#นานทีปีหน!!! เปิดคลิป วินาที "แอน ทองประสม" หอบเค้กเซอร์ไพร์ส "แฟนหนุ่ม" ที่ทำเอาคนในห้องถึงกับบิดตัว เขินตาม!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-21 13:55:45 ถ้าพูดถึงดารามากฝีมือที่มีคุณภาพคนหนึ่งที่รักยืดยาวและยังไม่ได้แต่งงานกัน หลายคนคงปฎิเสธไม่ได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักคู่รักมารธอนคู่นี่เป็นแน่  นั้นก็คือ "แอน ทองประสม" กับ "เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์"  แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานานมากว่า16 ปีแล้ว แถมดีกรีความหวานยังคงดีไม่มีตกอีกด้วย เพราะความรักความเข้าใจนั่นเองโดยก่อนหน้านี้สาวแอน เคย ให้สัมภาษณ์เรื่องเอ ว่า  "คู่เราเน้นความสบายๆ ไม่ต้องหวานมาก หากว่างก็จะไปเที่ยวกันและในหนึ่งสัปดาห์จะมีวันอาทิตย์ที่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน เพราะวันธรรมดาเราทั้งคู่ต่างทำงาน อาจจะเจอกันบ้างแต่ไม่เยอะ ส่วนเรื่องแต่งงานเราค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ไม่รีบแล้วอยากให้เรื่องงานลงตัวก่อน"

.

.

 

 

 

.

.

.

..

งล่าสุดเมื่อวันที่ 20 พ.ค.61 ที่ผ่านมา สาวแอนได้เซอร์ไพส์วันเกิดแฟนหนุ่ม ด้วยการมอบเค้กวันเกิดก้อนเล็กให้ 2 ก้อน แบบเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความสุขแบบปลื้มปริมหัวใจแบบสุดๆ พร้อมกับแคปชั่นชวนน่ารักแบบเบาๆ แต่ชวนอินฟินตามระหว่างความรักของคนทั้งสอง ว่า "รุ่นนี้เลี้ยงง่ายอยู่ง่าย...ไม่ต้องพิธีรีตองไรมากมาย...ว่าแล้วก็ไปดูตัดต่อลิขิตรักให้แอนด้วย....แอนรีบ" #เอาเค้กมาให้นางเป่าที่ห้องตัด #ขออภัยในความไม่สุภาพของหนวดนางด้วย #ลิขิตรักTheCrownPrincess"

.

.

.

 

 

 

 

.

.

.ทัังนี้หนุ่ม "เอ "ก็ได้เวลาทำงานอยู่ในห้องตัดต่อทุกวันมาเป็นแรมเดือนแล้ว เนื่องจากละครลิขิตรักกำลังจะออนแอร์ และวันนี้ละครก็ได้ออนแอร์แล้วแต่หนุ่มเอ ยังคงทำงานอยู่เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งก็เปรียบเหมือนความรักของคนทั้งคู่ยิ่งนานวันก็ยิ่งฟูมฟักและผลิบานเหมือนกับดอกไม้ และจะยั่งยืนฝังรากลึกไปทุกทีด้วยอิทธิพลของความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน

.

.

 

 

.

.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูล: @annethong,@atinnabhan


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต