พ่อสุดแค้นกระโดดถีบลุงหึงโหดยิงลูกสาววัย 22 ดับคาปั๊ม

พ่อสุดแค้นกระโดดถีบลุงหึงโหดรัวยิงลูกสาววัย 22 ดับคาปั๊ม เผยปมระแวงฝ่ายหญิงคบซ้อนชายอื่นแต่เคลียร์ไม่ลงตัว

จากกรณีข่าวหนุ่มใหญ่หึงโหดรัวกระสุนยิงแฟนสาวนักศึกษาดับคาปั๊มน้ำมัน โดยผู้เสียชีวิตเป็นนักศึกษาปี 4 ถูกแฟนวัย 64 ปี ที่แอบคบหากันยิง 3 นัด เสียชีวิตในปั๊มเพราะระแวงเรื่องคบซ้อน

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.30 น วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภบางศรีเมืองได้รับแจ้งเหตุยิงกันในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งถนนรัตนาธิเบศร์ อำเภอเมืองจังหวัดนนทบุรี จึงรีบเดินทางไปพร้อม แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

หนุ่มใหญ่หึงโหดยิงแฟนสาววัย 22 ดับคาปั๊ม

 

โดยที่เกิดเหตุพบนักศึกษาถูกยิง เป็นเหตุลุงหึงโหดยิงแฟนสาวเสียชีวิต อาวุธคือปืนดัดแปลง ถูกยิง 3 นัด บริเวณ ใต้ราวนมด้านซ้ายจำนวน 2 นัด บริเวณสะโพกด้านซ้าย ทะลุหลังเสียชีวิตคาที่

ผู้ก่อเหตุคือนายกิตติภูมิ อายุ 64 ปี ได้ขับรถมารับผู้เสียชีวิตเพื่อจะมาแวะเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมันดังกล่าว แล้วเกิดมีปากเสียงกัน เนื่องจากฝ่ายชายหึงหวง และระแคะระคายว่าฝ่ายหญิงมีคนอื่นและคบซ้อน จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงแฟนสาวเสียชีวิต

กระทั่งต่อจากนั้นพ่อแม่ของสาว 22 ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมายังสภ.บางศรีเมือง เพื่อทำเอกสารรับศพ หลังผู้เป็นแม่เห็นร่างลูกสาวถึงกับเป็นลมล้มพับไป

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายกิตติภูมิ ผู้ต้องหาเข้ามาภายในห้องรับแจ้งความเพื่อเซ็นเอกสาร และในตอนนั้นพ่อของนักศึกษาสาวที่กำลังแค้นจัดและโมโหได้ลุกขึ้นกระโดดถีบผู้ต้องหาจนกระเด็น ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าห้ามและรีบพาผู้ต้องหาเข้าห้องขัง

 

พ่อถีบลุงหึงโหดยิงลูกสาวดับ

 

พ่อกระโดดถีบลุงยิงลูกสาวเสียชีวิต