- 17 พ.ย. 2559
ติดตามข่าวเพิ่มเติม http://deeps.tnews.co.th/
เมื่อเวลา 09.25 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จลง ณ ห้องประกอบอาหาร พระตำหนักทิพย์พิมาน ต.โป่งน้ำร้อน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ทรงประกอบอาหารเมนูข้าวผัดสเปน โดยมีวัตถุดิบประกอบด้วย ข้าวสวย ไข่ไก่ กุ้งสด หอยแมลงภู่ ปลาหมึก หอยเชลล์ แครอทหั่นขนาดชิ้นขนาดลูกเต๋า ถั่วลันเตา เนยสด และเครื่องปรุงรส ทั้งนี้ ทรงประกอบอาหารเมนูข้าวผัดสเปนทั้งหมด 7 กระทะ เพื่อนำบรรจุใส่กล่อง จำนวน 500 กล่อง สำหรับพระราชทานให้ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ ผู้จัดการและผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดา และอธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา เชิญไปแจกประชาชนที่เดินทางมากราบถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง บริเวณเต็นท์ศิษย์เก่าโรงเรียนจิตรลดา ทางประตูเทวาภิรมย์
เรียบเรียง : อติ สำนักข่าวทีนิวส์
ขอบคุณข้อมูล : มติชน