พ่อเล่าลูกชายน้องเต้ยร้องหาแม่ บอกแม่หลับอยู่ในกล่อง พยายามเปิดโลง

พ่อเผยลูกชายน้องเต้ยร้องหาแม่ตลอด จำใจต้องโกหกว่าน้องเต้ยไปทำงานเพื่อหาเงินซื้อขนมมาให้ สงสารหลานวัยเพียง 4 ขวบ

จากกรณีน้องเต้ยถูกแทงดับในคอนโดแห่งหนึ่งย่านบางพลี ซึ่งเป็นข่าวสุดสะเทือนใจเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา จากนั้นตำรวจกับกุมตัวนายณัฐชัย อายุ 31 ปี พักอาศัยอยู่คอนโดเดียวกัน ให้การรับสารภาพสาเหตุว่า เพราะมึนเมาแล้วเกิดอารมณ์พอเจอผู้เสียชีวิตเลยแอบเข้าไปในห้อง และพยายามจะข่มขืน แต่ผู้เสียชีวิตขัดขืนจึงใช้มีดแทงสาว 23 จนเสียชีวิต

ซึ่งก่อนหน้านั้น เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2564 น้องเต้ย ได้โพสต์ภาพลูกบิดประตูถูกคนร้ายงัด พร้อมข้อความระบุว่า  "ขนาดอยู่คอนโดยังน่ากลัวเลยโดนงัดรอบที่2แล้วจ้ะ 2รอบนั้นก็โดนเคาะ รอบนี้เหล็กคาเลยจ้า"

 

พ่อเผยลูกชายน้องเต้ยร้องหาแม่ตลอด จำใจต้องโกหกว่าน้องเต้ยไปทำงาน

 

โดยหลังจากญาติเดินทางมารับร่างของน้องเต้ย สาว 23 ถูกแทงในคอนโดจนเสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนา ในวันที่ 27 ธันวาคม 2564 

 

พ่อเผยลูกชายน้องเต้ยร้องหาแม่ตลอด จำใจต้องโกหกว่าน้องเต้ยไปทำงาน

affaliate-2

พ่อของน้องเต้ยชื่อ นายวิชัย นาขำ อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมเล่าว่าบ้านเกิดเดิมของน้องเต้ยอยู่ที่จังหวัดนครปฐม และพ่อแม่แท้ๆ ของเต้ยเสียชีวิตหมดแล้ว ตนจึงรับเต้ยมาดูแลเหมือนลูกแท้ๆ อีกคน เมื่อเต้ยไปทำงานที่จังหวัดสมุทรปราการ จึงได้รับดูแลหลานชายวัย 4 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของน้องเต้ยเอาไว้

 

พ่อเผยลูกชายน้องเต้ยร้องหาแม่ตลอด จำใจต้องโกหกว่าน้องเต้ยไปทำงาน

พ่อเปิดใจว่าไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของตน อยากถามคนร้ายว่าก่อนทำทำไมถึงไม่คิด ตนรู้สึกทำใจไม่ได้ที่สูญเสียลูก รู้สึกสะเทือนใจมากๆ และลูกของเต้ยก็ยังเล็ก อายุเพียง 4 ขวบเท่านั้น

พ่อยังบอกด้วยว่าลูกชายน้องเต้ยถามหาแม่ตลอด ถามว่าแม่ไปไหน ตนต้องหลอกว่าแม่ไปทำงานหาเงินมาเพื่อซื้อขนมให้ พร้อมบอกทิ้งท้ายว่าตนรู้สึกเสียใจมากตอนนี้ยังยากจะทำใจได้พร้อมไปเคาะโลงให้สัญญาว่าจะดูแลเลี้ยงดูลูกของน้องเต้ยอย่างดีที่สุด

และยังเล่าอย่างสะเทือนใจว่าหลังไปรับร่างน้องเต้ยมา ลูกชายน้องเต้ยพูดกับตนว่าแม่นอนอยู่ในกล่องและพยายามเปิดโลงจนพวกตนต้องห้ามไว้