ติดตามข่าวได้ที่
ค้นหาข่าว
ซอกแซก...เซ็กส์ ("ขนเพชร" มีประโยชน์และสำคัญขนาดไหน !!)
12-11-2014 18:43  

คอลัมน์ : ผู้หญิง / เซ็กส์ 

 ซอกแซก...เซ็กส์ BY เจ๊คาว

       หากพูดถึง" ขนเพชร " หรือ "ขนในที่ลับ"   แน่นอนทุกคนรู้จักและมีกันทุกคน ขนแต่ละคนก็มีสีต่างกัน ความยาวต่างกัน ลักษณะเส้นต่างกัน "ขนเพชร" นอกจากทำหน้าที่ ลดแรงเสียดสี และเป็นสิ่งป้องกันอันตราย แต่ก็อาจจะทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ง่ายถ้าไว้ยาว หรือตัดสั้นจนเกินไป แต่หากบางคนโกนออกจนไม่มีเลย ก็จะทำให้เกิดการเสียดสีและผิวรอบๆ ดำคล้ำได้ สำหรับขนบริเวณอัณฑะ(ไข่) จะเป็นส่วนที่ช่วยในการระบายความร้อนรักษาอุณหภูมิให้ตัวอสุจิมีชีวิตและแข็งแรงอยู่ได้

ข้อแนะนำคือ


1. ไม่ควรโกน หรือ ตัดสั้นจนเกินไป เพราะหากโกนทิ้งอาจจะเป็นการฆ่าอสุจิทางอ้อม (ไม่นับการฆ่าทางตรงแบบตั้งใจนะครับ....ผมรู้ว่าคุณเข้าใจว่าหมายถึงอะไร ^^)
 

2. การเล็ม ควรเล็มด้วยกรรไกร และระมัดระวังเป็นพิเศษ วิธีสังเกตว่าขนในที่ลับยาวเกินไปก็คือ ใส่กางเกงในแล้วขนพรั่งพรูออกมา หรือ เกิดอาการดึงขนเวลาใส่กางเกงในที่เรียกว่า มังกรกินหมี่ นั่นเอง
 

3. กางเกงในคือเพื่อนทีใกล้ชิดที่สุด เลือกกางเกงในให้เหมาะสม รวมถึงความสะอาดของกางเกงใน อย่าใส่ซ้ำโดยเฉพาะหน้า A หน้า B อย่าขี้เกียจครับ
 

4. หากแต่งตัวในผ้าที่ค่อนข้างหนา กับอากาศที่ร้อนอบอ้าว ควรที่จะเข้าห้องน้ำทำความสะอาดสม่ำเสมอ เช็ดให้แห้ง เป็นไปได้ก็เปลี่ยนกางเกงในด้วย
 

5. อาบน้ำให้สะอาด เน้นโดยเฉพาะในซอก เช็ดและรอให้แห้งสนิทก่อนใส่กางเกงใน
 

6. การตื่นนอนตอนเช้าและคิดว่าไม่มีเหงื่อไม่ต้องอาบน้ำ อันนี้คิดใหม่นะครับ หากขึ้เกียจอาบน้ำ ก็ล้างทำความสะอาดซะหน่อย ล้างหน้าบนแล้วก็ล้างหน้าล่างด้วย
 

7. หากต้องการใช้แป้งโรย อย่าลืมให้บริเวณนั้นแห้งสนิทก่อน แต่ถ้าเป็นระหว่างวันแนะนำว่าอย่าใช้เลยครับ พกผ้าเย็นไว้เช็ดตอนเข้าห้องน้ำดีกว่า
 

8. ถ้าใครพลาดแล้ว เกิดสังคัง อันเนื่องมาจากการหมักหมม ควรดูแลและปรับการใช้ชีวิตมากกว่าเดิม 2 เท่า ที่สำคัญ อย่าเกา ถึงแม้จะรู้สึกว่า ยิ่งเกายิ่งมันส์ ก็ตาม
 

9. อาการคันเกิดได้กับทุกคน อาจจะเป็นเพราะขนในที่ลับยาวเกินไป หรือสั้นเกินไป แต่จุดสำคัญคือ ความไม่สะอาดนั่นเอง งดอาการเดินไปเกาไป ล้วงกระเป๋าเกา
 

10. หากมีเหตุที่จำเป็นต้องโกน เพราะการติดโรค หรือ เป็นที่เพาะตัวของตัวโลน แนะนำให้โกนอย่างระมัดระวังและใช้โฟมช่วยในการโกน ย้ำอีกครั้งว่า ระมัดระวังเป็นพิเศษ
                                                                                                                      

   cr.guy2mข่าวที่เกี่ยวข้อง