้อย

 

 

 

นอกจากนั้น ยังทราบอีกด้วยว่า เจ้าของรถเพิ่งรับปริญญาที่รามคำแหงเมื่อ วันที่ 23 มีนาคม 2561 และอ้างว่าคนขับรถในวันดังกล่าวเป็นพ่อของตัวเอง.

 

 

 

 

 

 

cr. FB Lookkaew Piyachatเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ