ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
12:30    ตลท.-หุ้นปิดตลาดเช้าบวก2.26จุดที่1,557.72มูลค่าซื้อขาย18,756.30ล.            11:41    ศธ.-ปลัดนัดถกคตร.29เมย.ขอข้อมูลผู้ตรวจปูดมาเฟียหากจริงก็ชงม.44ฟัน            11:21    สน.ตลาดพลู-สุทธิชัยนัดมาพรุ่งนี้ตร.ตั้งข้อหาหมิ่นSLCแล้วแยก2สำนวน            11:27    แพลน!เป้ยเล็งปั้มลูกคนที่2รับคิดถึงงานบันเทิงบอกรอเวลาที่เหมาะสม            ศาลอาญา-มัลลิกาโล่ง!สั่งยกฟ้องคดีหมิ่นยิ่งลักษณ์ปมว.5ชี้ติชมโดยสุจริตด้านประยุทธ์ถกASEANคุยทวิภาคีนายกมาเลย์ขณะไทยควักก้อนแรก6ล้านช่วยเนปาล:               09:12    เฮ!สุธิยานักยิงเป้าบินสาวผ่านรอบคัดเลือกได้ตั๋วลุยอลป.2016บราซิล           
"ทีนิวส์ทีวี"ขยายเครือข่าย เปิดศูนย์ข่าวที่โคราช
29-03-2013 12:13   อ่าน : 1,567

คอลัมน์ : ภูมิภาค / สังคม

 "ทีนิวส์ทีวี" ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาศัพยภาพในการนำเสนอข้อมูลข่าวสารไปสู่คุณผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดขยายเครือข่ายเปิด"ศูนย์ข่าวที่นครราชสีมา"

         วันนี้ ( 29 มี.ค.) เมื่อเวลา 11.20 น. ที่ผ่านมา ได้มีพิธีเปิดศูนย์ข่าว สำนักข่าว ทีนิวส์ ทีวี ประจำจังหวัดนครราชสีมา ที่หมู่บ้านพลล้านวิลล่า ถ.ท้าวสุระ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมีประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดงาน และมี นายชยาวุธ จันทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา นายสำราญ รอดเพชร ที่ปรึกษากรรมการผู้อำนวยการ สำนักข่าว ทีนิวส์ ทีวี  นายฉัตรชัย ภู่โคกหวาย กรรมการผู้ช่วยสำนักข่าว ทีนิวส์ ทีวี รวมทั้ง ข้าราชการ ประชาชน เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก  โดยมีนายศุภชัย อรชร ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวประจำจังหวัดนครราชสีมาและนายประวิทย์ สุดเนตร หัวหน้าศูนย์ข่าวประจำจังหวัดนครราชสีมา กล่าวให้การต้อนรับ

 

         สำหรับการเปิดศูนย์ข่าว ทีนิวส์ ทีวี ในจังหวัดนครราชสีมา มีวัตถุประสงค์เพื่อ สำนักข่าว ทีนิวส์ ทีวี ต้องการกระจายข้อมูลข่าวสารให้ครอบคลุมในทุกๆจังหวัด และเป็นกระบอกเสียงให้กับพี่น้องประชาชนทั่วไปได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเสนอข้อคิดเห็น เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะชน ทางสำนักข่าว ทีนิวส์ ทีวี จึงเล็งเห็นศักยภาพโดยรวมของจังหวัดนคราชสีมา เพราะเป็น จังหวัดที่มีพื้นที่ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศและมีประชากรเป็นจำนวนมาก  เป็นจังหวัดที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง อาทิ อุตสาหกรรมในเขตนวนครหรือเขตอุตสาหกรรม  ธุรกิจการลงทุนจากนักลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ  การขยายตัวเมืองของพื้นที่โดยรอบ รวมไปถึงการขานรับ AEC ที่กำลังจะเข้ามาในอนาคต  ซึ่งทางสถานีโทรทัศน์สำนักข่าว ทีนิวส์ ทีวี หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในการเปิดสถานีโทรทัศน์ ครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อในทุกๆภาคส่วน ที่ศูนย์ข่าว สำนักข่าวทีนิวส์ ทีวี ประจำจังหวัดนครราชสีมา จะได้ตีแผ่ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อไปโดย    TnewsOnline
ข่าวยอดนิยมในกลุ่มข่าว