ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
11:59    พณ.-อธิบดีคค.ยอมรับผักแพงช่วงกินเจสั่งคุมราคาอาหารห้ามเกิน35บาท            11:50    ปลื้ม!เจมส์จิขอบคุณแฟนคลับเซอร์ไพรสHBDแพลนร้องเปิดงานKFestival            Tnews-เพื่อไทยค้านรธน.ใหม่สส.ไม่ต้องสังกัดพรรคการเมืองขณะอำนวยเมินโพลให้รัฐอยู่เกิน1ปีด้านคนนครศรีขึงป้ายค้านพีระศักดิ์บอกเป็นผู้ว่าเสื้อแดง:               9:52    Tnews-พท.ค้านรธน.58สส.ไม่สังกัดพรรค-อำนวยเมินโพลให้รบ.อยู่เกิน1ปี            8:43    นนท์-รวบแล้ว3แก๊งเวียดนามอุ้มพ่อค้าปลาตัดนิ้วรีดค่าไถ่หนีซุกพัทยา            19:03    อช.เกมส์-กวินโกล์ช้างศึกถือธงไตรรงค์นำนักกีฬาไทยสู่สนามลำดับที่39           
พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ลงพื้นที่เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีนักท่องเที่ยงชาวอังกฤษ 2 นักท่องเที่ยวถูกทำร้ายจนเสียชีวิต! พร้อม กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการสวนสอบสวนคดี
ตำรวจส่งตัวชายก่อเหตุ "แขวนคอสุนัข" เข้าตรวจสอบสุขภาพจิต พบปกติดี ไม่มีปัญหาทางจิต!
"กรุงเทพโพลล์" เผยปชช.อยากเห็น "รัฐบาลประยุทธ์" แก้คอร์รัปชั่นภายใน 1 ปี ขณะที่ 66% อยากให้นั่งเก้าอี้มากกว่า 1 ปี ด้านคะแนนความนิยม "ปู" ลดลงฮวบจากครั้งก่อน 4.5%
ชาวนาจีนเจ๋ง! สร้างหุ่นยนต์Transformers จากชิ้นส่วนรถเก่า สร้างรายได้หลายเเสนบาท/เดือน!
“สมคิด” ยันไม่เคยห้าม มธ.จัดกิจกรรม ชี้เป็นสิทธิเสรีภาพ พร้อมรับคำด่า แต่ไม่อยู่เฉยเตือนนศ.ให้ระวังในหัวข้อการจัดกิจกรรม ย้ำชัดกฏอัยการศึกไม่ยกเว้นแม้ในรั้วมหาลัย
ช่องทางการรับชม Tnews TV
สัมภาษณ์พิเศษ
"สุกรี" เปิดใจทีนิวส์ แสดงสัญลักษณ์เอาปิ๊บคลุมหัว กดดันคัดค้าน นพ.รัชตะ รัชตะนาวิน รมว.สาธารณสุข ให้ลาออกจากอธิการบดี หลังควบเก้าอี้ 2 ตำแหน่ง
เจาะข่าวร้อนล้วงข่าวลึก
ยังไม่จบง่ายๆ กับปัญหาภายในบมจ.ทีโอที หลังจากสนข.ทีนิวส์ เริ่มต้นนำเสนอสภาวะการขาดทุนอย่างมโหฬารของรัฐวิสาหกิจแห่งนี้ จนกระทั่งมีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารตั้งแต่บอร์ดชุดใหญ่จนมาถึงซีอีโออย่างนายยงยุทธ ว
ข่าวน่าสนใจ
ข่าวยอดนิยม
การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 “อินชอนเกมส์” ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เปิดฉากอย่างเป็นทางการด้วยการร้อง เล่น เต้นรำด้วยความสนุกสนานและมีสีสัน เมื่อเย็นวันที่ 19 กันยายน โดยมี นางปาร์ค ก

"ประยุทธ์" แย้มมีข้อมูลโยงชายชุดดำ ปล่อยให้ตร.จัดการ ท้าพวกหนีไปนอกกลับมาสูคดีพิสูจน์ความจริง

:: คอลัมนิสต์ ::
ตรวจสลากฯ คลิกที่นี่
ข่าวพระราชสำนัก
พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเปิดงานนิทรรศการศิลปะเพื่อคนตาบอด "ความสุข...ที่สัมผัสได้"
การเมือง
"สุรศักดิ์" ย้ำแนวทางดำเนินงานรัฐวิสาหกิจ ยึดหลัก "ซื่อสัตย์ โปร่งใส ปฏิรูปองค์กรให้เป็นที่พึ่งของประชาชน" หากมีปัญหาให้เข้าพูดคุยกัน เพื่อลดปมขัดแย้ง เน้นประโยชน์ของชาติ-ประชาชน
อาชญากรรม
พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ลงพื้นที่เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีนักท่องเที่ยงชาวอังกฤษ 2 นักท่องเที่ยวถูกทำร้ายจนเสียชีวิต! พร้อม กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการสวนสอบสวนคดี
ช่องทางการรับชม Tnews TV ผังรายการทีนิวส์ ทีวี
 คำถามที่พบบ่อย  ปัญหาการรับข่าว
ภัยพิบัติรอบโลก
แม้จะขึ้นฝั่งทางตอนเหนือของเวีนดนาม แต่หางของพายุคัลแมกี ยังมีอิทธิพลต่อประเทศไทย จนเป็นเหตุน้ำป่าทะลักเข้าท่วมด่านไทย-พม่า สูงมิดกว่า 2 เมตร เสียหายนับ 100 ล้าน
ข่าวเศรษฐกิจ

ราคาทอง

ราคาทองคำวันนี้
+/- Last FairPrice
GoldSpot
-
สมาคม
GFJ12
GFM12
GFQ12
Silver
-
SVJ12
SVM12
SVQ12

อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

ดัชนีหุ้น

ราคายาง / ตลาดหาดใหญ่

ราคาพืชผลการเกษตร / ตลาดไท

New Clip
jQuery Slider
Clip ข่าว
  • กรรมการสถานศึกษาและชาวบ้านร้องสื่อ วอนเจ้ากระทรวงและการศึกษาขั้นพื้นฐานหน่วยงานที่รับผิดชอบ พิจารณายกระดับโรงเรียนสาขาเป็นเอกเทศ หลังจากที่ได้ขอแยกมานานกว่า ๓๐ ปี เนื่องจากผู้ปกครองหวั่นเด็กนักเรียน
ทีนิวส์ออนไลน์ชาแนล
ดาวเด่น
ผู้หญิง
จัดมากี่ที กี่หน ไม่เคยมีชอตไหนไม่แซ่บ! จริงๆ กับภาพสุดเซ็กซี่ของนักแสดงสาวโกอินเตอร์ "ซาร่า มาลากุล เลน" ล่าสุดจัดมาให้ฮือฮากันอีกเซต กับภาพลั้ลลาอวดเรือนร่างงามๆ ในชุดบิกินี่จิ๋ว ชวนสยิว
ข่าวบันเทิง
ชาวเน็ตวิจารณ์เละ! "ทับทิม VRZO" คิดแผลง! ครีเอทเค้กรูปอวัยวะเพศเปื้อนคราบอสุจิ!! เซอร์ไพร์สวันเกิด "หญิงแม้น"
บันเทิงต่างประเทศ
ไลฟ์สไตล์
  • ชื่อ "ปรเมษฐ์ ภู่โต" ไม่ใช่หน้าใหม่ในวงการ จากอดีตนักกิจกรรมรามคำแหง ผ่านร้อนหนาวหลากหลายประสบการณ์ทุกแง่มุมของการเมืองจนถือเป็นนักวิเคราะห์วิจารณ์ประเด็นในสังคมการเมืองอย่างรอบด้านและตีแตกครบทุกมิติ
เม้าท์แหลก...แหวกสาหร่าย!
โดย เจ๊เฌอ
อสังหาริมทรัพย์
ปัจจุบันโลกเรามีแนวโน้มที่ผู้สูงอายุมีอัตราเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเรามีวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าขึ้น ดังนั้นจึงต้องมีความจำเป็นในการพึ่งพาตัวเองมากขึ้น
ยานยนต์
Porsche Exclusive แผนกตกแต่งรถรุ่นพิเศษของ ปอร์เช่ (Porsche) ได้โชว์อีกหนึ่งผลงานจากการแปลงโฉม คาเยนน์ เอส (Cayenne S) เพิ่มความเท่ห์สะดุดตา
 ที่กิน
การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 “อินชอนเกมส์” ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เปิดฉากอย่างเป็นทางการด้วยการร้อง เล่น เต้นรำด้วยความสนุกสนานและมีสีสัน เมื่อเย็นวันที่ 19 กันยายน โดยมี นางปาร์ค ก
ตารางคะแนนฟุตบอล
Rank Team P W D L Point
1
 เชลซี
4
4
0
0
12
2
 แอสตัน วิลล่า
4
3
1
0
10
3
 สวอนซี ซิตี้
4
3
0
1
9
4
 เซาแธมป์ตัน
4
2
1
1
7
5
 แมนซิตี้
4
2
1
1
7
Rank Team P W D L Point
1
 บาร์เซโลน่า
3
3
0
0
9
2
 บาเลนเซีย
3
2
1
0
7
3
 เซบีย่า
3
2
1
0
7
4
 แอตเลติโก มาดริด
3
2
1
0
7
5
 อิบาร์
4
2
0
2
6
Rank Team P W D L Point
1
 เอซี มิลาน
2
2
0
0
6
2
 โรม่า
2
2
0
0
6
3
 อินเตอร์ มิลาน
2
1
1
0
4
4
 ซามพ์โดเรีย
2
1
1
0
4
5
 อตาลันต้า
2
1
1
0
4
Rank Team P W D L Point
1
 เลเวอร์คูเซ่น
3
2
1
0
7
2
 บาเยิร์น มิวนิค
3
2
1
0
7
3
 ฮันโนเวอร์ 96
3
2
1
0
7
4
 ดอร์ทมุนด์
3
2
0
1
6
5
 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
3
1
2
0
5
Rank Team P W D L Point
1
 บอร์กโดซ์
6
4
1
1
13
2
 ลีลล์
5
3
2
0
11
3
 โอลิมปิก มาร์กเซย
5
3
1
1
10
4
 แซงต์ เอเตียน
5
3
1
1
10
5
 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
5
2
3
0
9
Rank Team P W D L Point
1
 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
32
19
9
4
66
2
 ชลบุรี เอฟซี
32
18
11
3
65
3
 บีอีซี เทโรศาสน
32
15
14
3
59
4
 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
32
16
10
6
58
5
 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
32
13
12
7
51
ไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟขวัญใจชาวอเมริกัน ยืนยัน ตนยังไม่จำเป็นต้องรีบมองหาโค้ชคนใหม่ หลังจากเพิ่งตัดสินใจแยกทางกับ ฌอน โฟลีย์ โค้ชคู่ใจที่ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2010 พร้อมเปิดเผยความคืบหน้าเรื่องอาการ
"บิ๊กตู่" พิชัย ชุณหวชิร นายกมวยสากลแห่งประเทศไทย แถลง ความพร้อมของทัพนักกีฬา พร้อมมอบเงินอัดฉีด 1 แสนบาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจกับนักมวยด้วย
จัดอันดับกอล์ฟหญิง "สเตซี่ ลูอีส" ยังรั้งมือ 1 ของโลกไว้อย่างเหนียวแน่น ด้าน "ธิฎาภา" ทำอันดับขยับติดท็อป 100 โดยรั้งอยู่ที่มือ 99 โลก
สนาม "เดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ" จัดโปรโมชั่นสปอร์ตเดย์ สุดพิเศษถึง 30 ก.ย.57 นี้
Sport Variety
      "มาริโอ บาโลเตลลี" นอกจากจะเป็นที่รู้จักในนามของยอดนักฟุตบอลระดับโลก เขายังขึ้นชื่อในเรื่องของพฤติกรรมสุดห่ามที่คนธรรมดาไม่ทำกัน รวมไปถึงหว่านเสน่ห์ให้กับหญิงสาวมากหน้าหลายตา โดยที่ไม่มีใครอยู่กันยืดเ

คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ชี้ การแพร่ระบาดของ อีโบลา เป็นภัยคุกคามสันติภาพและความมั่นคงระหว่างประเทศ จี้ นานาชาติเร่งยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส
อาเซียน
ชายมาเลเซียผ่าลูกเหล็กออกจากอวัยวะเพศ หลังลูกเหล็กขึ้นสนิม ทำนกเขาไม่ขัน
ภาคเหนือ
พ.ต.ท.ปรากร จันทร์แก้ว พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองลำพูน ส่วนแยกนิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนปราบปรามยาเสพติดภาค 5 ว่าได้ทำการล่อซื้อยาบ้าจากแก๊งค้ายาในหมู่บ้านสันป่าเ
ภาคอีสาน
กรรมการสถานศึกษาและชาวบ้านร้องสื่อ วอนเจ้ากระทรวงและการศึกษาขั้นพื้นฐานหน่วยงานที่รับผิดชอบ พิจารณายกระดับโรงเรียนสาขาเป็นเอกเทศ หลังจากที่ได้ขอแยกมานานกว่า ๓๐ ปี เนื่องจากผู้ปกครองหวั่นเด็กนักเรียน
ภาคกลาง
อุทัยธานี-พบศพผู้หญิงสูงอายุกระโดดน้ำฆ่าตัวตายลอยแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนญาติเชื่อว่าน้อยใจมีโรคประจำตัวหลายอย่างรุมเร้า
ภาคตะวันตก
หนุ่มเจ้าของฟาร์มเป็ด ยึดอาชีพเลี้ยงเป็ดบังหน้า หลังเมียและพี่เขยถูกจับคดียาบ้า 40 เม็ดติดคุกอยู่ในเรือนจำ ริทำตัวเป็นเอเย่นต์เสียเองจนได้รับฉายาในหมู่ขี้ยา “บอล โกซ้าย” ตำรวจเฝ้าดูพฤติกรรมมานานนับปีจ
ภาคตะวันออก
เมื่อเวลา 13.00 น.ของวันนี้(19 ก.ย.57) เนื่องด้วย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงมีความห่วงใยราษฎรที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยในพื้นที่ต่าง ๆ จึงทรงโปรดฯ ให้ นางสมถวิล