สนั่นเมืองพัทลุง กระบะไล่ล่า รถเก๋ง ลั่นไกใส่รถพรุน46รู

 กรณีคดีสุดอุกอาจสะเทือนขวัญ เกิดขึ้นที่ ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง

   กรณีคดีสุดอุกอาจสะเทือนขวัญ เกิดขึ้นในวันที่ 5 กันยายน 2562 ช่วงเช้ามือด เวลาประมาณ 04.20 น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำปำ เข้าตรวจสอบบนถนนสายลำปำ- ทะเลน้อย ท้องที่ หมู่ 7 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขข -6274 ภูเก็ต พบร่างผู้ชายเสียชีวิตคาพวงมาลัย มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะใบหน้า ท้ายทอยและบริเวณไหล่ด้านขวา 


  คดีสุดอุกอาจสะเทือนขวัญ

  ในขณะที่ประตูรถฝั่งซ้ายทั้งประตูหน้าและประตูหลัง ถูกเปิดทิ้งไว้ บริเวณกระจกหน้า กระจกประตูข้างและตัวรถฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่นับรูกระสุน ได้ประมาณ 46 รู ภายในรถเจ้าหน้าที่พบเอกสารการครอบครองรถ ระบุชื่อ นายนิรันดร ชูรักษ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 หมู่ 9 ต.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นคนเดียวกับชายที่เสียชีวิตคารถอยู่หรือไม่

 

เสียชีวิตคารถ

นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุบนถนน เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม จำนวน 4 นัด โทรศัพท์มือถือซัมซุง ในขณะที่ชาวบ้านผู้เห็นเหตูการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ มีรถรถยนต์กระบะแบบโหลดต่ำ ขับไล่ตามรถเก๋งมาด้วยความเร็ว ต่อมาก็ได้ยินเสียงดังขึ้นแบบรัว ๆ หลายนัด จนรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งลงไปอยู่ข้างทาง ส่วนรถยนต์กระบะคนก่อเหตุได้ขับรถมุ่งหน้าไปทาง พื้นที่ ทะเลน้อยยอ.ควนขนุน จ.พัทลุง อย่างรวดเร็ว

เสียชีวิตคารถ

 

 

  อย่างไรก็ดี ชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุระบุด้วยว่า นอกจากผู้เสียชีวิต 1 คนภายในรถแล้ว ยังเห็นชาย อีก 2คน หอบกระเป๋าเป้ลงจากรถ วิ่งหายไปในความมืด  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งทำการสอบสวนขยายผลว่าผู้เสียชีวิตภายในรถคือนายนิรันดร ผู้ครอบครองรถหรือไม่ และหาตัวคนที่มากับรถเก๋งและหายไปอีก 2 ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนแต่เชื่อว่าน่าจะมาจากธุรกิจผิดกฏหมาย และอาวุธปืนที่คนร้ายใช้คาดเป็นอาวุธปืนสงคราม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-โจรขับฟอร์จูนเนอร์ ตระเวนงัดร้านโทรศัพท์ ตู้น้ำหยอดเหรียญของหมู่บ้าน
-โจรใจบาป ดักจี้ชิงทรัพย์ยายวัย70 ตรงตลาดกรมชลประทาน ถ ติวานนท์
-เปิดข้อความในไหของโจรขโมยทอง เขียนสัญญาระหว่างพี่น้อง
-เปิดคลิปตำรวจจับแก๊งปล้นร้านทองขอนแก่น 8 ล้าน คาสี่แยกไฟแดง