ซ้อลูกปลา สารภาพยอมรับกุเรื่องโดนรีด 5 ล้าน

ซ้อลูกปลา สารภาพยอมรับกุเรื่องโดนรีด 5 ล้าน ตร.เดินหน้าลุยเอาผิด

สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้เพจดังอย่าง บิ๊กเกรียน ได้ออกมาแฉข้อมูลลับ ของ ซ้อลูกปลา หรือ น.ส.กมลวรรณ ปิ่นทองพันธุ์ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง เจ้าของเพจ "ซ้อปลา มาดามลูกเหนียง" หลังจากที่ออกมาเรียกร้องว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนจังหวัดสงขลาบุกบ้าน ก่อนจะรีดเงิน 5 ล้านไปจากตน 

ซ้อปลา มาดามลูกเหนียง

จรูญ ทองนวล Charoon Thongnual / NationPhoto

 

โดยข้อมูลที่ทางเพจได้ออกมาแฉนั้นระบุว่า  เปิดเผยคลิปสัมภาษณ์ พ.ต.ท. ขวัญชาติ จันทะ เจ้าหน้าที่ที่ถูกกล่าวหาเรียกเงิน 5 ล้านบาทจากซ้อลูกปลา ซึ่งได้เปิดเผยว่า จะใช้กฎหมายเพื่อเรียกความถูกต้องให้ตัวเอง จะดำเนินคดีตอบโต้กลับกับผู้ที่ใส่ร้ายตนเอง ตอนนี้มีการตั้งทีมทนายเพื่อเข้ามาต่อสู้เรียบร้อยแล้ว


ล่าสุด เพจ บิ๊กเกรียน ได้เปิดเผยข้อมูลเด็ดว่า ซ้อปลากุเรื่องตำรวจรีดเงิน 5 ล้าน ซึ่งทางเพจได้ระบุรายละเอียดถึงเรื่องนี้ว่า "ความจริง​ เริ่มชัดขึ้นมาเรื่อยๆ​ ตำรวจเป็นโจร​ ตามข้อกล่าวหาหรือไม่ วันนี้​  ซ้อปลา​ รับสารภาพแล้วว่า​ เป็นท้าวแชร์​ และเมื่อวงแชร์ล่ม​ ลูกแชร์​ บุกบ้านทวงเงิน​ เกือบบ้านแตก ส่วนเรื่อง​ เงิน 5 ล้านบาท ให้การ​ยอมรับกับคณะพนักงานสอบสวนข้อเท็จจริง​ว่า​ เป็นการ​วางแผนกุเรื่อง

ซ้อปลา มาดามลูกเหนียง

แจกส่วนลดลาซาด้า

อะไรคือสาเหตุ​ ให้ซ้อปลา​ โกหก​ ลากคนอื่น​ เข้าไปร่วมขบวนการ​ ใส่ร้ายป้ายสีกล่าวหาตำรวจชุดตรวจค้น​ ของ​ พ.ต.ท.ขวัญชาติ​ จันทะ​ สว.กก.สส.ภ.จว.สงขลา​ พร้อมพวก​ ประพฤติมิชอบ ซึ่งวันนี้ (29 กันยายน 2564) ว่าที่ร้อยตรี​ ชัชวาลย์ บำรุงวงศ์  พร้อมกลุ่มทนายใจดีนำผู้เสียหายร้องทุกข์ต่อ ผบก.ภ.จว.สงขลา  เอาผิด​ ซ้อปลา​ น.ส.กมลวรรณ ปิ่นทองพันธ์ 


อย่างไรก็ตาม ในวันที่​ 30​ กันยายน​ 2564​ ด้าน พ.ต.ท.ขวัญชาติ​ จัน​ทะ​ เตรียมพร้อมจะเข้าแจ้งความเอาผิด​ ซ้อปลา​ กับ นายจตุพล ปิ่นทองพันธ์​ เนื่องจาก ใส่ร้าย​ ป้ายสี​ แบล็คเมล์​ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง​ ทั้งส่วนตัวและองค์กรตำรวจ"

ซ้อปลา มาดามลูกเหนียง

ข้อมูลจาก บิ๊กเกรียน

แจกส่วนลดลาซาด้า